Gulmohar Malare Lyrics

Here is the Gulmohar Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gulmohar Malare Lyrics in English

Film / Album : Majunu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan, Timmy , Anupama

Music by : Harris Jayaraj

Female : Ohooooo…ooooooo

Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Chorus : Yae…ahiyae…oh ho…

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Male : Malarin thozhilae
Uyirai kolluvadhu illaiyadi
Manidhan uyirai kondraal
Adhan per malarae illaiyadi
Adhan per malarae illaiyadi

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna
Mudhal vari..mudhal varii…

Male : Uyirai thirugi
Undhan koondhal
Soodi kollaadhae
Yenn udhiram kondu
Udhattu chaayam
Poosi kollaadhae

Male : Vinn meen parikka
Vazhiyillai yendru
Kangalai parikkaadhae
Yenn iravai yerithu
Kuzhaithu kuzhaithu
Kan mai poosaadhae

Male : Yennai vidavum
Yennai arindhum
Yaar nee yendru ketkaadhae
Irukkum kavinjargal immsai podhum
Yennaiyum kavinjan aakaadhae
Yennaiyum kavinjan aakaadhae

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thooki yeriyaadhae…hae hae…
Thookkil podadhae…ae…hae…

Male : Udaindha vaarthaiyil
Unn peyar solli
Udanae odugiraai
Yenn raththa kuzhaayil
Pugundhu kondu
Saththam podugiraai

Male : Kannaadi nenjil
Kallai yerindhu
Kalagam moottugiraai
Indru aindharai manikkul
Kaadhal varum yena
Ariguri kaattugiraai

Male : Maunam yenbadhu
Uravaa pagaiyaa
Vayadhu theeyil vaattugiraai
Yerkanavae manam
Yerimalai dhaanae
Yenadi petrol oottrugiraai
Yenadi petrol oottrugiraai

Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna (2)
Mudhal vari yenna

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Male : Thookkil podadhae

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Chorus : Mudhal vari yenna…


Gulmohar Malare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Majunu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகிகள் : டிம்மி, அனுபமா

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

குழு : ஏ அஹியே ஓ ஹோ

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கில் போடாதே

ஆண் : மலரின் தொழிலே
உயிரை கொல்லுவது
இல்லையடி மனிதன்
உயிரை கொன்றால் அதன்
பேர் மலரே இல்லையடி
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே

குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி

ஆண் : உயிரை திருகி
உந்தன் கூந்தல் சூடி
கொள்ளாதே என் உதிரம்
கொண்டு உதட்டு சாயம்
பூசிகொல்லாதே

ஆண் : விண்மீன் பறிக்க
வழியில்லை என்று
கண்களை பறிக்காதே
என இரவை எாித்து
குழைத்து குழைத்து
கண் மை பூசாதே

ஆண் : என்னை விடவும்
என்னை அறிந்தும் யார் நீ
என்று கேட்காதே இருக்கும்
கவிஞர்கள் இம்சை போதும்
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கி எரியாதே
ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே
ஹே

ஆண் : உடைந்த வார்த்தையில்
உன் பெயர் சொல்லி உடனே
ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில்
புகுந்து கொண்டு சத்தம்
போடுகிறாய்

ஆண் : கண்ணாடி நெஞ்சில்
கல்லை எரிந்து கலகம்
மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை
மணிக்குள் காதல் வருமென
அறி குறி காட்டுகிறாய்

ஆண் : மௌனம் என்பது
உறவா பகையா வயது
தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலை
தானே ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய்

குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன (2)
முதல் வரி என்ன

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : தூக்கில் போடாதே

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

குழு : முதல் வரி என்ன



Gulmohar Malare Lyrics in English

Gulmohar Malare Varigal in Tamil

Other Song in Majunu Album

Browse the complete film Majunu songs lyrics.

Movie Majunu
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Vairamuthu
Singer Anupama, Hariharan, Timmy

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.