Rekkai Mulaithen Lyrics

Here is the Rekkai Mulaithen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rekkai Mulaithen Lyrics in English

Film / Album : Sundarapandian

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : G.V. Prakash Kumar , Shreya Ghoshal

Music by : N.R. Raghunanthan

Male : Rekkai mulaithen rekkai mulaithen
Unai udan vaa endru
Vaanam yera azhaithen

Male : Thappi tholaindhae
Poga thudithaai
Udan yaarum illaadha
Dhesam thedi pidithen

Male : Enakena padhukiya kanavugal
Mudhanmurai tharaivittu parakudhu unnalae
Unakena sedhukiya ninaivugal
Mudhanmurai uyir vandhu thudikudhu unnalae

Female : Ethanai vegam sendraalum
Nirpadhaai thondrum unnalae
Ethanai pakkam vandhaalum
Vekkamae illai unnalae

Male : Kangalil minnidum kaadhalai naan
Andrae kanden orumurai
Nenjil thenai paaichida adhai
Neeyae sonnaai marumurai

Female : Rekkai virithen rekkai virithen
Enai udan vaa endru
Vaanam yera azhaithaai

Female : Thappi tholaindhae
Poga thudithen
Udan yaarum illaadha
Dhesam thedi pidithaai

Male : Pagalilae suvarai verithen
Theruvilae thaniyae sirithen
Kazhandradhaai perum eduthen ellam unnalae

Female : Iravilae thookam tholaithen
Padukaiyai sutri azhaindhen
Vagupilae thoongi vazhindhen ellam unnalae

Male : Kattam potta ondraa
Illai kodu potta ondraa
Endha sattai poda ena
Muttikonden unnalae

Female : Pachai vanna pottaa illai
Manjal vanna pottaa
Netri melae rendu naan
Ottikonden unnalae

Male : Kangalil minnidum kaadhalai naan
Andrae kanden orumurai
Nenjil thenai paaichida adhai
Neeyae sonnaai marumurai

Female : Kavithaigal kirukida vendaam
Kasakiyum erindhida vendaam
Erindhathai meendum pirithu sirithida vendaamae

Male : Kaatrilae mutham vendaam
Vaarthaiyil artham vendaam
Sutrilum satham podum
Ethum vendaamae

Female : Saalai ora theneer adhu
Koppai rendil vendaam
Perundherum podhum ini
Ticket rendu vendaamae

Male : Paarai melae eri nam
Perai theeta vendaam
Ellai konjam meera ini
Acham edhum vendaamae

Female : Kangalil minnidum kaadhalai nee
Andrae kandaai orumurai
Nenjil thenai paaichida adhai
Naanae sonnen marumurai

Male : Rekkai mulaithen rekkai mulaithen
Unai udan vaa endru
Vaanam yera azhaithen

Female : Thappi tholaindhae
Poga thudithen
Udan yaarum illaadha
Dhesam thedi pidithaai

Male : Ini ini thanithani uzhaginil
Iruvarum uzhavidum nilaiyae vendaamae

Female : Ini ini manadhinil thekida
Kaadhal undaakidum valiyae vendaamae

Male : Ora kan paarvai vendaamae
Oradi thooram vendaamae

Female : Maaridum neram vendaamae
Oorilae yaarum vendaamae

Male : Kangalil minnidum kaadhalai naan
Andrae kanden orumurai

Female : Nenjil thenai paaichida adhai
Naanae sonnen marumurai


Rekkai Mulaithen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sundarapandian

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : என்.ஆா். ரகுநந்தன்

ஆண் : ரெக்கை முளைத்தேன்
ரெக்கை முளைத்தேன்
உனை உடன் வா என்று
வானம் ஏற அழைத்தேன்

ஆண் : தப்பித் தொலைந்தே
போகத் துடித்தாய் உடன்
யாரும் இல்லாத தேசம்
தேடிப் பிடித்தேன்

ஆண் : எனக்கென பதுக்கிய
கனவுகள் முதன்முறை
தரைவிட்டுப் பறக்குது
உன்னாலே உனக்கென
செதுக்கிய நினைவுகள்
முதன்முறை உயிா் வந்து
துடிக்குது உன்னாலே

பெண் : எத்தனை வேகம் சென்றாலும்
நிற்பதாய் தோன்றும் உன்னாலே
எத்தனை பக்கம் வந்தாலும்
வெட்கமே இல்லை உன்னாலே

