Vaanam Enge Mudikiradhu Female Lyrics

Here is the Vaanam Enge Mudikiradhu Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Enge Mudikiradhu Female Lyrics in English

Film / Album : Paaimarakkappal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Vani Jayaram

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal

Female : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal

Female : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar

Female : Nadhiyin mudivai naam arivom
Vidhiyin mudivai yaar arivaar
Iravin mudivai naam arivom
Uravin mudivai yaar arivaar

Female : Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai
Naetrugal inimel varuvathillai
Naalaigal innum varavillai

Female : Paadhaigal ingae therivadhillai
Payanangal mattum mudiyavillai
Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal

Female : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai

Female : Imaiyae unakku urakkam illai
Iravae unakku irakkam illai
Idhayam pirivai porukkavillai
Enakkoo azhudhu palakkam illai

Female : Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Deivathai engae theduvathu
Dhisaigal engae seruvadhu
Nadhi vazhi pogum bommaiyai pol
Vidhi vazhi pogum penmai idhu

Female : Vaanam engae mudigirathu
Kandu pidithavar sollungal
Vaazhkai engae mudigirathu
Kandu pidikka sollungal

Female : Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae
Paaimarakappal ingae paruva kaattru engae


Vaanam Enge Mudikiradhu Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paaimarakkappal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்

பெண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்

பெண் : நதியின் முடிவை நாமறிவோம்
விதியின் முடிவை யாரறிவார்
இரவின் முடிவை நாம் அறிவோம்
உறவின் முடிவை யார் அறிவார் ( 2 )

பெண் : நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை
நேற்றுகள் இனிமேல் வருவதில்லை
நாளைகள் இன்னும் வரவில்லை

பெண் : பாதைகள் இங்கே தெரியவில்லை
பயணங்கள் மட்டும் முடியவில்லை
வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்

பெண் : இமையே உனக்கு உறக்கமில்லை
இரவே உனக்கு இரக்கமில்லை
இதயம் பிரிவை பொறுக்கவில்லை
எனக்கோ அழுது பழக்கமில்லை ( 2 )

பெண் : தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
தெய்வத்தை எங்கே தேடுவது
திசைகள் எங்கே சேருவது
நதி வழிப் போகும் பொம்மையை போல்
விதி வழிப் போகும் பெண்மை இது

பெண் : வானம் எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடித்தவர் சொல்லுங்கள்
வாழ்க்கை எங்கே முடிகிறது
கண்டு பிடிக்க செல்லுங்கள்

பெண் : பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே
பாய்மரக்கப்பல் இங்கே பருவக் காற்று எங்கே



Vaanam Enge Mudikiradhu Female Lyrics in English

Vaanam Enge Mudikiradhu Female Varigal in Tamil

Other Song in Paaimarakkappal Album

Browse the complete film Paaimarakkappal songs lyrics.

Movie Paaimarakkappal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vairamuthu
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.