Sangathil Padatha Lyrics

Here is the Sangathil Padatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangathil Padatha Lyrics in English

Film / Album : Auto Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Ilayaraja , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Sangathil paadaadha kavidhai
Angathil yaar thandhadhu

Female : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Male : Sandhathil maaraadha nadaiyodu
En munnae yaar vandhadhu

Female : Thararara rararara rararara rararara
Rararara rararara rararararaa

Male : Thamizh sangathil paadaadha kavidhai
Angathil yaar thandhadhu

Female : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Male : Sandhathil maaraadha nadaiyodu
En munnae yaar vandhadhu

Female : Thararara rararara rararara rararara
Rararara rararara rararararaa

Male : Thamizh sangathil paadaadha kavidhai
Angathil yaar thandhadhu

Female : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Female : Thaanaanaa naa… aa…
Aa… thaanaanaa naa… aa… aa…

Male : Kai endrae sengaandha malarai
Nee sonnaal naan nambavo

Female : Aa… aa… aa… aa…

Male : Kaal endrae sevvaazhai inaigalai
Nee sonnaal naan nambi vidavo
Mei konjam… poi konjam…
Female : Aa… aa…

Male : Kannukkul nee kondu varuvaai
Kaalatthaal moovaadha uyar thamizh sangathil

Female : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Male : Andhi por kaanaadha ilamai
Aadattum en kaigalil

Female : Aahaa

Male : Sindhithaen sendhoora idhazhgalil
Sindhi thaen paaigindra uravai

Female : Sindhi thaen paaigindra uravai…
Andhi por kaanaadha ilamai aadattum en kaigalil
Sindhithaen sendhoora idhazhgalil
Sindhi thaen paaigindra uravai
Konjam thaa… konja thaan…
Male : Aa… aa… }

Female : Kannukkul ennenna nalinam
Kaalathaal moovaadha uyar thamizh changatthil

Male : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Male : Aadai yaen un maeni azhagai
Aadhikkam seigindradhu

Female : Aa… aa… aa… aa…

Male : Naalaikkae aanandha vidudhalai
Kaanattum kaanaadha uravil
Kai thottum… mei thottum…
Female : Aa… aa… }

Male : Kaamathil thoongaadha vizhiyum
Sandhippil ennenna mayam
Thamizh sangathil paadaadha kavidhai
Angathil yaar thandhadhu

Female : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa

Male : Sandhathil maaraadha nadaiyodu
En munnae yaar vandhadhu

Female : Thararara rararara rararara rararara
Rararara rararara rararararaa

Male : Thamizh sangathil paadaadha kavidhai
Angathil yaar thandhadhu

Both : Thaaraa rararara rararara rararara
Raaraa rararara rararararaa


Sangathil Padatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Auto Raja

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சங்கத்தில் பாடாத கவிதை உன்
அங்கத்தில் யார் தந்தது
பெண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர
ஆண் : சந்தத்தில் மாறாத நடையோடு என்
முன்னே யார் வந்தது
பெண் : த ரரரரரரர த ரரரரரரர

ஆண் : தமிழ்ச் சங்கத்தில் பாடாத கவிதை உன்
அங்கத்தில் யார் தந்தது
பெண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர
ஆண் : சந்தத்தில் மாறாத நடையோடு என்
முன்னே யார் வந்தது
பெண் : த ரரரரரரர த ரரரரரரர

ஆண் : தமிழ்ச் சங்கத்தில் பாடாத கவிதை உன்
அங்கத்தில் யார் தந்தது
பெண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர

பெண் : ……………………….

ஆண் : கை என்றே செங்காந்தழ் மலரே
நீ சொன்னால் நான் நம்பவோ

பெண் : ஆ …ஆஅ….ஆஅ….ஆ…

ஆண் : கால் என்றே செவ்வாழை இலைகளை
நீ சொன்னால் நான் நம்பி விடவோ
மை கொஞ்சம்…….பொய் கொஞ்சம்……..
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…

ஆண் : கண்ணுக்குள் நீ கொண்டு வருவாய்
காலத்தால் மூவாத உயர் தமிழ் (சங்கத்தில்)

பெண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர

ஆண் : அந்திப்போர் காணாத இளமை
ஆடட்டும் என் கைகளில்

பெண் : ஆஅ…ஆஅ….

ஆண் : சிந்தித்தேன் செந்தூர இதழ்களில்
சிந்தித் தேன் பாய்கின்ற உறவை

பெண் : சிந்தித் தேன் பாய்கின்ற உறவை
அந்திப்போர் காணாத இளமை
ஆடட்டும் என் கைகளில்
சிந்தித்தேன் செந்தூர இதழ்களில்
சிந்தித் தேன் பாய்கின்ற உறவை
கொஞ்சம் தா..கொஞ்சம் தா..
ஆண் : அ…ஆ….ஆ….ஆ..ஆ…..ஆ….

பெண் : கண்ணுக்குள் என்னென்ன நளினம்
காலத்தால் மூவாத உயர் தமிழ்…. சங்கத்தில்

ஆண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர

ஆண் : ஆடை ஏன் உன் மேனி அழகை
ஆதிக்கம் செய்கின்றது

பெண் : ஆஅ…ஆஅ….

ஆண் : நாளைக்கே ஆனந்த விடுதலை
காணட்டும் காணாத உறவில்
கை தொட்டு…மெய் தொட்டு..
பெண் : ஆ ….ஆ….ஆ….ஆ…ஆ….ஆ….

ஆண் : காமத்தில் தூங்காத விழியும்
சந்தித்தேன் என்னென்ன மாயம்
தமிழ் சங்கத்தில் பாடாத கவிதை உன்
அங்கத்தில் யார் தந்தது
பெண் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர
ஆண் : சந்தத்தில் மாறாத நடையோடு என்
முன்னே யார் வந்தது
பெண் : த ரரரரரரர த ரரரரரரர

ஆண் : தமிழ்ச் சங்கத்தில் பாடாத கவிதை உன்
அங்கத்தில் யார் தந்தது
இருவர் : த ர ரரரரரர த ர ரரரரரர



Sangathil Padatha Lyrics in English

Sangathil Padatha Varigal in Tamil

Other Song in Auto Raja Album

Browse the complete film Auto Raja songs lyrics.

Movie Auto Raja
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Ilayaraja, S.Janaki

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.