Here is the Porkalam Ange Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Porkalam Ange Lyrics in English
Film / Album : Thenali
Lyrics Writer : Piraisoodan
Singers : Srinivas , Gopika Poornima
Music by : A. R. Rahman
Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae
Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae
Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae
Male & Female : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren
Male : Hmm…unnai engu pirigiren
Unnakkul thaanae vazhgiren
Anbil unnai alakkiren
Anichchai seiyalaal ninaikiren
Female : Neeyum sonna sollai nanbi
Innum ulagil irukkiren
Male : Unadhu mugamum asaiyum dhisaiyil
Ennadhu udhayam paarkiren
Female : Unnilae ennai naan
Thedi thedi varugiren
Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae
Female : Kaadhalin porilae
Kalandha kaigal engae
Kalvanae kalvanae
Kalavu ponadhengae
Uyir karaindhu pogudhu ingae
Female : Porkkalam angae
Poovil kaayam ingae
Punnagai theevae
Uyirin uyilum engae
Female : Pesa marandhu sirikkiren
Pirindhum uyiraai irukkiren
Paarvai indri paarkiren
Pagalil iruttaai irukkiren
Male : Unakku pidhitha ullagam vaangi
Unnai angu veikiren
Nimidam nimidam kanavil ninaivil
Kudiththanam naan seigiren
Female : Irappilo pirappilo
Unnil naanae vazhgiren
Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai
Female : Aahaaa…aaaa..aaa..
Male : Porkkalam illai
Poovil kaayam illai
Punnagai theevil
Uyirum thevai illai
Female : Aaa…aaa…aaa…aaa
Aaa…aaa…aaaa…aaa…aaa…
Porkalam Ange Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thenali
Lyrics Writer : Piraisoodan
பாடகி : கோபிகா பூர்ணிமா
பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே
பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே
பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே
ஆண் & பெண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்
ஆண் : ஹம்ம் உன்னை
எங்கு பிரிகிறேன் உனக்குள்
தானே வாழ்கிறேன் அன்பில்
உன்னை அளக்கிறேன்
அனிச்சை செயலால்
நினைக்கிறேன்
பெண் : நீயும் சொன்ன
சொல்லை நம்பி இன்னும்
உலகில் இருக்கிறேன்
ஆண் : உனது முகமும்
அசையும் திசையில்
எனது உதயம் பார்கிறேன்
பெண் : உன்னிலே என்னை
நான் தேடி தேடி வருகிறேன்
பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே
பெண் : காதலின் போரிலே
கலந்த கைகள் எங்கே
கள்வனே கள்வனே
களவு போனதெங்கே
உயிர் கரைந்து போகுது
இங்கே
பெண் : போர்க்களம் அங்கே
பூவில் காயம் இங்கே
புன்னகை தீவே உயிரின்
உயிலும் எங்கே
பெண் : பேச மறந்து
சிரிக்கிறேன் பிரிந்தும்
உயிராய் இருக்கிறேன்
பார்வை இன்றி பார்க்கிறேன்
பகலில் இருட்டாய் இருக்கிறேன்
ஆண் : உனக்கு பிடித்த
உலகம் வாங்கி உன்னை
அங்கு வைக்கிறேன் நிமிடம்
நிமிடம் கனவில் நினைவில்
குடித்தனம் நான் செய்கிறேன்
பெண் : இறப்பிலோ
பிறப்பிலோ உன்னில்
நானே வாழ்கிறேன்
ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை
பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆண் : பொற்காலம் இல்லை
பூவில் காயம் இல்லை
புன்னகை தீவில் உயிரும்
தேவை இல்லை
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
Porkalam Ange Lyrics in English
Porkalam Ange Varigal in Tamil
Other Song in Thenali Album
Browse the complete film Thenali songs lyrics.
Movie | Thenali |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Piraisoodan |
Singer | Gopika Poornima, Srinivas |
Lyrics Added by: Raahith
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.