Sollamal Seyyum Kathal Lyrics

Here is the Sollamal Seyyum Kathal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollamal Seyyum Kathal Lyrics in English

Film / Album : Thozhar Venkatesan

Lyrics Writer : Mahashivan

Singer : Jithin Raj

Music by :  Sagishna

Male : Sollamal seiyum kaadhal
Vilagamal vellum kaadhal
Kannerai thithippaakum
Thiru mandhiram

Male : Kadal kooda kaya koodum
Thikketum maari pogum
Maarathu kaayathu
Uyir kaadhalae

Male : Bhoomi panthu suzal girathae
Sooriyanin kaadhalaai
Mazhai konda kadhalaal
Immannil uyirgal vaazhgirathae

Male : Kannukku theriyatha
Kadavulthaan kaadhalae
Ariviyalum kaanadha
Aacharyam kaadhalae

Male : Yugamae mudinthaalum
Mudiyathu kaadhalae
Jagamae azhindhaalum
Azhiyathu kaadhalae

Male : Thadaigalaai varum pothu
Kadalumae kaalvaaithan
Seenathu suvarumae
Siru kodaagumae

Male : Puzhuvaiyum puliyakkum
Puliyaiyum eliyakkum
Iyarkaiyin padaippilae
Arputham kaadhalae

Male : Oru kannilae
Vali irunthaal
Ethir kannilae
Varum rathamae
Ethaiyumae thaangidum
Idhayathai thanthidumae
Ondraai seravae
Vaanathai muttumae

Male : Kannukku theriyatha
Kadavulthaan kaadhalae
Ariviyalum kaanadha
Aacharyam kaadhalae

Male : Valigalai verakkum
Inbathai ilaiyakkum
Mutkalai pookalaai
Maatri soodumae

Male : Anbaiyae veedaga
Paasathai moochaga
Jeevanai oligalai
Maatrum kaadhalae

Male : Naan enbathu
Ingu ilaiyae
Naam enbathae
Kaadhal ellaiyae

Male : Errudalum or uyirum
Inaiyum pothilae
Saathiramum soothiramum
Kai katti nirkkumae

Male : Kannukku theriyatha
Kadavulthaan kaadhalae
Ariviyalum kaanadha
Aacharyam kaadhalae


Sollamal Seyyum Kathal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thozhar Venkatesan

Lyrics Writer : Mahashivan

பாடகர் : ஜித்தின் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : சகிஷ்ணா

ஆண் : சொல்லாமல் செய்யும் காதல்
விலகாமல் வெல்லும் காதல்
கண்ணீரை தித்திப்பாக்கும்
திரு மந்திரம்

ஆண் : கடல் கூட காய கூடும்
திக்கெட்டும் மாறி போகும்
மாறது காயாது
உயிர் காதலே

ஆண் : பூமி பந்து சுழல்கிறதே
சூரியனின் காதலாய்
மழை கொண்ட காதலால்
இம்மண்ணில் உயிர்கள் வாழ்கிறதே

ஆண் : கண்ணுக்கு தெரியாத
கடவுள்தான் காதலே
அறிவியலும் காணாத
ஆச்சர்யம் காதலே

ஆண் : யுகமே முடிந்தாலும்
முடியாது காதலே
ஜகமே அழிந்தாலும்
அழியாது காதலே

ஆண் : தடைகளாய் வரும் போது
கடலுமே கால்வாய்தான்
சீனத்து சுவருமே
சிறு கோடாகுமே….

ஆண் : புழுவையும் புலியாக்கும்
புலியையும் எலியாக்கும்
இயற்கையின் படைப்பிலே
அற்புதம் காதலே

ஆண் : ஒரு கண்ணிலே
வலி இருந்தால்
எதிர் கண்ணிலே
வரும் ரத்தமே
எதையுமே தாங்கிடும்
இதயத்தை தந்திடுமே
ஒன்றாய் சேரவே
வானத்தை முட்டுமே

ஆண் : கண்ணுக்கு தெரியாத
கடவுள்தான் காதலே
அறிவியலும் காணாத
ஆச்சர்யம் காதலே

ஆண் : வழிகளை வேராக்கும்
இன்பத்தை இலையாக்கும்
முட்களை பூக்களாய்
மாற்றி சூடுமே

ஆண் : அன்பையே வீடாக
பாசத்தை மூச்சாக
ஜீவனை ஒலிகளாய்
மாற்றும் காதலே

ஆண் : நான் என்பது
இங்கு இல்லையே
நாம் என்பது
காதல் எல்லையே

ஆண் : ஈருடலும் ஓர் உயிரும்
இணையும் போதிலே
சாத்திரமும் சூத்திரமும்
கை கட்டி நிற்குமே

ஆண் : கண்ணுக்கு தெரியாத
கடவுள்தான் காதலே
அறிவியலும் காணாத
ஆச்சர்யம் காதலே



Sollamal Seyyum Kathal Lyrics in English

Sollamal Seyyum Kathal Varigal in Tamil

Other Song in Thozhar Venkatesan Album

Browse the complete film Thozhar Venkatesan songs lyrics.

Movie Thozhar Venkatesan
Music Director Sagishna
Lyricist Mahashivan
Singer Jithin Raj

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.