Unakkulle Mirugam Lyrics

Here is the Unakkulle Mirugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unakkulle Mirugam Lyrics in English

Film / Album : Billa II

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Ranjith

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Unakkullae Mirugam
Thoongivida ninaikum
Ezhundhu adhu nadandhaal
Erimalaigal vedikum

Male : Kanavugalai unavaai
Kettu adhu thudikum
Unnai adhu vilungi
Undhan kaiyil kodum

Male : Erikaamal thaen-adai kidaikaadhu
Udhaikaamal pandhu adhu ezhumbaadhu
Vali adhudhaan uyir pilaikkum
Idhu varai iyarkayin vidhi idhuthaan
Idhuthaan idhuthaan idhuthaan….

Male : Naragam adhil
Neeyum vazhndhaal
Mirugamena maara vendum
Bali koduthu bayamuruthu
Vetta vetta thalai nimirthu

Male : Ulagamadhu urundai illai
Nizhlal ulagil vadivam illai
Ilakanathai nee udaithu
Thatti thatti adhai nimirthu

Male : Ingu nanban yaarum illayae
Edhirkum pagaivan yaarum illayae
Endrum neethaan unaku nanbanae
Endrum neethaan unaku pagaivanae

Male : Vali adhudhaan uyir pilaikkum
Idhu varai iyarkayin vidhi idhuthaan

Male : Mudhal adiyil nadunga vendum
Maru adiyil adanga vendum
Meendu vandhaal meendum adi
Marupadi marana adi…

Male : Adikadi nee irakka vendum
Marupadiyum pirakka vendum
Urakathilum vizhithiru nee
Iru vizhiyum thirandha padi

Male : Ini neethaan unnaku thollayae
Endrum neethan unaku ellayae
Nee thottaai kilikum ullayae
Valigal irundhum valikka villayae

Male : Vali adhudhaan uyir pilaikkum
Idhu varai iyarkayin vidhi idhuthaan


Unakkulle Mirugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Billa II

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : உனக்குள்ளே மிருகம்
தூங்கிவிட நினைக்கும்
எழுந்து அது நடந்தால்
எரிமலைகள் வெடிக்கும்

ஆண் : கனவுகளை உணவாய்
கேட்டு அது துடிக்கும் உன்னை
அது விழுங்கி உந்தன் கையில்
கொடும்

ஆண் : எரிக்காமல் தேன்
அடை கிடைக்காது
உதைக்காமல் பந்து அது
எழும்பாது வலி அதுதான்
உயிர் பிழைக்கும் இது வரை
இயற்கையின் விதி இதுதான்
இதுதான் இதுதான் இதுதான்

ஆண் : நரகம் அதில்
நீயும் வாழ்ந்தால்
மிருகமென மாற
வேண்டும் பலி கொடுத்து
பயமுறுத்து வெட்ட வெட்ட
தலை நிமிர்த்து

ஆண் : உலகமது உருண்டை
இல்லை நிழலால் உலகில்
வடிவம் இல்லை இல்ல
கணத்தை நீ உடைத்து
தட்டி தட்டி அதை நிமிர்த்து

ஆண் : இங்கு நண்பன்
யாரும் இல்லையே
எதிாிக்கும் பகைவன்
யாரும் இல்லையே
என்றும் நீதான் உனக்கு
நண்பனே என்றும் நீதான்
உனக்கு பகைவனே

ஆண் : வலி அதுதான்
உயிர் பிழைக்கும் இது
வரை இயற்கையின்
விதி இதுதான்

ஆண் : முதல் அடியில்
நடுங்க வேண்டும் மறு
அடியில் அடங்க வேண்டும்
மீண்டு வந்தால் மீண்டும்
அடி மறுபடி மரண அடி

ஆண் : அடிக்கடி நீ இறக்க
வேண்டும் மறுபடியும் பிறக்க
வேண்டும் உறக்கத்திலும்
விழித்திரு நீ இரு விழியும்
திறந்த படி

ஆண் : இனி நீதான் உனக்கு
தொல்லையே என்றும் நீதான்
உனக்கு எல்லையே நீ தொட்டாய்
கிழிக்கும் உள்ளயே வழிகள் இருந்தும்
வலிக்க வில்லையே

ஆண் : வலி அதுதான்
உயிர் பிழைக்கும் இது
வரை இயற்கையின்
விதி இதுதான்



Unakkulle Mirugam Lyrics in English

Unakkulle Mirugam Varigal in Tamil

Other Song in Billa II Album

Browse the complete film Billa II songs lyrics.

Movie Billa II
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Ranjith

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.