Adi Chinna Idai Lyrics

Here is the Adi Chinna Idai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Chinna Idai Lyrics in English

Film / Album : Mummy Daddy

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. P. Venkatesh

Male : Adi chinna idai thodalaama
Madi alli kolla varalaama
Adi chinna idai thodalaama
Madi alli kolla varalaama

Male : ……………………………

Female : Indha arpa logam marappoama
Andha sorga logam kalappoama
Male : Adi chinna idai thodalaama
Madi alli kiolla varalaama

Female : Naanoru gangai naatiya mangai
Potti endraal singam thaanae
Male : Kanmani unnai thatti adakkum
Aanmai undu kanni thaenae

Female : Mangala mangai kaaviya nangai
Kaadhalukku sondhakkari
Kalli oruthi kanni virithaal
Yaaradi nee jaalakkari

Male : …………………………….
Female : ………………………..

Female : Indha arpa logam marappoama
Andha sorga logam kalappoama
Male : Adi chinna idai thodalaama
Madi alli kiolla varalaama

Male : Aandaandu kaalam sugamaaga naam
Female : Aandaandu kaalam sugamaaga naam
Male : Vizhi imaiyaaga vaazhvom
Un sarasam sandhosam
Female : Vizhi imaiyaaga vaazhvom
Un sarasam sandhosam
Male : Mei maranthaadu ila maangani


Adi Chinna Idai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mummy Daddy

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. வெங்கடேஷ்

ஆண் : அடி சின்ன இடை தொடலாமா
மடி அள்ளிக் கொள்ள வரலாமா
அடி சின்ன இடை தொடலாமா
மடி அள்ளிக் கொள்ள வரலாமா

ஆண் : ஓஓஓஓஓ லாலாலலல்லா
தகிடஜூகுதம் தகிடஜூகுதம் தகிடஜூகுதம்

பெண் : இந்த அற்ப லோகம் மறப்போமா
அந்த சொர்க்கலோகம் கலப்போமா
ஆண் : அடி சின்ன இடை தொடலாமா
மடி அள்ளிக் கொள்ள வரலாமா…

பெண் : நானொரு கங்கை நாட்டிய மங்கை
போட்டியென்றால் சிங்கம் தானே
ஆண் : கண்மணி உன்ன தட்டி அடக்கும்
ஆண்மை உண்டு கன்னித் தேனே

பெண் : மங்கல மங்கை காவிய நங்கை
காதலுக்கு சொந்தக்காரி
கள்ளியொருத்தி கண்ணி விரித்தால்
யாரடி நீ ஜாலக்காரி

ஆண் : தக தக தக தக தக தக தக தக
பெண் : தகிடஜூகுதம் தகிடஜூகுதம்…

பெண் : இந்த அற்ப லோகம் மறப்போமா
அந்த சொர்க்கலோகம் கலப்போமா
ஆண் : அடி சின்ன இடை தொடலாமா
மடி அள்ளிக் கொள்ள வரலாமா…

ஆண் : ஆண்டாண்டு காலம் சுகமாக நாம்
பெண் : ஆண்டாண்டு காலம் சுகமாக நாம்
ஆண் : விழி இமையாக வாழ்வோம்
உன் சரசம் சந்தோஷம்
பெண் : விழி இமையாக வாழ்வோம்
உன் சரசம் சந்தோஷம்
ஆண் : மெய் மறந்தாடு இள மாங்கனி……



Adi Chinna Idai Lyrics in English

Adi Chinna Idai Varigal in Tamil

Other Song in Mummy Daddy Album

Browse the complete film Mummy Daddy songs lyrics.

Movie Mummy Daddy
Music Director S. P. Venkatesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.