Kizhaku Sivakayile Lyrics

Here is the Kizhaku Sivakayile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kizhaku Sivakayile Lyrics in English

Film / Album : Seevalaperi Pandi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Rajagopal, Sujatha Mohan,

P. G. Srikanth , Napoleon

Music by : Adithyan

Male : Kizhakku sivakkayilae
Male : Kizhakku sivakkayilae
Male : Keera arukkayilae
Male : Naan keera arukkayilae
Male : Andha karumbu kadikkayilae
Male : Andha karumbu kadikkayilae
Naan pazhasai nenaikkayilae
Pal aruvaa pattiduchae
Male : Sabaash konare

Male : Kizhakku sivakkayilae
Keera arukkayilae
Andha karumbu kadikkayilae
Naan pazhasai nenaikkayilae
Pal aruvaa pattiduchae

Female : Meesai vettaruvaa
En aasai suttirumaa…
Un vesham kalainchiruma?
Naan nesam ninaikkayilae
Nenjurugi poyiruchae
Nenjurugi poyiruchae

Male : Manasu aaralayae
En kobam theeralaiyae
Naam vaazhvum maaralaiyae
Un mugathai paarkkaiyilae
En thunbam parandhiruchae

Female : Raasaa maaridanum
En paasam purinchikkanum
Puthu paadhai paarthukkanum
Nalla thisaiyil nadakkaiyilae
Edhir kaalam porandhidumae
Edhir kaalam porandhidumae

Male : Vaazhkkai naadagamaa
En porappu poi kanakkaa…
Dhinam dhorum verum kanavaa…
En vidhiya ezhudhaiyilae
Andha saamiyum urangiyadhae

Female : Aiyaa kalangaadhae
Sooriyan udaiyaadhae
Oor vancham nilaikkaadhae
Nee ula naal mattum dhaan
Indha usirum pogaadhae
Indha usirum pogaadhae


Kizhaku Sivakayile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Seevalaperi Pandi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ராஜகோபால், சுஜாதா,
பி. ஜி. ஸ்ரீகாந்த் மற்றும்
நெப்போலியன்

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : கிழக்கு சிவக்கயிலே
ஆண் : கிழக்கு சிவக்கயிலே
ஆண் : கீரை அறுக்கையிலே
ஆண் : நான் கீரை அறுக்கையிலே
ஆண் : அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
ஆண் : அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
நான் பழசை நெனைக்கயிலே
பல் அருவா பட்டிருச்சே
ஆண் : சபாஷ் கோனாரே

ஆண் : கிழக்கு சிவக்கயிலே
கீரை அறுக்கையிலே
அந்த கரும்பு கடிக்கயிலே
நான் பழச நெனைக்கயிலே
பல் அருவா பட்டிருக்கே

பெண் : மீசை வெட்டருவா
என் ஆசை சுட்டிருமா
உன் வேஷம் கலைஞ்சிருமா
நான் நேசம் நினைக்கயிலே
நெஞ்சுருகி போயிருச்சே
நெஞ்சுருகி போயிருச்சே

ஆண் : மனசு ஆரலையே
என் கோபம் தீரலையே
நம் வாழ்வும் மாறலையே
உன் முகத்தை பார்க்கையிலே
என் துன்பம் பறந்திருச்சே

பெண் : ராசா மாறிடணும்
என் பாசம் புரிஞ்சிக்கணும்
புது பாதை பார்த்துக்கணும்
நல்ல திசையில் நடக்கையிலே
எதிர் காலம் பொறந்திடுமே

ஆண் : வாழ்க்கை நாடகமா
என் பொறப்பு பொய் கணக்கா
தினந் தோரும் வெறும் கனவா
ஏன் விதியை எழுதையிலே
அந்த சாமியும் உறங்கியதையே

பெண் : ஐயா களங்காததே
சூரியன் உடையாததே
ஊர் வஞ்சம் நிலைக்காதே
நீ உள நாள் மட்டும் தான்
இந்த உசிரும் போகாதே
இந்த உசிரும் போகாதே



Kizhaku Sivakayile Lyrics in English

Kizhaku Sivakayile Varigal in Tamil

Other Song in Seevalaperi Pandi Album

Browse the complete film Seevalaperi Pandi songs lyrics.

Movie Seevalaperi Pandi
Music Director Adithyan
Lyricist Vairamuthu
Singer Napoleon, P. G. Srikanth, Rajagopal, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Pugalanthi

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.