Enakoru Snegidhi Lyrics

Here is the Enakoru Snegidhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enakoru Snegidhi Lyrics in English

Film / Album : Priyamanavale

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , Mahalakshmi Iyer

Music by : S.A. Raj kumar

Female : Aa aa aa aa … aa … aa…

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili
Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil mellamaai
Un peyar solli paarkkiren

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil chellamaai
Un peyar solli paarkkiren

Female : Aaa aa aa aa aa… aa aa aa aa aa…
Aaa aa aa aa aa… aa aa aa aa aa…

Male : Megamadhu seraadhu vaan mazhaiyum vaaraadhu
Thanimaiyil thavithenae unai yenni ilaithenae

Female : Melimaiyum vaaraadhu keezhimaiyum seraadhu
unakkidhu puriyaadhaa ilakkanam theriyaadhaa

Male : Sammadhangal ulla podhum
Vaarthai ondru solla vendum

Female : Vaarthai vandhu serum podhu
Naanam yennai katti podum

Male : Mounam ondru podhum podhumae
Kangal pesividumae

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Oo oo oo … tuttu ruttuttu ruttuttu
Oo oo oo … tuttu ruttuttu roo

Female : Kai valaiyal kulungaamal kaal kolusum sinungaamal
Anaippadhu sugamaagum adhu oru thavamaagum

Male : Mogam oru poo pola theendiyadhum thee pola
Kanavugal oru kodi nee kodu yen thozhi

Female : Unnai thandhu yennai neeyum
Vaangi kondu naatkkalaachu

Male : Unnai thotta pinbu thaanae
Mutkkal kooda pookkalaachu

Female : Viralgal kondu neeyum meettinaal
Viragum veenai aagum

Male : Yenakkoru snegidhi snegidhi thendral maadhiri
Nee oru pournami pournami pesum paingili

Female : Un mugam paarkka thondrinaal
Pookkalai paarthu kolgiren
Pookkalin kaadhil chellamaai
Un peyar solli paarkkiren…


Enakoru Snegidhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyamanavale

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி உன் முகம்
பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன் பூக்களின்
காதில் மெல்லமாய் உன் பெயர்
சொல்லி பார்க்கிறேன்

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : மேகமது சேராது
வான் மழையும் வாராது
தனிமையில் தவித்தேனே
உன்னை எண்ணி இளைத்தேனே

பெண் : மேல் இமையும் வாராது
கீழ் இமையும் சேராது உனக்கிது
புரியாதா இலக்கணம் தெரியாதா

ஆண் : சம்மதங்கள் உள்ள
போதும் வார்த்தை ஒன்று
சொல்ல வேண்டும்

பெண் : வார்த்தை வந்து
சேரும் போது நாணம்
என்னை கட்டிப்போடும்

ஆண் : மௌனம் ஒன்று
போதும் போதுமே கண்கள்
பேசிவிடுமே

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : …………………………….

பெண் : கைவளையல்
குலுங்காமல் கால் கொலுசும்
சிணுங்காமல் அணைப்பது
சுகமாகும் அது ஒரு தவமாகும்

ஆண் : மோகம் ஒரு பூப்போல
தீண்டியதும் தீப்போல கனவுகள்
ஒருகோடி நீ கொடு என் தோழி

பெண் : உன்னைத்தந்து
என்னை நீயும் வாங்கி
கொண்டு நாட்களாச்சு

ஆண் : உன்னை தொட்ட
பின்பு தானே முட்கள்
கூட பூக்களாச்சு

பெண் : விரல்கள் கொண்டு
நீயும் மீட்டினால் விறகும்
வீணையாகும்

ஆண் : எனக்கொரு சினேகிதி
சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்ணமி பௌர்ணமி
பேசும் பைங்கிளி

பெண் : உன் முகம் பார்க்க
தோன்றினால் பூக்களை
பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய்
உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்



Enakoru Snegidhi Lyrics in English

Enakoru Snegidhi Varigal in Tamil

Other Song in Priyamanavale Album

Browse the complete film Priyamanavale songs lyrics.

Movie Priyamanavale
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vaali
Singer Hariharan, Mahalakshmi Iyer

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.