Enthan Vaanamum Neethan Reprise Lyrics

Here is the Enthan Vaanamum Neethan Reprise Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Vaanamum Neethan Reprise Lyrics in English

Film / Album : Vaazhthugal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Rahul Nambiar , Rajalakshmi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Uhohohohoh uhohohohoh
Uhohohohoh uhohohohoh

Male : Endhan vaanamum needhaan
Endhan boomiyum needhaan
Un kangal paarthidum
Dhisaiyil vaazhgirenae

Male : Endhan paadhaiyum needhaan
Endhan payanamum needhaan
Undhan kaalgal nadanthidum
Vazhiyil varugirenae

Male : Un pechilae en mugavari
Un moochilae en vaazhvadi
Endhan vaazhvadi….
Oh..oh….oh… ohho

Male : Endhan vaanamum needhaan
Endhan boomiyum needhaan
Un kangal paarthidum
Dhisaiyil vaazhgirenae

Female : Ahahahahahaahaa ahahahahahaahaa
Ahahahahahaahaa ahahahahahaahaa

Male : Nee nadakkumbhodhu un nizhalum
Mannil vizhum munnae yendhi kolven

Female : Un kaadhalin aazham kandu
Kangal kalanguthae

Male : Unnudaiya kaal thadathai mazhai azhithaal
Kudai ondru pidithu kaaval seiven

Female : Hmmm unnaal indru pennaanadhin
Artham purindhathae

Male : Un pechilae en mugavari
Un moochilae en vaazhvadi
Endhan vaazhvadi oh..oh…oh… ohoho

Female : Endhan vaanamum needhaan
Endhan boomiyum needhaan
Un kangal paarthidum
Dhisaiyil vaazhgirenae

Female : Endhan paadhaiyum needhaan
Endhan payanamum needhaan
Undhan kaalgal nadanthidum
Vazhiyil varugirenae

Male : Orae oru vaarthaiyil kavidhai endraal
Udhadugal un peyarai ucharikkum

Female : En peyaraithaan yaarum kettaal
Un per solgiren

Male : Orae oru udalil iru idhayam
Kaadhal ennum ulagathil thaan irukkum

Female : Nee illaiyel naan illaiyae
Nenjam solludhae
Male : Un pechilae en mugavari
Un moochile en vaazhvadi
Endhan vaazhvadi…oh…oh..oh… ohoho

Male : Endhan vaanamum needhaan
Endhan boomiyum needhaan
Un kangal paarthidum
Dhisaiyil vaazhgirenae

Male : Endhan paadhaiyum needhaan
Endhan payanamum needhaan
Undhan kaalgal nadanthidum
Vazhiyil varugirenae


Enthan Vaanamum Neethan Reprise Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaazhthugal

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார் மற்றும் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ………………………………

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே

ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி
ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓஹ்ஹோ

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண் : அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா
அஹ்ஹாஹ்ஹாஹஹா

ஆண் : நீ நடக்கும் போது உன் நிழலும்
மண்ணில் விழும் முன்னே ஏந்திக் கொள்வேன்

பெண் : உன் காதலின் ஆழம் கண்டு
கண்கள் கலங்குதே….

ஆண் : உன்னுடய கால் தடத்தை மழை அழித்தால்
குடை ஒன்று பிடித்து காவல் செய்வேன்

பெண் : ஹ்ம்ம் உன்னால் இன்று பெண்ணானதன்
அர்த்தம் புரிந்ததே

ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி ஓ…..ஓ…..ஓ…..ஓஹ்ஹோ

பெண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

பெண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே

ஆண் : ஒரே ஒரு வார்த்தையில் கவிதை என்றால்
உதடுகள் உன் பெயரை உச்சரிக்கும்

பெண் : என் பெயரைதான் யாரும் கேட்டல்
உன் பேர் சொல்கிறேன்

ஆண் : ஒரே ஒரு உடலில் இரு இதயம்
காதல் என்னும் உலகத்தில்தான் இருக்கும்

பெண் : நீயில்லையேல் நான் இல்லையே
நெஞ்சம் சொல்லுதே
ஆண் : உன் பேச்சிலே என் முகவரி
உன் மூச்சிலே என் வாழ்வடி
எந்தன் வாழ்வடி….ஓ…..ஓ….ஓ…..ஓஹ்ஹோ

ஆண் : எந்தன் வானமும் நீதான்
எந்தன் பூமியும் நீதான்
உன் கண்கள் பார்த்திடும்
திசையில் வாழ்கிறேனே

ஆண் : எந்தன் பாதையும் நீதான்
எந்தன் பயணமும் நீதான்
உன் கால்கள் நடந்திடும்
வழியில் வருகிறேனே



Enthan Vaanamum Neethan Reprise Lyrics in English

Enthan Vaanamum Neethan Reprise Varigal in Tamil

Other Song in Vaazhthugal Album

Browse the complete film Vaazhthugal songs lyrics.

Movie Vaazhthugal
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Rahul Nambiar, Rajalakshmi

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.