En Manakkoottukkulle Lyrics

Here is the En Manakkoottukkulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Manakkoottukkulle Lyrics in English

Film / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Male : En mana koottukkullae
Oru kiliyai valarththaenae
Adhan azhagai rasichchenae
Naan ennai maranthaenae

Male : En mana koottukkullae
Oru kiliyai valarththaenae
Adhan azhagai rasichchenae
Naan ennai maranthaenae
Naan ennai maranthaenae

Male : Eppothum unna kann pola kappen
Mamana marakkaathae mamana marakkaathae

Male : Chinna chinna veedu katti
Suththi suththi odi vanthu
Chinna pillai kaalam thottu
Vanthathintha sontha ammaa

Male : Kollaiyilae vachcha kodi
Komba suththi valarnthaarpola
Enna suththi nee valarnthae
Unna suththi naan valarnthaen
Enna suththi nee valarnthae
Unna suththi naan valarnthaen

Male : Epothum unna kann pola kappen
Mamana marakkaathae

Male : En mana koottukullae
Oru kiliyai valarththaene
Adhan azagai rasichenae
Naan ennai maranthaenae
Naan ennai maranthaenae

Male : Manja poosi kulikkaiyilae
Maranjirunthu paarththathundu
Maththapadi thappu yaedhum
Maman kitta undaa sollu

Male : Thoongaiyilum un mugamthaan
Thoonguthadi en manasil
Kann vizhiththu paarkkumpothu
Kannukkullae nikkiriyae
Kann vizhiththu paarkkumpothu
Kannukkullae nikkiriyae

Male : Maavaduva pangu pottu
Kaakkaa kadi kadichchu thinnom
Marakkalaiyae antha sugam
Kedaikkaiyae niththam niththam

Male : Velai vanthu neram paarththu
Vettrilaiyil paakku vachchu
Sontham kolla kaaththirukkaen
Paasamulla paingiliyae
Sontham kolla kaaththirukkaen
Paasamulla paingiliyae

Male : Epothum unna kann pola kappen
Mamana marakkaathae

Male : En mana koottukullae
Oru kiliyai valarththaene
Adhan azagai rasichenae
Naan ennai maranthaenae
Naan ennai maranthaenae


En Manakkoottukkulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manakanakku

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

ஆண் : என் மனக் கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு கிளியை வளர்த்தேனே
அதன் அழகை ரசிச்சேனே
நான் என்னை மறந்தேனே

ஆண் : என் மனக் கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு கிளியை வளர்த்தேனே
அதன் அழகை ரசிச்சேனே
நான் என்னை மறந்தேனே
நான் என்னை மறந்தேனே

ஆண் : எப்போதும் உன்ன கண் போலக் காப்பேன்
மாமன மறக்காதே மாமன மறக்காதே

ஆண் : சின்ன சின்ன வீடு கட்டி
சுத்தி சுத்தி ஓடி வந்து
சின்னப் பிள்ளை காலம் தொட்டு
வந்ததிந்த சொந்தம் அம்மா

ஆண் : கொல்லையிலே வச்சக் கொடி
கொம்ப சுத்தி வளர்ந்தாற்போல
என்ன சுத்தி நீ வளர்ந்தே
உன்ன சுத்தி நான் வளர்ந்தேன்
என்ன சுத்தி நீ வளர்ந்தே
உன்ன சுத்தி நான் வளர்ந்தேன்

ஆண் : எப்போதும் உன்ன கண் போலக் காப்பேன்
மாமன மறக்காதே……

ஆண் : என் மனக் கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு கிளியை வளர்த்தேனே
அதன் அழகை ரசிச்சேனே
நான் என்னை மறந்தேனே
நான் என்னை மறந்தேனே

ஆண் : மஞ்சப் பூசி குளிக்கையிலே
மறஞ்சிருந்து பார்த்ததுண்டு
மத்தப்படி தப்பு ஏதும்
மாமன் கிட்ட உண்டா சொல்லு

ஆண் : தூங்கையிலும் உன் முகம்தான்
தூங்குதடி என் மனசில்
கண் விழித்து பார்க்கும்போது
கண்ணுக்குள்ளே நிக்கிறியே
கண் விழித்து பார்க்கும்போது
கண்ணுக்குள்ளே நிக்கிறியே

ஆண் : மாவடுவ பங்கு போட்டு
காக்கா கடி கடிச்சு தின்னோம்
மறக்கலையே அந்த சுகம்
கெடைக்கலையே நித்தம் நித்தம்

ஆண் : வேளை வந்து நேரம் பார்த்து
வெற்றிலையில் பாக்கு வச்சு
சொந்தம் கொள்ள காத்திருக்கேன்
பாசமுள்ள பைங்கிளியே
சொந்தம் கொள்ள காத்திருக்கேன்
பாசமுள்ள பைங்கிளியே

ஆண் : எப்போதும் உன்ன கண் போலக் காப்பேன்
மாமன மறக்காதே…..

ஆண் : என் மனக் கூட்டுக்குள்ளே
ஒரு கிளியை வளர்த்தேனே
அதன் அழகை ரசிச்சேனே
நான் என்னை மறந்தேனே
நான் என்னை மறந்தேனே



En Manakkoottukkulle Lyrics in English

En Manakkoottukkulle Varigal in Tamil

Other Song in Manakanakku Album

Browse the complete film Manakanakku songs lyrics.

Movie Manakanakku
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.