Neela Vanna Kannane Unadhu Lyrics

Here is the Neela Vanna Kannane Unadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neela Vanna Kannane Unadhu Lyrics in English

Film / Album : Mallika (1957 film)

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer :  P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Female : Neela vanna kannanae
Unadhu ennamellam naanariven
Kannaa en kaiyai thodaadhae
Neela vanna kannanae
Unadhu ennamellam naanariven
Kannaa en kaiyai thodaadhae
Mohana kannaa en kaiyai thodaadhae

Female : Thannanthaniyaana ennai
Thunburuthalaagumo

Female : Thannanthaniyaana ennai
Thunburuthalaagumo
Nanunakku sondhamo
Raadhai endra ennamo
Kannai kannai kaatti ennai
Vambu seiyalaagumo
Nee vambu seiyalaagumo

Female : Kannai kannai kaatti ennai
Vambu seiyalaagumo nee
Vambu seiyalaagumo
Innum ingu nindru vambu seidhaal
Yaelanam seiven
Vanna kannaa en kaiyai thodaadhae

Female : Neela vanna kannanae
Unadhu ennamellam naanariven
Kannaa en kaiyai thodaadhae
Mohana kannaa en kaiyai thodaadhae

Female : Alliyin karathai vittu
Vandha vazhi selluvaai

Female : Alliyin karathai vittu
Vandha vazhi selluvaai
Nalladhalla un seyalai
Naadariya solluven
Kallanae unnai ellorum
Thollaa pillai endru solli
Kandapadi pesuvaar

Female : Kallanae unnai ellorum
Thollaa pillai endru solli
Kandapadi pesuvaar
Ilam kanni endhan ullam thannai
Thunbura cheiyaadhae
Kannaa en kaiyai thodaadhae

Female : Neela vanna kannanae
Unadhu ennamellam naanariven
Kannaa en kaiyai thodaadhae
Mohana kannaa en kaiyai thodaadhae


Neela Vanna Kannane Unadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mallika (1957 film)

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : நீல வண்ண கண்ணனே
உனது எண்ணமெல்லாம் நானறிவேன்
கண்ணா என் கையைத் தொடாதே
நீல வண்ண கண்ணனே
உனது எண்ணமெல்லாம் நானறிவேன்
கண்ணா என் கையைத் தொடாதே
மோஹன கண்ணா என் கையைத் தொடாதே

பெண் : தன்னந்தனியான என்னை
துன்புறுத்தலாகுமோ

பெண் : தன்னந்தனியான என்னை
துன்புறுத்தலாகுமோ
நானுனக்கு சொந்தமோ
ராதை என்ற எண்ணமோ
கண்ணை கண்ணை காட்டி என்னை
வம்பு செய்யலாகுமோ
நீ வம்பு செய்யலாகுமோ

பெண் : கண்ணை கண்ணை காட்டி என்னை
வம்பு செய்யலாகுமோ நீ
வம்பு செய்யலாகுமோ
இன்னும் இங்கு நின்று வம்பு செய்தால்
ஏளனம் செய்வேன்
வண்ண கண்ணா என் கையைத் தொடாதே

பெண் : நீல வண்ண கண்ணனே
உனது எண்ணமெல்லாம் நானறிவேன்
கண்ணா என் கையைத் தொடாதே
மோஹன கண்ணா என் கையைத் தொடாதே

பெண் : அல்லியின் கரத்தை விட்டு
வந்த வழி செல்லுவாய்

பெண் : அல்லியின் கரத்தை விட்டு
வந்த வழி செல்லுவாய்
நல்லதல்ல உன் செயலை
நாடறிய சொல்லுவேன்
கள்ளனே உன்னை எல்லோரும்
தொல்லாப் பிள்ளை என்று சொல்லி
கண்டபடி பேசுவார்

பெண் : கள்ளனே உன்னை எல்லோரும்
தொல்லாப் பிள்ளை என்று சொல்லி
கண்டபடி பேசுவார்
இளம் கன்னி எந்தன் உள்ளம் தன்னை
துன்புறச் செய்யாதே
கண்ணா என் கையைத் தொடாதே

பெண் : நீல வண்ண கண்ணனே
உனது எண்ணமெல்லாம் நானறிவே
கண்ணா என் கையைத் தொடாதே
மோஹன கண்ணா என் கையைத் தொடாதே



Neela Vanna Kannane Unadhu Lyrics in English

Neela Vanna Kannane Unadhu Varigal in Tamil

Other Song in Mallika (1957 film) Album

Browse the complete film Mallika (1957 film) songs lyrics.

Movie Mallika (1957 film)
Music Director T. R. Pappa
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.