Piriyadha Enna Lyrics

Here is the Piriyadha Enna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Piriyadha Enna Lyrics in English

Film / Album : Pattas

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singers : Vijay Yesudas , Niranjana

Music by : Vivek-Mervin

Female : Edhedho aasai nenjula
Solla thaan theriyala
Unnaala kannu thoongala
Ethukunnu puriyala

Male : Olagamae namakku thaan
Nee kooda irunthutta
Sorgamae thorakkudha
Un kooda nadanthutta

Female : Usurellaam inikkudha
Un thozhil saanjitta
Siragu thaan mulaikkudha
Un kaiya pidichitta

Male : Oru vaarthai kooda
Ingu solla thaeva illai
Kaadhal idhu thaan

Female : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Kaiyaala naanum
Megatha thatturavan
Nee mattum paartha
Kai katti nikkuravan

Female : En pera naanum
Eppodhum sonnadhu illa
Un pera serthu
Sollaadha naalum illa

Male : Eerezhu jenmam thaandi
Onna thozhil thaanganum
Female : Thallaadum podhum
Kannu rendum onna thaedanum

Male : Uyir vittu pogum
Andha nodiyil un uruvam
Munnal varanum

Female : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Both : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Edhedho aasai nenjula
Solla thaan theriyala
Unnaala kannu thoongala
Ethukunnu puriyalaa
Ethukunnu Puriyala


Piriyadha Enna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattas

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் நிரஞ்சனா

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பெண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல

ஆண் : ஒலகமே நமக்குத்தான்
நீ கூட இருந்துட்டா
சொர்க்கமே தொறக்குதா
உன் கூட நடந்துட்டா

பெண் : உசுரெல்லாம் இனிக்குதா
உன் தோளில் சாஞ்சிட்டா
சிறகுதா முளைக்குதா
உன் கைய பிடிச்சிட்டா

ஆண் : ஒரு வார்த்தைக்கூட
இங்கு சொல்ல தேவை இல்ல
காதல் இதுதான்

பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : கையால நானும்
மேகத்த தட்டுறவன்
நீ மட்டும் பார்த்த….
கை கட்டி நிக்குறவன்

பெண் : என் பேர நானும்
எப்போதும் சொன்னது இல்ல
உன் பேர சேர்த்து
சொல்லாத நாளும் இல்ல

ஆண் : ஈரேழு ஜென்மம் தாண்டி
ஒன்ன தோளில் தாங்கனும்
பெண் : தள்ளாடும் போதும்
கண்ணு ரெண்டும் ஒன்ன தேடனும்

ஆண் : உயிர் விட்டு போகும்
அந்த நொடியில் உன் உருவம்
முன்னாள் வரணும்

பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

இருவர் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல
எதுக்குன்னு புரியல



Piriyadha Enna Lyrics in English

Piriyadha Enna Varigal in Tamil

Other Song in Pattas Album

Browse the complete film Pattas songs lyrics.

Movie Pattas
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Ku. Karthik
Singer Niranjana Ramanan, Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.