Raangu Lyrics

Here is the Raangu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raangu Lyrics in English

Film / Album : Theri

Lyrics Writer : Kabilan

Singers : G. V. Prakash Kumar, Sonu Kakkar , T. Rajender

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Kaanadhaa…kaanagathaeee…..
Meiyaadha maan
Meiyaadha maan
Meiyaadha meiyaadha
Meiyaadha maan

Male : Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu moo
Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu moo

Male : Yei unnaala naan ketten
Ennaala nee ketta
Vaayodu vaayada
Vaadi kitta

Female : Ye unna thaan naan thotten
Enna thaan nee thotta
Unna vittu oru pothum
Vaazha maaten

Male : Eh paarvaiyala
Nee pacha kuthatha
Female : En uthatukulla
Nee uchu kottatha

Male : Ada karuvaatu kozhamba nee
Kadikaatha karumba nee
Onna naan thottalae
Uthatellaam maruthaani

Female : Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu
Male : Ammamoii
Female : Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu
Male : Ammamoii

Male : Vennilavu idly nee thaanae
Raathiriyil thinna vaarenae
Female : Kannu kuzhi ponnnu naanthanae
Pazhanguli aadu nee thaanae

Male : Echil pattalae eeramaagum
Achu vellam nee thaan
Female : Kuchi icekku koochal podum
Pacha pulla nee thaan
Pacha pulla nee thaan

Male : O get the beat back

Male : Unnaala naan ketten
Ennaala nee ketta
Vaayodu vayada
Vaadi kitta

Female : Eh unna thaan naan thotten
Enna thaan nee thotta
Unna vittu oru pothum
Vaazha maaten

Male : Eh paarvaiyala
Nee pacha kuthatha
Female : En uthatukulla
Nee uchu kottatha

Male : Ada karuvaatu kozhamba nee
Kadikaatha karumba nee
Onna naan thottalae
Uthatellaam maruthaani

Male : Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu moo
Raangu raangu raangu
Raangu raangu raangu moo

Male : O get the beat back

Male : Meiyaadha maan


Raangu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Theri

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகி : சோனு கக்கர்

பாடகர்கள் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார், டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : காணாத
கானகத்தே…. மேயாத
மான் மேயாத மான்
மேயாத மேயாத
மேயாத மான்

ஆண் : ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு மோ ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு மோ

ஆண் : ஏய் உன்னால
நான் கெட்டேன்
என்னால நீ கெட்ட
வாயோடு வாயாட
வாடி கிட்ட

பெண் : ஏ உன்ன தான்
நான் தொட்டேன் என்ன
தான் நீ தொட்ட உன்ன
விட்டு ஒரு போதும்
வாழ மாட்டேன்

ஆண் : ஏ பார்வையால
நீ பச்ச குத்தாத
பெண் : என் உதட்டுக்குள்ள
நீ உச்சு கொட்டாத

ஆண் : அட கருவாட்டு
குழம்பா நீ கடிக்காத
கரும்பா நீ உன்ன நான்
தொட்டாலே
உதட்டெல்லாம்
மருதாணி

பெண் : ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு
ஆண் : அம்மமோய்
பெண் : ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு
ஆண் : அம்மமோய்

ஆண் : வெண்ணிலவு
இட்லி நீதானே ராத்திரியில்
தின்ன வாரேனே
பெண் : கண்ணு குழி
பொண்ணு நான்தானே
பல்லாங்குழி ஆடு
நீதானே

ஆண் : எச்சில் பட்டாலே
ஈரமாகும் அச்சு வெல்லம்
நீதான்
பெண் : குச்சி ஐஸ்சுக்கு
கூச்சல் போடும் பச்ச
புள்ள நீதான் பச்ச
புள்ள நீதான்

ஆண் : ஓ கெட்
தி பீட் பேக்

ஆண் : உன்னால
நான் கெட்டேன்
என்னால நீ கெட்ட
வாயோடு வாயாட
வாடி கிட்ட

பெண் : ஏ உன்ன தான்
நான் தொட்டேன் என்ன
தான் நீ தொட்ட உன்ன
விட்டு ஒரு போதும்
வாழ மாட்டேன்

ஆண் : ஏ பார்வையால
நீ பச்ச குத்தாத
பெண் : என் உதட்டுக்குள்ள
நீ உச்சு கொட்டாத

ஆண் : அட கருவாட்டு
குழம்பா நீ கடிக்காத
கரும்பா நீ உன்ன நான்
தொட்டாலே
உதட்டெல்லாம்
மருதாணி

ஆண் : ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு மோ ராங்கு
ராங்கு ராங்கு ராங்கு
ராங்கு ராங்கு மோ

ஆண் : ஓ கெட்
தி பீட் பேக்

ஆண் : மேயாத மான்



Raangu Lyrics in English

Raangu Varigal in Tamil

Other Song in Theri Album

Browse the complete film Theri songs lyrics.

Movie Theri
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Kabilan
Singer G.V. Prakash Kumar, Sonu Kakkar, T. Rajendar

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.