Here is the Unnai Naan Ariven Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Unnai Naan Ariven Lyrics in English
Film / Album : Gunaa
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Aaaa…haaaa…aaaa…haaaa…
Haaa.haa.haaa…
Female : Unnai naan ariven
Ennai andri yaar arivar
Kannil neer vazhinthaal
Ennai andri yaar thudaippar
Female : Yaar ivargal
Maayum maanidargal
Aattivaithaal aadum
Paathirangal
Female : Unnai naan ariven
Ennai andri yaar arivar
Kannil neer vazhinthaal
Ennai andri yaar thudaippar
Female : Devan endral devan alla
Tharai mel unthan jananam
Jeevan endral jeevan alla
Ennai pol illai salanam
Female : Neeyo vaanam vittu
Mannil vantha thaaragai
Naano yaarum vanthu
Thangi chellum maaligai
Female : Yen thaan piranthayo
Ingae valarnthayo
Kaatrae nee yen setrin
Vaadai kolla vendum
Female : Unnai naan ariven
Ennai andri yaar arivar
Kannil neer vazhinthaal
Ennai andri yaar thudaippar
Male : Aaaaa….aaaa….aaaaa…
Unnai Naan Ariven Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Gunaa
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ ஹா
ஆஆ ஹா ஹா
ஹா ஹா
பெண் : உன்னை நான்
அறிவேன் என்னை
அன்றி யாா் அறிவார்
கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
என்னை அன்றி யார்
துடைப்பார்
பெண் : யார் இவர்கள்
மாயும் மானிடர்கள்
ஆட்டிவைத்தால் ஆடும்
பாத்திரங்கள்
பெண் : உன்னை நான்
அறிவேன் என்னை
அன்றி யாா் அறிவார்
கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
என்னை அன்றி யார்
துடைப்பார்
பெண் : தேவன் என்றால்
தேவன் அல்ல தரைமேல்
உந்தன் ஜனனம் ஜீவன்
என்றால் ஜீவன் அல்ல
என்னைப்போல் இல்லை
சலனம்
பெண் : நீயோ வானம்
விட்டு மண்ணில் வந்த
தாரகை நானோ யாரும்
வந்து தங்கி செல்லும்
மாளிகை
பெண் : ஏன் தான்
பிறந்தாயோ இங்கே
வளர்ந்தாயோ காற்றே
நீ ஏன் சேற்றின் வாடை
கொள்ள வேண்டும்
பெண் : உன்னை நான்
அறிவேன் என்னை
அன்றி யாா் அறிவார்
கண்ணில் நீர் வழிந்தால்
என்னை அன்றி யார்
துடைப்பார்
ஆண் : ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ ஆஆ
Unnai Naan Ariven Lyrics in English
Unnai Naan Ariven Varigal in Tamil
Other Song in Gunaa Album
Browse the complete film Gunaa songs lyrics.
Lyrics Added by: Viduran
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.