Here is the Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics in English
Film / Album : 3 (Moonu)
Lyrics Writer : Dhanush
Singers : Shruthi Haasan , Dhanush
Music by : Anirudh Ravichander
Female : Kannazhaga.. kaalazhaga
Ponnazhaga.. penn azhaga
Engaeyo thaedi sellum.. viral azhaga
En kaigal korthu kollum vidham azhaga
Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Azhagae azhagae unaivida edhuvum
Azhagil azhagaai illaiyadi
Female : Engaeyo paarkiraai
Ennenna solgiraai
Ellaigal thaandida
Maayangam seikiraai
Male : Unnakul paarkiren
Ulladhai solgiren
Unnuyir serndhida
Naan vazhi paarkiren
Female : Idhazhum idhazhum
Innaiyattumae
pudhidhaai vazhigal illai
Male : Immaigal moodi aruginil vaa
Idhupol edhuvum illai
Female : Unnakul paarkava
Ulladhai ketkkava
Ennuyir serndhida
Naan vazhi sollava
Male : Kannazhagae perazhagae
Penn azhagae ennazhagae
Male : Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Kannazhaga – The Kiss of Love Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : 3 (Moonu)
Lyrics Writer : Dhanush
பாடகர்கள் : சுருதி ஹாசன் மற்றும் தனுஷ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
பெண் : கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா….. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி
பெண் : எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்
ஆண் : உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்
பெண் : இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
ஆண் : இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை
பெண் : உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா
ஆண் : கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே
ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
Kannazhaga – The Kiss of Love Lyrics in English
Kannazhaga – The Kiss of Love Varigal in Tamil
Other Song in 3 (Moonu) Album
Browse the complete film 3 (Moonu) songs lyrics.
Movie | 3 (Moonu) |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Dhanush |
Singer | Dhanush, Shruti Haasan |
Lyrics Added by: Regina
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.