Ondra Renda Aasaigal Lyrics

Here is the Ondra Renda Aasaigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ondra Renda Aasaigal Lyrics in English

Film / Album : Kaakha Kaakha

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Bombay Jayashri

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : Mmm…mmm…mmmm…
Mmmm…mmm…mmm

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Male : Sollu

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Female : En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Female : Pengalai nimirndhu paarthida
Un iniya ganniyam pidikudhae
Kangalai nera paathudhaan
Nee pesum thoranai pidikudhae

Female : Dhooraththil nee vandhaalae
En manasil…mazhaiyadikkum
Migapidiththa…paadal ondrai
Udhadugalum…munumunukkum…

Female : Mandhagaasam sindhum
Undhan mugham
Maranam varaiyil en nenjil thangum
Unadhu kangalil yenadhu kanavinai
Kaanapogiren…

Female : Ondra renda aasaigal
Ellaam sollavae orr naal podhumaa
Anbae…iravai ketkalaam…ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa

Chorus : ……………………………

Female : Sandhiyaa kaala megangal
Un vaanil oorvalam pogudhae
Paarkaiyil yeno nenjilae
Un nadayin sayalae thonudhae

Female : Nadhigalilae…neeraadum…
Sooriyanai… naan kanden
Vervaigalin thulivazhiya
Nee varuvaai…yena nindren

Female : Unnaal en nenjil aanin manam
Naanum sondham endra ennam tharum
Maghizhchchi meerudhae…
Vaanai thaandudhae saaga thondrudhae
Thondrudhae

Female : Anbae…iravai ketkalaam…
Iravai ketkalaam…
Vidiyal thaandiyum…
Iravae neelumaa
Iravae neelumaa

Female : En kanavil…aaa..haaa
Naan kanda…aahaaa..
Naalidhudhaan…
Kalaaba kaadhalaa
Paarvaigalaal…aa..haaa..
Palakadhaigal …aaa…haaa..
Pesidalaam…
Kalaaba kaadhalaa


Ondra Renda Aasaigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaakha Kaakha

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா ஆண் : சொல்லு

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண் : பெண்களை
நிமிர்ந்து பார்த்திட
உன் இனிய கண்ணியம்
பிடிக்குதே கண்களை
நேரா பாத்து தான் நீ பேசும்
தோரணை பிடிக்குதே

பெண் : தூரத்தில் நீ
வந்தாலே என் மனசில்
மழையடிக்கும் மிகப்பிடித்த
பாடல் ஒன்றை உதடுகளும்
முணுமுணுக்கும்

பெண் : மந்தகாசம் சிந்தும்
உந்தன் முகம் மரணம்
வரையில் என் நெஞ்சில்
தங்கும் உனது கண்களில்
எனது கனவினை காண
போகிறேன்

பெண் : ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

குழு : …………………………

பெண் : சந்தியாக் கால
மேகங்கள் உன் வானில்
ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ
நெஞ்சிலே உன் நடையின்
சாயலே தோணுதே

பெண் : நதிகளிலே நீராடும்
சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய
நீ வருவாய் என நின்றேன்

பெண் : உன்னால் என்
நெஞ்சில் ஆணின் மனம்
நானும் சொந்தம் என்ற
எண்ணம் தரும் மகிழ்ச்சி
மீறுதே வானைத் தாண்டுதே
சாகத் தோன்றுதே தோன்றுதே

பெண் : அன்பே இரவை
கேட்கலாம் இரவை
கேட்கலாம் விடியல்
தாண்டியும் இரவே நீளுமா
இரவே நீளுமா

பெண் : என் கனவில்
ஆ ஹா… நான் கண்ட
ஆ ஹா… நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா… பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா



Ondra Renda Aasaigal Lyrics in English

Ondra Renda Aasaigal Varigal in Tamil

Other Song in Kaakha Kaakha Album

Browse the complete film Kaakha Kaakha songs lyrics.

Movie Kaakha Kaakha
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Bombay Jayashri

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.