Nenjukullae Nee Lyrics

Here is the Nenjukullae Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjukullae Nee Lyrics in English

Film / Album : Vadacurry

Lyrics Writer : Ponraj

Singers : Vijay Prakash, Diwakar , Ajeesh Ashok
Music by : Vivek , Mervin

Male : Nenjukullae nee minnaladippa
Kannukulla nee kadha padippa
Gundu kuli un sirippaala
Pithu pidikkum nenachaala

Ava paathale pathikkumae
Sirichalae sikkikumae
Uyir melae kelae vanthu oonjal aadudhadi

Un pinaalae nikkum koottam
thanaalae podum aattam
Kondaada neeyum vandhaa semma sandhosam

Male : Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (2)

Male : Thagararae illama.. thalli nikkurenae mayangaama
Thayangaama konjam thaadi arakirukkaa naan aanendi

Ada yaarodu yaarannu eludhivittaan anga
Unnodu naannu solli vechenae
Un alavaana azhagaala pasi thookam pochu
Marukkaama verukkaama yethukkoyandi

Male : Engirundho vandha azhagae
Unna enni enni naanum parakka
Ini ulagazhi ingae vandhaalum
Avala oora vittu oda solluven

Male : Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (2)

Male : Nenjukullae nee minnaladippa
Kannukulla nee kadha padippa
Gundu kuli un sirippaala
Pithu pidikkum nenachaala

Ava paathale pathikkumae
Sirichalae sikkikumae
Uyir melae kelae vanthu oonjal aadudhadi

Un pinaalae nikkum koottam
thanaalae podum aattam
Kondaada neeyum vandhaa semma sandhosam

Male : Kandapadi kandapadi kolludhadi kalla vizhi
Vanthu enna yethukkadi nee (4)


Nenjukullae Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vadacurry

Lyrics Writer : Ponraj

பாடகா்கள் : விஜய் பிரகாஷ், திவாகர், அஜீஸ் அசோக்

இசையமைப்பாளா்கள் : விவேக், மேர்வின்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
நீ மின்னல் அடிப்ப
கண்ணுக்குள்ள நீ கதைப்
படிப்ப குண்டுக்குழி உன்
சிரிப்பால பித்துப்பிடிக்கும்
நினைச்சாலே

அவ பார்த்தாலே பத்திக்குமே
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
உயிர் மேலே கீழே வந்து
ஊஞ்சல் ஆடுதடி

உன் பின்னாலே நிக்கும்
கூட்டம் தன்னாலே போடும்
ஆட்டம் கொண்டாட நீயும்
வந்தா செம்ம சந்தோசம்

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (2)

ஆண் : தகராரே இல்லாம
தள்ளி நிக்குறேனே மயங்காம
தயங்காம கொஞ்சம் தாடி
அரக்கிறுக்கா நான் ஆனேன்டி

அட யாரோடு யாருன்னு
எழுதிவிட்டான் அங்க
உன்னோடு நான்னு சொல்லி
வெச்சேனே உன் அளவான
அழகால பசி தூக்கம் போச்சு
மறுக்காம வெறுக்காம
ஏத்துக்கோயேன்டி

ஆண் : எங்கிருந்தோ வந்த
அழகே உன்ன எண்ணி
எண்ணி நானும் பறக்க இனி
உலகழகி இங்கே வந்தாலும்
அவள ஊர விட்டு ஓடச்
சொல்லுவேன்

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (2)

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
நீ மின்னல் அடிப்ப
கண்ணுக்குள்ள நீ கதைப்
படிப்ப குண்டுக்குழி உன்
சிரிப்பால பித்துப்பிடிக்கும்
நினைச்சாலே

அவ பார்த்தாலே பத்திக்குமே
சிரிச்சாலே சிக்கிக்குமே
உயிர் மேலே கீழே வந்து
ஊஞ்சல் ஆடுதடி

உன் பின்னாலே நிக்கும்
கூட்டம் தன்னாலே போடும்
ஆட்டம் கொண்டாட நீயும்
வந்தா செம்ம சந்தோசம்

ஆண் : கண்டபடி கண்டபடி
கொல்லுதடி கள்ளவிழி
வந்து என்ன ஏத்துக்கடி நீ (4)



Nenjukullae Nee Lyrics in English

Nenjukullae Nee Varigal in Tamil

Other Song in Vadacurry Album

Browse the complete film Vadacurry songs lyrics.

Movie Vadacurry
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Ponraj
Singer Ajeesh, Diwakar, Vijay Prakash

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.