Samba Samba Lyrics

Here is the Samba Samba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Samba Samba Lyrics in English

Film / Album : Love Birds

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Aslam Mustafa

Music by : A. R. Rahman

Male : Shanthi shanthi om shanthi orae
Shanthi shanthi om shanthi orae

Male : Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re
Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re

Male : Oh shanthi om shanthi
Naan paadaatta
Santhosham en desam
Naan aadatta
Ammani ammani
Un panaththukkum unakkum
Tata tata

Male : Oh shanthi om shanthi
Naan paadaatta
Santhosham en desam
Naan aadatta
Ammani ammani
Un panaththukkum unakkum
Tata tata

Male : Samba samba ………..
Ga sa ri ri ………………
Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re

Male : En isai kettaal
Nagakannum vizhikkum
En tamil kettaal
Thandavaalam thulirkkum

Male : Iyarkkai azhaginil
Enakkoru mayakkam
Seyarkkai kolgalil
En pugazh manakkum

Male : Makkalae makkalae
Neengal dhaan ninaiththaal
Edhuvum nadakkum

Male : Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re
Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re

Chorus : Shanthi om shanthi
Shanthi om shanthi
Dikdiktharaa thiguthiguthai om shanthi om…(6)
Shanthi om shanthi
Shanthi om shanthi

Male : Singaara kuyilgal
Sruthi solla vendum
Sangeetha kaattril
Jathi solla vendum

Male : Vanna malargalin
Vaazhthukkal vendum
Vangaala kadalum
Kai thatta vendum

Male : Vinmeengal amaikkaatho
Vennilaavil enkkoru rasigar mandram

Chorus : Samba lamba am gonna make you scary
Big fat ruby lopez hard to carry
Is it ever gonna ever gonna feel so weiry

Chorus : Street , not be stones , fairies
The fall line the bow , the pisces , the aries
In a gonna in a gonna in a gonna fiery

Chorus : Caught up in the middle
Caught up in the meantime

Chorus : Caught up in the middle of a nameless world
Had you stop! squeeze stop
Whole bunch crash town girl
You’ve got one big problem

Male : Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re
Samba samba oh lamba orae
Ga sa ri ri ga pa ga re

Male : Oh shanthi om shanthi
Naan paadaatta
Santhosham en desam
Naan aadatta
Ammani ..haan
Ammani…haan
Un panaththukkum unakkum
Tata tata

Chorus : Samba lamba am gonna make you scary
Big fat ruby lopez hard to carry
Is it ever gonna ever gonna feel so wary

Chorus : Street , not be stones , fairies
The fall line the bow , the pisces , the aries
In a gonna in a gonna in a gonna fiery

Chorus : Caught up in the middle
Caught up in the meantime

Chorus : Caught up in the middle of a nameless world
Had you stop! Squeeze stop
Whole bunch crash town girl
You’ve got one big problem


Samba Samba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Love Birds

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : அஸ்லாம் முஸ்தபா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : ஷாந்தி ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி ஒரே
ஷாந்தி ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி ஒரே

ஆண் : சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ
சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ

ஆண் : ஓ ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
நான் பாடாட்டா
சந்தோஷம் என் தேசம்
நான் ஆடட்டா
அம்மணி அம்மணி
உன் பணத்துக்கும் உனக்கும்
டா டா டா டா

ஆண் : ஓ ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
நான் பாடாட்டா
சந்தோஷம் என் தேசம்
நான் ஆடட்டா
அம்மணி அம்மணி
உன் பணத்துக்கும் உனக்கும்
டா டா டா டா

ஆண் : சம்பா சம்பா ………………
க ச ரி ரி…………………….
சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ

ஆண் : என் இசை கேட்டால்
நக கண்ணும் விழிக்கும்
என் தமிழ் கேட்டால்
தண்ட வாளம் துளிர்க்கும்

