Silukkuvarupatti Singam Lyrics

Here is the Silukkuvarupatti Singam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Silukkuvarupatti Singam Lyrics in English

Film / Album : Silukkuvarupatti Singam

Lyrics Writer : V7h

Singers :  Sargam Choir, V7h, Vaikom Vijayalakshmi

Music by : Leon James

Chorus : Heyy heyy heyy heyy

Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam

Chorus : Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvarupatti ….singam
Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvaru silukku silukku
Silukku silukku silukku silukkuvaru

Chorus : Heyy heyy heyy heyy
Heyy heyy heyy heyy

Female : Engooru hero pola
Engum kidaiyaadhae
Ivanoda veera kadhaiya
Sonna mudiyaadhae

Female : Adichaanaa nee gaali
Adikkavum maattaanae
Medhichaa nee thakkali
Medhikkavum maataanae

Female : Thayiriathula thaan machaan
Paadhi puli aamaam
Padhunga theriyum aana
Paaya theriyaathaam

Female : Supermanu soupu vechu
Suppi suppi kudipanaam
Baahubaliyin ellu peran
Yaaru paaruuu

Male Rap : I’m a super indian cop
Who’s used to hiphop
I don’t play with the words
I just play with swords

Male Rap : Sippin on some tea
I am having fun
Anyday would prefer
Bun to a gun

Male Rap : Wearing kaakki
Swaying with a thuppakki
Please don’t get confused
I’m not thala or thalapathi

Male Rap : Stop it
I’m feeling all shy baby
People say that
Evananga rendu peroda
Kalavai nee

Male Rap : Chilling or cooling
Like imma king
In this city
I’m just very cute
So these girls
Call me cutie
But my mommy says that
I am a bit of Tamil beauty
Though I’m a strict cop
Am a little naughty

Male Rap : I don’t talk to thugs
My gun does the talking
If you mess with me
You would be like broken

Male Rap : Though I’m a gangster
Man I’m just joking
Take a chill pill
There’s no reason
To be chokin’

Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam

Female : Vambuthumbu pomattaan
Vandha vamba kuda ivan
Indru poyi naalai vanu solvaanae
Kaakki sattaiya pottu
Gandhi thaatha vandhaa
Avar ippadi thaan irupaarunnu
Parungadiyoo

Female : Paarvai neruppaamaam
Aana onnum eriyaathae machaan
Vegam rail thaan aama
Paavam engine oodathae

Female : Spider manu kaima panni
Ittulikku thottupaan
Jetulikku thambhi kaaran
Yaaru paaruu

Chorus : Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti
Silukkuvarupatti ..ee..singam

Chorus : Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvarupatti ….singam
Silukkuvaru silukkuvaru
Silukkuvaru silukku silukku
Silukku silukku silukku silukkuvaru

Chorus : Heyy heyy heyy heyy
Heyy heyy heyy heyy


Silukkuvarupatti Singam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Silukkuvarupatti Singam

Lyrics Writer : V7h

பாடகர்கள் : சர்கம் சோயர், வி7ஹச், வைகோம் விஜயலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

குழு : சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாருபட்டி…..சிங்கம்
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்கு சிலுக்கு
சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்குவாரு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : எங்க ஊரு ஹீரோ போல
எங்கும் கிடையாதே
இவனோட வீர கதைய
சொன்னா முடியாதே

பெண் : அடிச்சானா நீ காலி
அடிக்கவும் மாட்டானே
மிதிச்சா நீ தக்காளி
மிதிக்கவும் மாட்டானே

பெண் : தைரியத்துல தான் மச்சான்
வாரி புலி ஆவான்
பதுங்க தெரியும் ஆனா
பாய தெரியாதா

பெண் : சூப்பர்மேன்னு சூப்பு வெச்சு
சுத்தி சுத்தி குடிப்பான
பாகுபலியின் எள்ளு பேரன்
யாரு பாரு

ஆண் : ………………………….

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

பெண் : வம்புதும்பு போமாட்டான்
வந்த வம்ப கூட இவன்
இன்று போயி நாளை வர சொல்லுவானே
காக்கி சட்டைய போட்டு
காந்தி தாத்தா வந்தா
அவர் இப்படித்தான் இருப்பாருன்னு
பாருங்கடியோ

பெண் : பார்வை நெருப்பவன்
ஆனா ஒன்னும் எரியாதே மச்சான்
வேகம் ரயில் தான் ஆமா
பாவம் என்ஜின் ஓடாதே

பெண் : ஸ்பைடர் மேன்னு கைமா பண்ணி
இட்டுலிக்கு தொட்டுபான்
ஜெட்டுலிக்கு தம்பிகாரன்
யாரு பாரு

குழு : சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி
சிலுக்குவாருபட்டி…ஈ….சிங்கம்

குழு : சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாருபட்டி…..சிங்கம்
சிலுக்குவாரு சிலுக்குவாரு
சிலுக்குவாரு சிலுக்கு சிலுக்கு
சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்கு சிலுக்குவாரு

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்



Silukkuvarupatti Singam Lyrics in English

Silukkuvarupatti Singam Varigal in Tamil

Other Song in Silukkuvarupatti Singam Album

Browse the complete film Silukkuvarupatti Singam songs lyrics.

Movie Silukkuvarupatti Singam
Music Director Leon James
Lyricist V7h
Singer Sargam Choir, V7h, Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.