Azhaikkaamalae Vandhaan Lyrics

Here is the Azhaikkaamalae Vandhaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhaikkaamalae Vandhaan Lyrics in English

Film / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Suseela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Azhaikkaamale vanthaan
Azhaikaamalae vanthaan
En aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Azhaikkaamale vanthaan

Female : Mazhai kaala maegam pol
Mayil thogai enakkaaga
Mazhai kaala maegam pol
Mayil thogai enakkaaga
Kadal nira mannan en mannan
En kannan….

Female : Azhaikkaamale vanthaan

Female : Gangaiyil pala odam
Kannanukku irunthaalum
Aa….aaa….aa….aa….
Gangaiyil pala odam
Kannanukku irunthaalum
Mangaiyin mana oodam marappaano…
Mangaiyin mana oodam marappaano…

Female : Gogulam thani kannan
Maaligai irunthaalum
Gogulam thani kannan
Maaligai irunthaalum
Kodhaiyin mana veettai
Verupaano….
Kadal mannan en mannan
En kannan….aa….aa….

Female : Azhaikaamalae vanthaan
En aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Azhaikkaamale vanthaan

Female : Azhaikaamalae vanthaan

Female : Poonguzhal mada varakkam
Ponn manam kalavaada
Poonguzhal mada varakkam
Ponn manam kalavaada
Vaenguzhal isai kondu varuvaano
Vaenguzhal isai kondu varuvaano

Female : Nerinil amarnthaalum
Nenjinil amaranthaadum
Nerinil amarnthaalum
Nenjinil amaranthaadum
Naayagan malar maalai tharuvaano….oo…oo
Naayagan malar maalai tharuvaano….
Kadal mannan en mannan
En kannan….

Female : Naan azhaikaamalae vanthaan
En aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Aadalai paarkkavum
Paadalai ketkkavum
Azhaikkaamale vanthaan

Female : Azhaikaamalae vanthaan
En kannan….
Azhaikaamalae vanthaan


Azhaikkaamalae Vandhaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : அழைக்காமலே வந்தான்
அழைக்காமலே வந்தான்
என் ஆடலை பார்க்கவும்
பாடலை கேட்கவும்
ஆடலை பார்க்கவும் பாடலை கேட்கவும்
அழைக்காமலே வந்தான்

பெண் : மழை கால மேகம் போல்
மயில் தோகை எனக்காக
மழை கால மேகம் போல்
மயில் தோகை எனக்காக
கடல்நிற மன்னன் என் மன்னன்
என் கண்ணன்….

பெண் : அழைக்காமலே வந்தான்

பெண் : கங்கையில் பல ஓடம்
கண்ணனுக்கு இருந்தாலும்…..
ஆஅ…..ஆஅ……ஆ…..ஆ….
கங்கையில் பல ஓடம்
கண்ணனுக்கு இருந்தாலும்…..
மங்கையின் மன ஓடம் மறப்பானோ…
மங்கையின் மன ஓடம் மறப்பானோ…

பெண் : கோகுலம் தனி கண்ணன்
மாளிகை இருந்தாலும்
கோகுலம் தனி கண்ணன்
மாளிகை இருந்தாலும்
கோதையின் மன வீட்டை
வெறுபானோ…..
கடல் மன்னன் என் மன்னன்
என் கண்ணன்….ஆஅ….ஆ…..

பெண் : அழைக்காமலே வந்தான்
என் ஆடலை பார்க்கவும்
பாடலை கேட்கவும்
ஆடலை பார்க்கவும்
பாடலை கேட்கவும்
அழைக்காமலே வந்தான்

பெண் : அழைக்காமலே வந்தான்

பெண் : பூங்குழல் மட வர்க்கம்
பொண் மனம் களவாட
பூங்குழல் மட வர்க்கம்
பொண் மனம் களவாட
வேங்குழல் இசை கொண்டு வருவானோ…..
வேங்குழல் இசை கொண்டு வருவானோ….

பெண் : நேரினில் அமர்ந்தாலும்
நெஞ்சினில் அமர்ந்தாடும்
நேரினில் அமர்ந்தாலும்
நெஞ்சினில் அமர்ந்தாடும்
நாயகன் மலர் மாலை தருவானோ……ஓ….ஓ….
நாயகன் மலர் மாலை தருவானோ……
கடல் மன்னன் என் மன்னன்
என் கண்ணன்….

பெண் : நான் அழைக்காமலே வந்தான்
என் ஆடலை பார்க்கவும்
பாடலை கேட்கவும்
ஆடலை பார்க்கவும்
பாடலை கேட்கவும்
அழைக்காமலே வந்தான்

பெண் : அழைக்காமலே வந்தான்
என் கண்ணன்….
அழைக்காமலே வந்தான்



Azhaikkaamalae Vandhaan Lyrics in English

Azhaikkaamalae Vandhaan Varigal in Tamil

Other Song in Kula Gouravam Album

Browse the complete film Kula Gouravam songs lyrics.

Movie Kula Gouravam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.