Nee Aandavana Lyrics

Here is the Nee Aandavana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Aandavana Lyrics in English

Film / Album : Vaaname Ellai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Maragadha Mani

Chorus : Im…imum…im…imum…
Im…imum…im…imum…

Male : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae
Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae
Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae
Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae

Male : Thai bhaashai ariyaadha
Pudhu indhiyan
Nee endral poiyillaiyae
Than jaadhi sollaamal nee vaazhgiraai
Un polae oorillaiyae

Female : Im…imum…

Male : Idhazhoram aayiram
Siru pookal pookiraai
Oru kannaal paarkiraai
Odhukeedu ketkiraai
Thaalatida mozhiyundu valarvaai piraiye

Female : Im…imum…

Male : Palootida vazhi illai
Adhudhaan kuraiyae
Undhan sogam sonnaal
Yekkam poividum
Engal sogam sonnaal
Un thookam poividu

Female : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae
Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae

Male : Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae

Female : Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae

Female : Aaro aaro aaro araaraaro

Female : Aaro aaro aaro areeraaro

Female : Kalaigindra megangal
Sabhai koodiyae
Vaan veliyai thaalatudhae

Female : Karaigindra pirai aindhu
Kai veesiyae
Sooriyanai thaalatudhe

Male : Ah…aha…ah…

Female : Mudiyaadha yaathirai
Mudigidra velaiyil
Muthangal thandhu nee
Mullanai selaiyil

Female : Nee enbadhu
Em vaazhvil varava selavaa
Mul enbadho rojavil
Urava pagaya

Female : Kaalam seidha kolam
Nee ingae vandhadhu
Kanneerodu vandhu
Kanneer serndhadhu

Female : Nee andavana
Thaai thandhai thaan unakillaiyae

Female : Kanna naan un jaadhi thaan
Uravenbadhae enakillaiyae

Male : Kanneer enna kanna
Ada naan un maamanae

All : Mannil vandhadhaalae
Nee mannin maindhanae


Nee Aandavana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaaname Ellai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

குழு : ம்ம்….ம்ஹும்…..ம்ம்….ம்ஹும்…..
ம்ம்….ம்ஹும்…..ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே
கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே
கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே
மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே

ஆண் : தாய் பாஷை அறியாத
புது இந்தியன்
நீ என்றால் பொய்யில்லையே
தன் ஜாதி சொல்லாமல் நீ வாழ்கிறாய்
உன் போலே ஊரில்லையே

பெண் : ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : இதழோரம் ஆயிரம்
சிறு பூக்கள் பூக்கிறாய்
ஒரு கண்ணால் பார்க்கிறாய்
ஒதுக்கீடு கேட்கிறாய்
தாலாட்டிட மொழியுண்டு வளர்வாய் பிறையே

பெண் : ம்ம்….ம்ஹும்…..

ஆண் : பாலூட்டிட வழி இல்லை
அதுதான் குறையே
உந்தன் சோகம் சொன்னால்
ஏக்கம் போய்விடும்
எங்கள் சோகம் சொன்னால்
உன் தூக்கம் போய்விடும்

பெண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே
கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே

பெண் : மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே

பெண் : ஆரோ ஆரோ ஆரோ ஆராராரோ
ஆரோ ஆரோ ஆரோ ஆரீராரோ

பெண் : கலைகின்ற மேகங்கள்
சபை கூடியே
வான் வெளியை தாலாட்டுதே

பெண் : கரைகின்ற பிறை ஐந்து
கை வீசியே
சூரியனை தாலாட்டுதே

ஆண் : ஆ…..அஹ…..ஆ…..

பெண் : முடியாத யாத்திரை
முடிகின்ற வேளையில்
முத்தங்கள் தந்து நீ
முள் ஆனாய் சேலையில்

பெண் : நீ என்பது
எம் வாழ்வில் வரவா செலவா
முள் என்பது ரோஜாவில்
உறவா பகையா

பெண் : காலம் செய்த கோலம்
நீ இங்கே வந்தது
கண்ணீரோடு வந்து
கண்ணீர் சேர்ந்தது

பெண் : நீ ஆண்டவனா
தாய் தந்தைதான் உனக்கில்லையே

பெண் : கண்ணா நான் உன் ஜாதிதான்
உறவென்பதே எனக்கில்லையே

ஆண் : கண்ணீர் என்ன கண்ணா
அட நான் உன் மாமனே

அனைவரும் : மண்ணில் வந்ததாலே
நீ மண்ணின் மைந்தனே



Nee Aandavana Lyrics in English

Nee Aandavana Varigal in Tamil

Other Song in Vaaname Ellai Album

Browse the complete film Vaaname Ellai songs lyrics.

Movie Vaaname Ellai
Music Director Maragathamani
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.