Kundarathile Kumarakukku Kondattam Lyrics

Here is the Kundarathile Kumarakukku Kondattam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kundarathile Kumarakukku Kondattam Lyrics in English

Film / Album : Dheivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Bangalore Ramaniyammal

Music by : Kunnakudi Vaidyanathan

Female : Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam

Female : Deivayanai thirumanamam
Thiruparankundram
Deivayanai thirumanamam
Thiruparankundram
Theru muzhudhum
Bhakthargalin anandha mandram
Theru muzhudhum
Bhakthargalin anandha mandram

Female : Thangam vairam
Pavazham muthu thavazhum deivanai
Thangam vairam
Pavazham muthu thavazhum deivanai
Thaangi kondal vangi kondal
Muruga pemmanai..
Thaangi kondal vangi kondal
Muruga pemmanai..
Muruga pemmanai..

Female : Kundrathilae kumaranukku kondattam
Angae kuvindhadhamma pengalellam
Vandattam kondattam..
Kundrathilae kumaranukku kondattam

Female : Urugi sollungal muruganin perai
Nerungi sellungal kumaranin oorai
Urugi sollungal muruganin perai
Nerungi sellungal kumaranin oorai

Chorus : Vel muruga.. vetri vel muruga..
Vel muruga.. vetri vel muruga..

Female : Sandhanam poosungal
Kungumam soodungal
Sandhanam poosungal
Kungumam soodungal
Hara hara padungal
Varuvadhai parungal
Hara hara padungal
Varuvadhai parungal

Female : Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel
Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel

Chorus : Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel
Kandhanukku vel vel
Muruganukku vel vel

Chorus : Vel muruga vetri vel muruga..
Female : Arohara (3)


Kundarathile Kumarakukku Kondattam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dheivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பெங்களூர் ரமணியம்மாள்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம் அங்கே
குவிந்ததம்மா பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : தெய்வயானை
திருமணமாம் திருப்பரங்குன்றம்
தெய்வயானை திருமணமாம்
திருப்பரங்குன்றம் தெரு முழுதும்
பக்தர்களின் ஆனந்தமன்றம்
தெரு முழுதும் பக்தர்களின்
ஆனந்தமன்றம்

பெண் : தங்கம் வைரம்
பவழம் முத்து தவழும்
தெய்வானை தங்கம்
வைரம் பவழம் முத்து
தவழும் தெய்வானை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
தாங்கி கொண்டாள் வாங்கி
கொண்டாள் முருகப் பெம்மனை
முருகப் பெம்மனை

பெண் : குன்றத்திலே
குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
அங்கே குவிந்ததம்மா
பெண்களெல்லாம்
வண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
குன்றத்திலே குமரனுக்கு
கொண்டாட்டம்

பெண் : உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை
உருகிச் சொல்லுங்கள்
முருகனின் பேரை நெருங்கிச்
செல்லுங்கள் குமரனின் ஊரை

குழு : வேல் முருகா வெற்றி
வேல் முருகா வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா

பெண் : சந்தனம் பூசுங்கள்
குங்குமம் சூடுங்கள் சந்தனம்
பூசுங்கள் குங்குமம் சூடுங்கள்
ஹர ஹர பாடுங்கள் வருவதை
பாருங்கள் ஹர ஹர பாடுங்கள்
வருவதை பாருங்கள்

பெண் : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல் கந்தனுக்கு வேல்
வேல் முருகனுக்கு வேல்
வேல்

குழு : வேல் முருகா
வெற்றி வேல் முருகா
பெண் : அரோகரா (3)



Kundarathile Kumarakukku Kondattam Lyrics in English

Kundarathile Kumarakukku Kondattam Varigal in Tamil

Other Song in Dheivam Album

Browse the complete film Dheivam songs lyrics.

Movie Dheivam
Music Director Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Bangalore Ramaniyammal

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.