ஆண் : இயற்க்கை அழகினில்
எனக்கொரு மயக்கம்
செயற்க்கை கோள்களில்
என் புகழ் மணக்கும்

ஆண் : மக்களே மக்களே
நீங்கள் தான் நினைத்தால்
எதுவும் நடக்கும்

ஆண் : சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ
சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ

குழு : ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
டிக் டிக் தாரா
திகுதிகு தை ஓம் ஷாந்தி ஓம் ..(6)
ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி

ஆண் : சிங்கார குயில்கள்
ஸ்ருதி சொல்ல வேண்டும்
சங்கீத காற்றில்
ஜதி சொல்ல வேண்டும்

ஆண் : வண்ண மலர்களின்
வாழ்த்துக்கள் வேண்டும்
வங்காள கடலும்
கை தட்ட வேண்டும்

ஆண் : விண்மீன்கள் அமைக்காதோ
வெண் நிலாவில் எனக்கொரு
ரசிகர் மன்றம்

குழு : சாம்பா லம்பா ஆம் கொன்னா
மேக் யூ ஸ்கேரீ
பிக் பாட் ரூபி லுப்ஸ் ஹார்ட் டு கேர்ரி
இஸ் இட் எவர் கொன்ன எவர் கொன்ன
ஃபீல் சோ வியரி
ஸ்ட்ரீட் அன்ட் நாட் பி
ஸ்டோந்ஸ் அன்ட் ஃபேரீஸ்
த பால் லைன்
த போவ் அன்ட் த பிஸ்ஸேஸ் அன்ட் த எரீஸ்.
இன் எ கொன்ன இன் எ கொன்ன
இன் எ கொன்ன ஃபியரீ.
காட் அப் இன் தெ மிடில்
காட் அப் இன் தெ மீன்டைம்
காட் அப் இன் தெ மிடில்
ஆஃப் எ நேம்லெஸ் வொர்ல்ட்

குழு : ஹாட் யூ ஸ்டாப்
ஸ்க்வீஸ் ஸ்டாப்
ஹோல் பன்ச்
கிராஷ் டோவ்ன் கேர்ள்
யூ’வ் காட் ஒன் பிக் ப்ராப்ளம்

ஆண் : சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ
சம்பா சம்பா ஓ லம்பா ஒரே
க ச ரி ரி க க ப க ரெ

ஆண் : ஓ ஷாந்தி ஓம் ஷாந்தி
நான் பாடாட்டா
சந்தோஷம் என் தேசம்
நான் ஆடட்டா
அம்மணி அம்மணி
உன் பணத்துக்கும் உனக்கும்
டா டா டா டா

குழு : சம்பா லம்பா
ஆம் கொன்னா மேக் யூ ஸ்கேரீ
பிக் பாட் ரூபி லுப்ஸ் ஹார்ட் டு கேர்ரி
இஸ் இட் எவர் கொன்ன எவர் கொன்ன
ஃபீல் சோ வியரி
ஸ்ட்ரீட் அன்ட் நாட் பி
ஸ்டோந்ஸ் அன்ட் ஃபேரீஸ்
த பால் லைன்
த போவ் அன்ட் த பிஸ்ஸேஸ் அன்ட் த எரீஸ்.
இன் எ கொன்ன இன் எ கொன்ன
இன் எ கொன்ன ஃபியரீ.
காட் அப் இன் தெ மிடில்
காட் அப் இன் தெ மீன்டைம்
காட் அப் இன் தெ மிடில்
ஆஃப் எ நேம்லெஸ் வொர்ல்ட்

குழு : ஹாட் யூ ஸ்டாப்
ஸ்க்வீஸ் ஸ்டாப்
ஹோல் பன்ச்
கிராஷ் டோவ்ன் கேர்ள்
யூ’வ் காட் ஒன் பிக் ப்ராப்ளம்



Samba Samba Lyrics in English

Samba Samba Varigal in Tamil

Other Song in Love Birds Album

Browse the complete film Love Birds songs lyrics.

Movie Love Birds
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Aslam Mustafa

Lyrics Added by: Mrithulan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.