ஆண் : கண்களில் மின்னிடும்
காதலை நான் அன்றே கண்டேன்
ஒருமுறை நெஞ்சில் தேனை
பாய்ச்சிட அதை நீயே சொன்னாய்
மறுமுறை

பெண் : ரெக்கை விாித்தேன்
ரெக்கை விாித்தேன்
எனை உடன் வா என்று
வானம் ஏற அழைத்தாய்

பெண் : தப்பித் தொலைந்தே
போகத் துடித்தேன் உடன்
யாரும் இல்லாத தேசம்
தேடிப் பிடித்தாய்

ஆண் : பகலிலே சுவரை
வெறித்தேன் தெருவிலே
தனியே சிாித்தேன் கழன்றதாய்
பேரும் எடுத்தேன் எல்லாம் உன்னாலே

பெண் : இரவிலே தூக்கம்
தொலைத்தேன் படுக்கையை
சுற்றி அலைந்தேன் வகுப்பிலே
தூங்கி வழிந்தேன் எல்லாம் உன்னாலே

ஆண் : கட்டம் போட்ட
ஒன்றா இல்லை கோடு
போட்ட ஒன்றா எந்தச்
சட்டைப் போட என
முட்டிக்கொண்டேன் உன்னாலே

பெண் : பச்சை வண்ணப்
பொட்டா இல்லை மஞ்சள்
வண்ணப் பொட்டா நெற்றி
மேலே ரெண்டு நான்
ஒட்டிக்கொண்டேன் உன்னாலே

ஆண் : கண்களில் மின்னிடும்
காதலை நான் அன்றே கண்டேன்
ஒருமுறை நெஞ்சில் தேனை
பாய்ச்சிட அதை நீயே சொன்னாய்
மறுமுறை

பெண் : கவிதைகள் கிறுக்கிட
வேண்டாம் கசக்கியும் எறிந்திட
வேண்டாம் எறிந்ததை மீண்டும்
பிாித்து சிாித்திட வேண்டாமே

ஆண் : காற்றிலே முத்தம்
வேண்டாம் வாா்த்தையில்
அா்த்தம் வேண்டாம் சுற்றிலும்
சத்தம் போடும் ஏதும் வேண்டாமே

பெண் : சாலை ஓரத் தேநீா்
அது கோப்பை ரெண்டில்
வேண்டாம் பேருந்தேறும்
போதும் இனி டிக்கெட்
ரெண்டு வேண்டாமே

ஆண் : பாறை மேலே ஏறி
நம் பேரைத் தீட்ட வேண்டாம்
எல்லை கொஞ்சம் மீற இனி
அச்சம் ஏதும் வேண்டாமே

பெண் : கண்களில் மின்னிடும்
காதலை நீ அன்றே கண்டாய்
ஒருமுறை நெஞ்சில் தேனை
பாய்ச்சிட அதை நானே
சொன்னேன் மறுமுறை

ஆண் : ரெக்கை முளைத்தேன்
ரெக்கை முளைத்தேன்
உனை உடன் வா என்று
வானம் ஏற அழைத்தேன்

பெண் : தப்பித் தொலைந்தே
போகத் துடித்தேன் உடன்
யாரும் இல்லாத தேசம்
தேடிப் பிடித்தாய்

ஆண் : இனி இனி தனித்தனி
உலகினில் இருவரும் உலவிடும்
நிலையே வேண்டாமே

பெண் : இனி இனி மனதினில்
தேக்கிட காதல் உண்டாக்கிடும்
வலியே வேண்டாமே

ஆண் : ஓரக் கண் பாா்வை
வேண்டாமே ஓரடி தூரம்
வேண்டாமே

பெண் : மாறிடும் நேரம்
வேண்டாமே ஊாிலே
யாரும் வேண்டாமே

ஆண் : கண்களில் மின்னிடும்
காதலை நான் அன்றே கண்டேன்
ஒருமுறை

பெண் : நெஞ்சில் தேனை
பாய்ச்சிட அதை நானே
சொன்னேன் மறுமுறை



Rekkai Mulaithen Lyrics in English

Rekkai Mulaithen Varigal in Tamil

Other Song in Sundarapandian Album

Browse the complete film Sundarapandian songs lyrics.

Movie Sundarapandian
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Madhan Karky
Singer G.V. Prakash Kumar, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.