Singara Maane Poonthene Lyrics

Here is the Singara Maane Poonthene Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Singara Maane Poonthene Lyrics in English

Film / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Singaara maanae poonthaene
Kaaval naanae seithu kadhal pannattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Kannaana kanni poo maalai
Podum velai konjam maarbil konjattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Female : Summaa nee paadaathae kettu pogaathae
Male Chorus : Hoi
Female : Themmaangu raagamthaan vittu pogaathae
Intha kadhal modhal….oo….oo…oo….

Male Chorus : Singaara maanae poonthaene
Kaaval naanae seithu kadhal pannattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Male Chorus : Kannaana kanni poo maalai
Podum velai konjam maarbil konjattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Vaanam pozhiyaamal bhoomi kuliraathu
Naadum sezhikkaathu poo vizhiyae
Male Chorus : Oo….oo…oo…
Male : Bhoomi vilaiyaamal edhuvum nadakkaath
Maranthu ponaayae malar vizhiyae
Male Chorus : Oo….oo…oo…

Female : Thenpandiyin thalaivan
Pudavai madippin pin povathaa
Female Chorus : Oo….oo…oo…
Female : Mandraadiyae mayangi
Thaviththu thaviththu thindaadavaa
Female Chorus : Oo….oo…oo…

Male : Adi vaadaamal nee enai vaattaathedi
Naan soodaamalae thadai podaathaedi
Unai seramal ponaal
Oru raagam thaalam yaedhadi

Male Chorus : Singaara maanae poonthaene
Kaaval naanae seithu kadhal pannattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Female : Kadhal valai pottu aadum vilaiyaattu
Thokkuraen thokkuraen puriyalaiyae
Female Chorus : Oo….oo…oo…
Female : Paaththu edhir paaththu aachchu naal aachchu
Pechchu verum pechchu sari illaiyae
Female Chorus : Oo….oo…oo…

Male : Singaariyae irukkum
Thunaiyae verukka sanniyaasiyaa
Male Chorus : Aa…aa….aa…
Male : Ammaadiyae adhistam
Irukku unakku samsaariyaa
Male Chorus : Aa…aa….aa…

Female : En kadhal mannaa un idam maaththaiyaa
Ada kannaa pinnaa ena pulampaathaiyaa
Idhu maattaathu mama un root-a maaththil paadaiyaa

Male : Singaara maanae poonthaene
Kaaval naanae seithu kadhal pannattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Kannaana kanni poo maalai
Podum velai konjam maarbil konjattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Female : Summaa nee paadaathae kettu pogaathae
Male Chorus : Hoi
Female : Themmaangu raagamthaan vittu pogaathae
Intha kadhal modhal….oo….oo…oo….

Male : Singaara maanae poonthaene
Kaaval naanae seithu kadhal pannattaa
Female Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Kannaana kanni poo maalai
Podum velai konjam maarbil konjattaa


Singara Maane Poonthene Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thai Mozhi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சிங்கார மானே பூந்தேனே
காவல் நானே செய்து காதல் பண்ணட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : கண்ணான கன்னிப் பூ மாலை
போடும் வேளை கொஞ்சம் மார்பில் கொஞ்சட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

பெண் : சும்மா நீ பாடாதே கெட்டுப் போகாதே
ஆண் குழு : ஹொய்
பெண் : தெம்மாங்கு ராகம் தான் விட்டுப் போகாதே
இந்தக் காதல் மோதல்…..ஓ…..ஓ……ஓ……

ஆண் குழு : சிங்கார மானே பூந்தேனே
காவல் நானே செய்து காதல் பண்ணட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் குழு : கண்ணான கன்னிப் பூ மாலை
போடும் வேளை கொஞ்சம் மார்பில் கொஞ்சட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : வானம் பொழியாமல் பூமி குளிராது
நாடும் செழிக்காது பூ விழியே……
ஆண் குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…
ஆண் : பூமி விளையாமல் எதுவும் நடக்காது
மறந்து போனாயே மலர் விழியே
ஆண் குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…

பெண் : தென்பாண்டியின் தலைவன்
புடவை மடிப்பின் பின் போவதா
பெண் குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…
பெண் : மன்றாடியே மயங்கி
தவித்து தவித்து திண்டாடவா
பெண் குழு : ஓ…..ஓ……ஓ…

ஆண் : அடி வாடாமல் நீ எனை வாட்டாதேடி
நான் சூடாமலே தடை போடாதேடி
உனைச் சேராமல் போனால்
ஒரு ராகம் தாளம் ஏதடி…….

ஆண் குழு : சிங்கார மானே பூந்தேனே
காவல் நானே செய்து காதல் பண்ணட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

பெண் : காதல் வலை போட்டு ஆடும் விளையாட்டு
தோக்குறேன் தோக்குறேன் புரியலையே
பெண் குழு : ஆ……ஆ……ஆ……
பெண் : பாத்து எதிர் பாத்து ஆச்சு நாள் ஆச்சு
பேச்சு வெறும் பேச்சு சரி இல்லையே
பெண் குழு : ஆ……ஆ……ஆ……

ஆண் : சிங்காரியே இருக்கும்
துணையை வெறுக்க சன்னியாசியா
ஆண் குழு : ஆ……ஆ……ஆ……
ஆண் : அம்மாடியே அதிஷ்டம்
இருக்கு உனக்கு சம்சாரியா
ஆண் குழு : ஆ……ஆ……ஆ……

பெண் : என் காதல் மன்னா உன் இடம் மாத்தையா
அட கன்னா பின்னா என புலம்பாதையா
இது மாட்டாது மாமா உன் ரூட்ட மாத்திப் பாடையா

ஆண் : சிங்கார மானே பூந்தேனே
காவல் நானே செய்து காதல் பண்ணட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : கண்ணான கன்னிப் பூ மாலை
போடும் வேளை கொஞ்சம் மார்பில் கொஞ்சட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

பெண் : சும்மா நீ பாடாதே கெட்டுப் போகாதே
ஆண் குழு : ஹொய்
பெண் : தெம்மாங்கு ராகம் தான் விட்டுப் போகாதே
இந்தக் காதல் மோதல்…..ஓ…..ஓ……ஓ……

ஆண் : சிங்கார மானே பூந்தேனே
காவல் நானே செய்து காதல் பண்ணட்டா
பெண் குழு : ஹொய் ஹொய் ஹொய்

ஆண் : கண்ணான கன்னிப் பூ மாலை
போடும் வேளை கொஞ்சம் மார்பில் கொஞ்சட்டா



Singara Maane Poonthene Lyrics in English

Singara Maane Poonthene Varigal in Tamil

Other Song in Thai Mozhi Album

Browse the complete film Thai Mozhi songs lyrics.

Movie Thai Mozhi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano, Swarnalatha

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.