Chinna Ponnu Lyrics

Here is the Chinna Ponnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Ponnu Lyrics in English

Film / Album : Mambattiyan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Harish Raghavendra , Shaila

Music by : S. Thaman

Male : Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Engae maaraappu mayilae poo
Nee venaam veeraappu

Female : Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Kaiyae maaraappu arugae
Nee vaa venaam veeraappu

Female : Nee pogum vazhiyodu
Thaan pogum en sela
Nee pogum vazhithedi
Varuvenae pinnaala

Male : Vazhitheriyaadha aaru idhu
Idha nambiththaanaa oduvadhu

Female : Pudhu vellam serum bodhu
Vazhiyenna paadhai enna
Kaatraagi veesum bodhu
Dhisai enna dhesam enna

Male : Manasa thaal pottu
Mayilae nee poo
Venaam velaiyaattu

Female : Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Kaiyae maaraappu
Male : Mayilae poo
Nee venaam veeraappu

Female : Aaaa……aaa…..aaa….
Haa….aaa…aaa….

Male : En mela nee aasai
Kondaalum thappilla
Ennaalum kuyilukku
Nindraada kokkilla

Female : Nee thandha thaali
Mudinji vachen
Onna nambithaanae
Olichi vachen

Male : Pollaappu venaam pulla
Poochoodum kaalam valla
Naan thoonga paayum illa
Nee vandhaa gnyaayam illa

Female : Venaam pooppaadu arugae
Nee vaa rosaa poochoodu

Male : Chinnapponnu saela
Senbagappoo pola
Female : Lalaa lalaa laa
Laa laaa
Lalaa lalaa laa


Chinna Ponnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mambattiyan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா மற்றும் ஷைலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
எங்கே மாராப்பு…..
மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு….

பெண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
கையே மாராப்பு……
வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு……

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

பெண் : நீர் போகும் வழியோடு
தான் போகும் என் சேலை
நீ போகும் வழி தேடி
வருவேனே பின்னால

ஆண் : வழி தெரியாத ஆறு இது
இதை நம்பித்தானா ஓடுவது

பெண் : புது வெள்ளம் சேரும்போது
வழி என்ன பாதை என்ன
காற்றாகி வீசும் போது
தசை என்ன தேசம் என்ன

ஆண் : மனச தாழ் போட்டு
மயிலே நீ போ
வேணாம் விளையாட்டு……

பெண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
கையே மாராப்பு……
ஆண் : மயிலே நீ போ
வேணாம் வீராப்பு….

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ……

ஆண் : என் மேல நீ ஆசை
கொண்டாலும் தப்பில்லை….
என்றாலும் குயிலுக்கு
நின்றாட கொப்பில்லை

பெண் : நீ தந்த தாலி
முடிஞ்சுவச்சேன்
உன்ன நம்பி தானே
ஒளிச்சுவச்சேன்

ஆண் : பொல்லாப்பு வேணா புள்ள
பூச்சூடும் காலம் வல்ல
நான் தூங்க பாயும் இல்ல
நீ வந்த நியாயம் இல்ல

பெண் : வீணா கூப்பாடு
வருவேன் நீ வா ரோசா பூ சூடு…..

ஆண் : சின்ன பொண்ணு சேலை
செண்பகப்பூ போல
பெண் : லாலா லாலாலா….
லாலா லா லா…..
லாலா லாலாலா…..

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ….
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ……
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ……ஆஆ….



Chinna Ponnu Lyrics in English

Chinna Ponnu Varigal in Tamil

Other Song in Mambattiyan Album

Browse the complete film Mambattiyan songs lyrics.

Movie Mambattiyan
Music Director S. Thaman
Lyricist Vairamuthu
Singer Harish Raghavendra, Shaila

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.