Nalla Vellikizhamaiyile Lyrics

Here is the Nalla Vellikizhamaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalla Vellikizhamaiyile Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Nalla velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla

Male : Nalla velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla
Vaadiyamma vaazhththidaththaanae
Kaanthaariyammaa un magan naanae

Male : Nalla velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla

Male : Aalai karumpaalai naam podalaam
Aaththaa arul thaanae saaraakkuthu
Saarai paagaaga naam kaaichalaam
Ammaa arulthaanae inipaakkuthu

Male : Sei thozhil nerththiyudan
Seithida vendum endru
Akkarai kaattugindra sakkarai devan ingu
Oor madhikka per vilanga
Vaazhvathellaam un arulalthaanae

Male : Velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla

Male : Ingae naam konda kai raasiyae
Amma aval thantha arulaasiyae
Endrum enai kaakkum magaraasiyae
Vaazhven naan unthan pugazh pesiyae

Male : Pillaigal menmaikkellaam
Pettraval yaeniyadaa
Akkarai servatharkku annaithaan thoniyadaa
Kaalam ellaam kaavalukku
Thaai irukka kavalaigal yaedhu

Male : Velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla
Vaadiyamma vaazhththidaththaanae
Kaanthaariyammaa un magan naanae

Male : Nalla velli kizhamaiyilae
Amma un vaasalilae
Paatteduththaen unthan perumai solla
Vanna poo thoduththaen nee soodi kolla


Nalla Vellikizhamaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நல்ல வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள

ஆண் : நல்ல வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள
வாடியம்மா வாழ்த்திடத்தானே
காந்தாரியம்மா உன் மகன் நானே

ஆண் : நல்ல வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள

ஆண் : ஆலைக் கரும்பாலை நாம் போடலாம்
ஆத்தா அருள் தானே சாறாக்குது
சாறைப் பாகாக நாம் காய்ச்சலாம்
அம்மா அருள்தானே இனிப்பாக்குது

ஆண் : செய் தொழில் நேர்த்தியுடன்
செய்திட வேண்டும் என்று
அக்கறை காட்டுகின்ற சக்கரை தேவன் இங்கு
ஊர் மதிக்க பேர் விளங்க
வாழ்வதெல்லாம் உன் அருளால்தானே…

ஆண் : வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள

ஆண் : இங்கே நாம் கொண்ட கை ராசியே
அம்மா அவள் தந்த அருளாசியே
என்றும் எனைக் காக்கும் மகராசியே
வாழ்வேன் நான் உந்தன் புகழ் பேசியே

ஆண் : பிள்ளைகள் மேன்மைக்கெல்லாம்
பெற்றவள் ஏணியடா
அக்கரை சேர்வதற்கு அன்னைதான் தோணியடா
காலம் எல்லாம் காவலுக்கு
தாய் இருக்க கவலைகள் ஏது……..

ஆண் : வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள
வாடியம்மா வாழ்த்திடத்தானே
காந்தாரியம்மா உன் மகன் நானே

ஆண் : நல்ல வெள்ளிக் கிழமையிலே
அம்மா உன் வாசலிலே
பாட்டெடுத்தேன் உந்தன் பெருமை சொல்ல
வண்ணப் பூ தொடுத்தேன் நீ சூடிக் கொள்ள



Nalla Vellikizhamaiyile Lyrics in English

Nalla Vellikizhamaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Devan Album

Browse the complete film Sakkarai Devan songs lyrics.

Movie Sakkarai Devan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.