Idhaya Vaasal Varugavendru Lyrics

Here is the Idhaya Vaasal Varugavendru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhaya Vaasal Varugavendru Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : P. Jayachandran

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Idhaya vaasal varugavendru
Paadalondru paadum papapapabaambaam
Edhugai thedum monai indru
Kavithai unnai naadum pappapapabaam

Male : Un yaegaantha jaadai enai neeraattum odai
Un yaegaantha jaadai enai neeraattum odai

Male : Idhaya vaasal varugavendru
Paadalondru paadum papapapapaampaam
Edhugai thedum monai indru
Kavithai unnai naadum rabarabarababaam

Male : Pala kanavinai vithaiththaval
Paal nilavena valargiraal
Pala kanavinai vithaiththaval
Paal nilavena valargiraal
Mana kadhavinai thiranthaval
Pin nuzhaiya yaen marukkiraal

Male : Kolam podum neela kannil malaiththaen
Kolam podum neela kannil malaiththaen

Male : Idhaya vaasal varugavendru
Paadalondru paadum papapapabaambaam
Edhugai thedum monai indru
Kavithai unnai naadum………..

Male : Ninaivenum vilanginai
Nenjinil poottinaal
Ninaivenum vilanginai
Nenjinil poottinaal
Nerungavo thudikkiraen
Neruppena paarkkiraal

Male : Naan mezhugaai uruga vaattum sudarae neeyaadu
Naan mezhugaai uruga vaattum sudarae neeyaadu

Male : Idhaya vaasal varugavendru
Paadalondru paadum papapapabaambaam
Edhugai thedum monai indru
Kavithai unnai naadum papapapabaam

Male : Un yaegaantha jaadai enai neeraattum odai
Un yaegaantha jaadai enai neeraattum odai

Male : …………………


Idhaya Vaasal Varugavendru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : இதய வாசல் வருகவென்று
பாடலொன்று பாடும் பபபபபாம்பாம்
எதுகை தேடும் மோனை இன்று
கவிதை உன்னை நாடும் பபபபபாம்

ஆண் : உன் ஏகாந்த ஜாடை எனை நீராட்டும் ஓடை
உன் ஏகாந்த ஜாடை எனை நீராட்டும் ஓடை

ஆண் : இதய வாசல் வருகவென்று
பாடலொன்று பாடும் பபபபபாம்பாம்
எதுகை தேடும் மோனை இன்று
கவிதை உன்னை நாடும் ரபரபரபபாம்

ஆண் : பல கனவினை விதைத்தவள்
பால் நிலவென வளர்கிறாள்
பல கனவினை விதைத்தவள்
பால் நிலவென வளர்கிறாள்
மனக் கதவினை திறந்தவள்
பின் நுழைய ஏன் மறுக்கிறாள்

ஆண் : கோலம் போடும் நீலக் கண்ணில் மலைத்தேன்
கோலம் போடும் நீலக் கண்ணில் மலைத்தேன்

ஆண் : இதய வாசல் வருகவென்று
பாடலொன்று பாடும் பபபபபாம்பாம்
எதுகை தேடும் மோனை இன்று
கவிதை உன்னை நாடும்………………

ஆண் : நினைவெனும் விலங்கினை
நெஞ்சினில் பூட்டினாள்
நினைவெனும் விலங்கினை
நெஞ்சினில் பூட்டினாள்
நெருங்கவோ துடிக்கிறேன்
நெருப்பென பார்க்கிறாள்

ஆண் : நான் மெழுகாய் உருக வாட்டும் சுடரே நீயாடு
நான் மெழுகாய் உருக வாட்டும் சுடரே நீயாடு

ஆண் : இதய வாசல் வருகவென்று
பாடலொன்று பாடும் பபபபபாம்பாம்
எதுகை தேடும் மோனை இன்று
கவிதை உன்னை நாடும் பபபபபாம்

ஆண் : உன் ஏகாந்த ஜாடை எனை நீராட்டும் ஓடை
உன் ஏகாந்த ஜாடை எனை நீராட்டும் ஓடை

ஆண் : ………………………..



Idhaya Vaasal Varugavendru Lyrics in English

Idhaya Vaasal Varugavendru Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Oru Ragam Album

Browse the complete film Nenjil Oru Ragam songs lyrics.

Movie Nenjil Oru Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.