Anbu Dhaan Lyrics

Here is the Anbu Dhaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbu Dhaan Lyrics in English

Film / Album : Manjapai

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Krishnaraj

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Anbu dhaan irukkaiyila
Kavalai edhukku thaayi
Anaadhai yaarum illa
Manasula vayi thaayi (2)

Male : Kaathukku maram irukku
Kadalukkumae alai irukku
Ooththukku manal irukku
Unakkum oru uravirukku

Male : Kandadha enni kalangi ninna
Kannae sangadam
Nee nalladhai enni poruthirundhaa
Oorae unnidam

Male : Anbu dhaan irukkaiyila
Kavalai edhukku thaayi
Anaadhai yaarum illa
Manasula vayi thaayi

Male : Pora vazhi poyirundha
Punnagaiyum kooda varum
Vedhanaiya veesidu nee
Vetri unnai thedi varum

Male : Solaiyila poo irundha
Vandu adha naadi varum
Sollumbadi vaazhndhudu nee
Sogam ellam odi vidum

Male : Odai vaththi ponadhum
Odam enga pogudhu
Thanni varum naal vara
Kaaththu thaanae kedakkudhu

Male : Kalangaamae irundhaalae
Kedaiyaadhu theethu

Male : Anbu dhaan irukkaiyila
Kavalai edhukku thaayi
Anaadhai yaarum illa
Manasula vayi thaayi

Male : Naaruladhaan vaasanaiya
Theduvadhu gnyaayamillai
Vaanavillai thooralindri
Kandavanga yaarumillai

Male : Aasai adhu theerum varai
Vaazhuvadhu vazhkaiyilla
Anbu konda nenjinilla
Thunbam endrum servadhillai

Male : Sethukkullum thaamarai
Ulladha nee paarthidu
Enna nadandhaalumae
Ullavara sirichidu

Male : Thuninjae nee nada podu
Thodaraadhu kedu

Male : Anbu dhaan irukkaiyila
Kavalai edhukku thaayi
Anaadhai yaarum illa
Manasula vayi thaayi


Anbu Dhaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manjapai

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகா் : கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளா் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி (2)

ஆண் : காத்துக்கு
மரம் இருக்கு கடலுக்குமே
அலையிருக்கு ஊத்துக்கு
மணல் இருக்கு உனக்கும்
ஒரு உறவிருக்கு

ஆண் : கண்டத எண்ணி
கலங்கி நின்னா கண்ணே
சங்கடம் நீ நல்லதை எண்ணி
பொருத்திருந்தா ஊரே உன்னிடம்

ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி

ஆண் : போற வழி
போயிருந்தா புன்னகையும்
கூட வரும் வேதனைய வீசிடு
நீ வெற்றி உன்னை தேடி வரும்

ஆண் : சோலையில பூ
இருந்தா வண்டு அதை
நாடி வரும் சொல்லும்படி
வாழ்ந்துடு நீ சோகம் எல்லாம்
ஓடி விடும்

ஆண் : ஓடை வத்தி
போனதும் ஓடம் எங்க
போகுது தண்ணி வரும்
நாள் வர காத்து தானே கிடக்குது

ஆண் : கலங்காமே
இருந்தாலே கிடையாது
தீது

ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி

ஆண் : நாருலத்தான்
வாசனைய தேடுவது
நியாயமில்லை வானவில்லை
தூரல் இன்றி கண்டவங்க யாருமில்ல

ஆண் : ஆசை அது
தீரும் வரை வாழ்வது
வாழ்க்கையில்ல அன்பு
கொண்ட நெஞ்சினில்ல
துன்பம் என்றும் சேர்வதில்லை

ஆண் : சேத்துக்குள்ளும்
தாமரை உள்ளதா நீ பார்த்திடு
என்ன நடந்தாலுமே உள்ளவர
சிரிச்சிடு

ஆண் : துணிஞ்சே நீ
நடபோடு தொடராது கேடு

ஆண் : அன்புதான்
இருக்கையிலே கவலை
எதுக்குத்தாயி அனாதை
யாரும் இல்ல மனசுல
வையி தாயி



Anbu Dhaan Lyrics in English

Anbu Dhaan Varigal in Tamil

Other Song in Manjapai Album

Browse the complete film Manjapai songs lyrics.

Movie Manjapai
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Yugabharathi
Singer Krishnaraj

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.