Kaththi Sandai Lyrics

Here is the Kaththi Sandai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaththi Sandai Lyrics in English

Film / Album : Kaththi Sandai

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Hiphop Tamizha , Sniggy

Music by : Hiphop Tamizha

Male : Evan nenachalum
Enna thadukka mudiyadhu
Eman nenachalum
Enna pudikka vazhiyedhu

Male : Kaththi sandai
You wann a fight with me
Kaththi sandai
You wanna war with me
Kaththi sandai
You wanna die with me
Kaththi sandai
Let the battle begin

Chorus : Let the battle begin

Female : Ek dho theen chaar
Baby endhan kangal paar
Unnai kandavudan kannam
Sivandhadhae anbae paar

Female : Aha ha ha ha
Enna prachanaiya
Va va va
Enna anachikka va
Ne ne ne ne
Oru mutham thandhal
Naan naan naan
Ada avalavu thaan

Chorus : English pesunaalum
Tamizhan da….

Male : Unakkum enakkum
Enakkum unakkum
We gotta battle baby
Vaa sandai pudipom
Nee oru sirpam
Nee tholil nutpam
Enai kothi vitta
Kaadhalin sarpam

Male : Vaadi en pakkathula vaadi
Party baby come lets party
Thedi naan una mattum thedi
Poda poren kaththi sanda baby

Male : Evan nenachalum
Enna thadukka mudiyadhu
Eman nenachalum
Enna pudikka vazhiyedhu

Male : Kaththi sandai
You wann a fight with me
Kaththi sandai
You wanna war with me
Kaththi sandai
You wanna die with me
Kaththi sandai
Let the battle begin


Kaththi Sandai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaththi Sandai

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சினிஃகி

பாடகா் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளா் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

ஆண் : எவன் நினைச்சாலும்
என்ன தடுக்க முடியாது
எமன் நினைச்சாலும் என்ன
புடிக்க வழி ஏது

ஆண் : கத்தி சண்டை
யூ வான்னா ஃபைட்
வித் மீ கத்தி சண்டை
யூ வான்னா வார் வித்
மீ கத்தி சண்டை யூ
வான்னா டை வித் மீ
கத்தி சண்டை லெட் த
பேட்டில் பிகின்

குழு : லெட் த
பேட்டில் பிகின்

பெண் : ஏக் தோ
தீன் சார் பேபி எந்தன்
கண்கள் பார் உன்னைக்
கண்டவுடன் கன்னம்
சிவந்ததே அன்பே பார்

பெண் : அஹா ஹா ஹா
ஹா என்ன பிரச்சனையா
வா வா வா என்ன அணைச்சிக்கவா
நீ நீ நீ நீ ஒரு முத்தம் தந்தால்
நான் நான் நான் அட அவ்வளவுதான்

குழு : இங்கிலீஷ் பேசுநாளும்
தமிழன்டா

ஆண் : உனக்கும்
எனக்கும் எனக்கும்
உனக்கும் வி கோட்டா
பேட்டில் பேபி வா சண்டை
புடிப்போம் நீ ஒரு சிற்பம்
நீ தொழில் நுட்பம்
எனை கொத்தி விட்ட
காதலின் சா்பம்

ஆண் : வாடி என்
பக்கத்துல வாடி
பார்ட்டி பேபி கம்
லெட்ஸ் பார்ட்டி
தேடி நான் உன்ன
மட்டும் தேடி போட
போறேன் கத்திசண்டை
பேபி

ஆண் : எவன் நினைச்சாலும்
என்ன தடுக்க முடியாது
எமன் நினைச்சாலும் என்ன
புடிக்க வழி ஏது

ஆண் : கத்தி சண்டை
யூ வான்னா ஃபைட்
வித் மீ கத்தி சண்டை
யூ வான்னா வார் வித்
மீ கத்தி சண்டை யூ
வான்னா டை வித் மீ
கத்தி சண்டை லெட் த
பேட்டில் பிகின்



Kaththi Sandai Lyrics in English

Kaththi Sandai Varigal in Tamil

Other Song in Kaththi Sandai Album

Browse the complete film Kaththi Sandai songs lyrics.

Movie Kaththi Sandai
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Hip Hop Tamizha, Sniggy

Lyrics Added by: Kisana

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.