Here is the Hello Mister Jameendar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Hello Mister Jameendar Lyrics in English
Film / Album : Hello Mister Zamindar
Lyrics Writer : Kannadasan
Singers : P. B. Srinivas , P. Susheela
Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae
Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae
Female : Ondru nenjil irukkum
Idhazh solla thudikkum
Adhai sollavum mozhi illaiyae
Male : Dhinam iravil ellaam
Varum kanavinilum
Adhai maraithida vazhi illayae
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Innum paal manam maaraa
Pillai polae
Dhinam parandhu thirigira
Killai polae
Male : Naam arubadhu vayadhai
Kadandhaalum
Indha aasaikku narai illai theriyaadho
Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa
Female : Mhum
Male : Aahaa
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Female : Indha ulagathil yaarum
Illaamal
Naam iruvarum irundhaal
Sugamallavaa
Male : Indha ulagathil yaarum
Illai endraal
Nam uravin perumai yaar arivaar
Female : Idhu inba kadhayaa
Male : Adhu solla koodumaa
Female : Illai anbu paadamaa
Male : Idhu palli koodamaa
Female : Mhum
Male : Aahaa
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Ahhahaa
Male : Ohho ho
Female : Ahhahaa…aaa… aaaa…
Male : Ho ho ooo ooo ooo…
Female : Hello Mr zamindhaar how do you do
Male : Ok teacher ok how do you do
Both : Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ahhahaa…aaa… haa aa… aa
Ho ho ooo hooo oo oo…
Ho ho ooo hooo oo oo…
Hello Mister Jameendar Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Hello Mister Zamindar
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே
ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே
பெண் : ஒன்று நெஞ்சில் இருக்கும்
இதழ் சொல்லத் துடிக்கும்
அதை சொல்லவும் மொழி இல்லையே
ஆண் : தினம் இரவில் எல்லாம்
வரும் கனவினிலும்
அதை மறைத்திட வழி இல்லையே
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : இன்னும் பால் மணம் மாறா
பிள்ளை போலே
தினம் பறந்து திரிகிற
கிள்ளை போலே
ஆண் : நாம் அறுபது வயதை
கடந்தாலும்
இந்த ஆசைக்கு நரை இல்லை
தெரியாதோ
பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
பெண் : இந்த உலகத்தில் யாரும்
இல்லாமல்
நாம் இருவரும் இருந்தால்
சுகமல்லவா
ஆண் : இந்த உலத்தில் யாரும்
இல்லை என்றால்
நம் உறவின் பெருமை யார் அறிவார்
பெண் : இது இன்பக் கதையா
ஆண் : அது சொல்லக் கூடுமா
பெண் : இல்லை அன்பு பாடமா
ஆண் : இது பள்ளிக் கூடமா
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : அஹ்ஹஹா…ஆஅ…ஆஆ…
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ…..
பெண் : அஹ்ஹஹா
ஆண் : ஒஹ்ஹோ ஹோ
பெண் : அஹ்ஹஹாஹா……ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓஒ……
பெண் : ஹலோ மிஸ்டர் ஜமீன்தார் ஹவ் டு யு டு
ஆண் : ஓகே டீச்சர் ஓகே ஹவ் டு யு டு
இருவர் : ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஆஹ்ஹாஹா…..ஆஅ….ஹா…..ஆ….ஆ….
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஓ ஓஒ…..
Hello Mister Jameendar Lyrics in English
Hello Mister Jameendar Varigal in Tamil
Other Song in Hello Mister Zamindar Album
Browse the complete film Hello Mister Zamindar songs lyrics.
Movie | Hello Mister Zamindar |
Music Director | Viswanathan - Ramamoorthy |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | P. B. Sreenivas, P. Susheela |
Lyrics Added by: Baheerathi
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.