Who Am I Lyrics

Here is the Who Am I Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Who Am I Lyrics in English

Film / Album : Vaanam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Benny Dayal

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : 1 2 3 4… lets walk
Dhinam dhinam marudhinam
Kannaadiyai paarkkiren
Ennai naanae ketkiren
Who am i

Male : Oru nodi sirikkiren
Marunodi azghukiren
Mayakkathil kidakkiren
Who am i

Male : Nerupinil pizhaikiren
Who am i
Vazhum virupathil kodhikiren
Who am i
Kannavugal vithaikiren
Kalaindhadhum thavikiren
Kadavulai ketkiren kulambudhae

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Pirappadhum irappadhum
Puzhuvukkum nadakkumae
Saadhanaigal seidhu vida ninaikkiren
Dhinasari kavalaigal
Dhinam dhinam thurathida
Aththanaiyum enakkullae pudhaikkiren

Male : Kuthamendru solvena
Ullam enna solvenaa
Enna enna solveno
Enakkondrum puriyala

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Enakkena nanbargal
Illaiyendru enni
Ennai naanae nanbanaai ninaikkiren
Enakkena edhirigal
Yaarumillai endru enni
Ennai naanae edhiriyaai verukkiren

Male : Ennai naanae velvenaa
Ennai naanae kolvenaa
Endhappakkam selveno
Enakkondrum theriyala

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i

Male : Dhinam dhinam marudhinam
Kannaadiyai paarkkiren
Ennai naanae ketkiren
Who am i

Male : Oru nodi sirikkiren
Marunodi azghukiren
Mayakkathil kidakkiren
Who am i

Male : Nerupinil pizhaikiren
Who am i
Vazhum virupathil kodhikiren
Who am i
Kannavugal vithaikiren
Kalaindhadhum thavikiren
Kadavulai ketkiren kulambudhae

Male : Who am i who am i who am i
Who am i who am i
Who am i who am i who am i
Who am i who am i …
Whoooo..am …ii..


Who Am I Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaanam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : 1 2 3 4 லெட்ஸ் டாக்
தினம் தினம் மறு தினம்
கண்ணாடியை பார்க்கிறேன்
என்னை நானே கேட்கிறேன்
ஹூ அம் ஐ

ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறுநொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ

ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : பிறப்பதும் இறப்பதும்
புழுவுக்கும் நடக்குமே சாதனைகள்
செய்து விட நினைக்கிறேன் தினசரி
கவலைகள் தினம் தினம் துரத்திட
அத்தனையும் எனக்குள்ளே
புதைக்கிறேன்

ஆண் : குத்தமென்று
சொல்வேனா உள்ளம்
என்ன சொல்வேனா
என்ன என்ன சொல்வேனோ
எனக்கொன்றும் புரியல

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : எனக்கென நண்பர்கள்
இல்லையென்று எண்ணி
என்னை நானே நண்பனாய்
நினைக்கிறேன் எனக்கென
எதிரிகள் யாருமில்லை என்று
எண்ணி என்னை நானே
எதிரியாய் வெறுக்கிறேன்

ஆண் : என்னை நானே
வெல்வேனா என்னை நானே
கொல்வேனா எந்த பக்கம்
செல்வேனோ எனக்கொன்றும்
தெரியல

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : தினம் தினம் மறு
தினம் கண்ணாடியை
பார்க்கிறேன் என்னை
நானே கேட்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ

ஆண் : ஒரு நொடி
சிரிக்கிறேன் மறு நொடி
அழுகிறேன் மயக்கத்தில்
கிடக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ

ஆண் : நெருப்பினில்
பிழைக்கிறேன் ஹூ
அம் ஐ வாழும் விருப்பத்தில்
கொதிக்கிறேன் ஹூ அம் ஐ
கனவுகள் விதைக்கிறேன்
கலைந்ததும் தவிக்கிறேன்
கடவுளை கேட்கிறேன்
குழம்புதே

ஆண் : ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ ஹூ
அம் ஐ ஹூ அம் ஐ



Who Am I Lyrics in English

Who Am I Varigal in Tamil

Other Song in Vaanam Album

Browse the complete film Vaanam songs lyrics.

Movie Vaanam
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Benny Dayal

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.