Anjathe Jeeva Lyrics

Here is the Anjathe Jeeva Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anjathe Jeeva Lyrics in English

Film / Album : Jodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Sirkazhi G. Sivachidambaram , Swarnalatha

Music by : A.R. Rahman

Female : Jeeva jeeva

Male : Oh oh oh oh……..    Female : Jeeva jeeva

Female : Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa jal

Female : Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa …

Male : Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva (2)

Female : Pookalayae aayuthamaai
Kondavan neethaanae
Poovirinthu en uyirai kondravan neethaanae
En uyirukul surakindra ootrae vaa

Female : Pen ragasiyam arigindra kaatrae vaa
Thevaigal theerkira deva deva vaa

Male : Oru poovukul vasikira nilavae vaa
En porvaikul adikira veyilae vaa
Oru punnagai pookum poovae vaa
Jeeva jeeva aa….

Male : Oh oh oh oh oh ….

Male : Kaadhal illaatha nagaram
Adhu kaatru illaatha naragam (2)

Female : Kaatru illaatha idamum ada
Kaadhal theriyaamal nuzhayum

Male : Kannil maniyaagi unnil uyiraagi
Kaadhal yogam kondaada vendum

Female : Chandhira mandalam ellam
Naam thaavi vilayaada vendum

Male : Onbathu kiragam thaandi
Naam odi vilayaada vendum

Female : Vaanam mudiyum
Mudiyaathu kaadhal payanam

Male : Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva

Female : En uyirukul surakindra ootrae vaa
Pen ragasiyam arigindra kaatrae vaa
Thevaigal theerkira deva deva vaa

Male : …………………………………….

Female : Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa jal

Female : Anjaadhae jeeva nenjodu vaa vaa
Aanantha poovae anbae vaa ….

Male : Oh oh oh oh oh …………………..

Male : Kaadhal thapendru solla
Adhu keta sol ondrum alla (2)

Female : Iravu nerathu poril nee ennai eppothu vella

Male : Penmai thotraalum aanmai thotraalum
Mudivil iruvarum ondraaga vendum

Female : Ovvoru kaalayin bothum un
Maarpil naan thoonka vendum

Male : Kaalangal mudikindra bothum unnai
Nenjil naan thaanga vendum

Female : Meendum meendum naam
Kaadhal jenmam kaanalaam

Male : Ennai kollaiyitu pogum azhagae vaa    Female : Jeeva jeeva
Ennai kondru vitu pogum malarae vaa
Vaazhkayin uyire va va va va
Jeeva jeeva


Anjathe Jeeva Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஸ்வா்ணலதா

பாடகா் : சீா்காழி ஜி. சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : ஜீவா ஜீவா
ஆண் : ஓஓஓ……
பெண் : ஜீவா ஜீவா

பெண் : அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா ஆனந்த
பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு
வா வா ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண் : என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா என்னை
கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே
வா வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா (2)

பெண் : பூக்களையே ஆயுத்தமாய்
கொண்டவன் நீதானே பூவிாிந்து
என்னுயிரை கொன்றவன் நீதானே
என் உயிருக்குள் சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம் அறிகின்ற காற்றே வா
தேவைகள் தீா்க்கிற தேவா தேவா வா

ஆண் : ஒரு பூவுக்குள்
வசிக்கிற நிலவே வா
என் போா்வைக்குள்
அடிக்கிற வெயிலே வா
ஒரு புன்னகை பூக்கும்
பூவே வா ஜீவா ஜீவா

ஆண் : ஓஓஓஓஓ

ஆண் : காதல் இல்லாத
நகரம் அது காற்று இல்லாத
நரகம் (2)

பெண் : காற்று இல்லாத
இடமும் அட காதல்
தொியாமல் நுழையும்

ஆண் : கண்ணில் மணியாகி
உன்னில் உயிராகி காதல்
யோகம் கொண்டாட வேண்டும்

பெண் : சந்திர மண்டலம்
எல்லாம் நாம் தாவி
விளையாடவேண்டும்

ஆண் : ஒன்பது கிரகம்
தாண்டி நாம் ஓடி
விளையாட வேண்டும்

பெண் : வானம் முடியும்
முடியாது காதல் பயணம்

ஆண் : என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா என்னை
கொன்றுவிட்டு போகும் மலரே
வா வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா

பெண் : என் உயிருக்குள்
சுரக்கின்ற ஊற்றே வா
பெண் ரகசியம் அறிகின்ற
காற்றே வா தேவைகள்
தீா்க்கிற தேவா தேவா வா

ஆண் : ………………………………

பெண் : அஞ்சாதே ஜீவா
நெஞ்சோடு வா வா ஆனந்த
பூவே அன்பே வா ஜல்
அஞ்சாதே ஜீவா நெஞ்சோடு
வா வா ஆனந்த பூவே அன்பே வா

ஆண் : ஓஓஓஓஓ

ஆண் : காதல் தப்பென்று
சொல்ல அது கெட்ட சொல்
ஒன்றும் அல்ல காதல்
தப்பென்று சொல்ல அது
கெட்ட சொல் ஒன்றும் அல்ல

பெண் : இரவு நேரத்து
போாில் நீ என்னை
எப்போது வெல்ல

ஆண் : பெண்மை தோற்றாலும்
ஆண்மை தோற்றாலும் முடிவில்
இருவரும் ஒன்றாக வேண்டும்

பெண் : ஒவ்வொரு காலையின்
போதும் உன் மாா்பில் நான்
தூங்க வேண்டும்

ஆண் : காலங்கள் முடிகின்ற
போதும் உன்னை நெஞ்சில்
நான் தாங்க வேண்டும்

பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
நாம் காதல் ஜென்மம்
காணலாம்

ஆண் : என்னை கொள்ளையிட்டு
போகும் அழகே வா பெண் : ஜீவா ஜீவா
என்னை கொன்றுவிட்டு
போகும் மலரே வா
வாழ்க்கையின் உயிரே வா
வா வா வா ஜீவா ஜீவா



Anjathe Jeeva Lyrics in English

Anjathe Jeeva Varigal in Tamil

Other Song in Jodi Album

Browse the complete film Jodi songs lyrics.

Movie Jodi
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Sirkazhi Sivachidambaram, Swarnalatha

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.