O Vennila Lyrics

Here is the O Vennila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


O Vennila Lyrics in English

Film / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Unnikrishnan

Music by : A. R. Rahman

Male : Oh vennilla iru vaanila…aaa… nee
Oh nanbanae…. ariyaamala …aaa..naan
Kaanae kannae kaadhal seidhai
Kaadhal ennum poovai neidhai
Nanban andha poovai koidhaal
Oh nenjae nenjae nee enseivai

Male : Oh vennilla iru vaanila…aaa… nee

Male : Mazhai neeril vaanam
Nanaiyadhamma
Vizhi neeril poo mugam
Karaiayadhamma

Male : Enai kettu kaadhal varavillaiyae
Naan solli kaadhal vidavillaiyae
Marandhaalum nenjam marakaadhamma
Irandhaalum kaadhal irakkadhamma

Male : Oh vennilla iru vaanila…aaa… nee

Male : Irukkindra idhayam ondrallava
Enadhalla adhuvum unadhallava
Edhai ketta podhum tharakoodumae
Uyir kooda unakkai vidakoodumae

Male : Tharugindra porulai
Kaadhal illai
Thandhaalae kaadhal
Kaadhal illai

Male : Oh vennilla iru vaanila…aaa… nee
Oh nanbanae…. ariyaamala …aaa..naan
Kaanae kannae kaadhal seidhai
Kaadhal ennum poovai neidhai
Nanban andha poovai koidhaal
Oh nenjae nenjae nee enseivai


O Vennila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhal Desam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
இரு வானிலா …..நீ..
ஓ நண்பனே ……
அறியாமலா….நான்..

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
காதல் செய்தாய்
காதல் என்னும் பூவை நெய்தாய்
நண்பன் அந்த பூவை கொய்தால்
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
நீயென் செய்வாய்

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
இரு வானிலா …..நீ..

ஆண் : மழை நீரில் வானம்
நனையாதம்மா
விழி நீரில் பூமுகம்
கரையாதம்மா

ஆண் : எனைக் கேட்டு
காதல் வரவில்லையே
நான் சொல்லி
காதல் விடவில்லையே

ஆண் : மறந்தாலும் நெஞ்சம்
மறக்காதம்மா
இறந்தாலும் காதல்
இறக்காதம்மா

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
இரு வானிலா …..நீ..

ஆண் : இருக்கின்ற இதயம்
ஒன்றல்லவா
எனதல்ல அதுவும்
உனதல்லவா

ஆண் : எதை கேட்ட போதும்
தரக்கூடுமே
உயிர் கூட உனக்காய்
விட கூடுமே

ஆண் : தருகின்ற பொருளாய்
காதல் இல்லை
தந்தாலே காதல்
காதல் இல்லை

ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
இரு வானிலா …..நீ..
ஓ நண்பனே ……
அறியாமலா….நான்..

ஆண் : கண்ணே கண்ணே
காதல் செய்தாய்
காதல் என்னும் பூவை நெய்தாய்
நண்பன் அந்த பூவை கொய்தால்
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
நீயென் செய்வாய்



O Vennila Lyrics in English

O Vennila Varigal in Tamil

Other Song in Kadhal Desam Album

Browse the complete film Kadhal Desam songs lyrics.

Movie Kadhal Desam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.