Kaalangal Unakkaga Lyrics

Here is the Kaalangal Unakkaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalangal Unakkaga Lyrics in English

Film / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Paadhaiyilae kaal nadanthaal
Oor poi serum
Bodhaiyilae nee nadanthaal oorae maarum

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaaladi suvadugal kooda varaathu
Kaaladi suvadugal kooda varaathu

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu

Female : Nallavan endrae ooraar sollum
Nallavan endrae ooraar sollum
Pugazhum bodhai allava

Female : Nadaththaiyai kondu mathippathai kandu
Nadaththaiyai kondu mathippathai kandu
Vaazhvathu vaazhkkaiyallavaa….aa….
Innum naan sollavaa

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu

Male : ………………….

Female : Pazhaguvathellam pazhagiya pinnae
Azhupavan kozhaiyallavaa…..aa….
Pazhaguvathellam pazhagiya pinnae
Azhupavan kozhaiyallavaa…..aa….

Female : Ninaippathum neeyae nadappathum neeyae
Ninaippathum neeyae nadappathum neeyae
Nenjae saatchiyallavaa…..aa….
Innum naan sollavaa

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu

Female : Aadaigal vaeru jaadaigal vaeru
Aadaigal vaeru jaadaigal vaeru
Penmai ondrallavaa….aa….

Female : Kinnangal vaeru vannangal vaeru
Kinnangal vaeru vannangal vaeru
Bodhai ondrallavaa….aa….
Innum naan sollavaa

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu
Kaaladi suvadugal kooda varaathu

Female : Kaalangal unakkaaga
Kaaththirukkaathu


Kaalangal Unakkaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : பாதையிலே கால் நடந்தால்
ஊர் போய்ச் சேரும்
போதையிலே நீ நடந்தால் ஊரே மாறும்

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது

பெண் : நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும்
நல்லவன் என்றே ஊரார் சொல்லும்
புகழும் போதை அல்லவா

பெண் : நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு
நடத்தையைக் கொண்டு மதிப்பதைக் கண்டு
வாழ்வது வாழ்க்கையல்லவா……ஆ….
இன்னும் நான் சொல்லவா

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..

ஆண் : ……………………….

பெண் : பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே
அழுபவன் கோழையல்லவா……ஆ……
பழகுவதெல்லாம் பழகிய பின்னே
அழுபவன் கோழையல்லவா…….ஆ…..

பெண் : நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே
நினைப்பதும் நீயே நடப்பதும் நீயே
நெஞ்சே சாட்சியல்லவா……ஆ…..
இன்னும் நான் சொல்லவா

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..

பெண் : ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு
ஆடைகள் வேறு ஜாடைகள் வேறு
பெண்மை ஒன்றல்லவா…..ஆ…..

பெண் : கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு
கிண்ணங்கள் வேறு வண்ணங்கள் வேறு
போதை ஒன்றல்லவா…..ஆ…..
இன்னும் நான் சொல்லவா

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது
காலடிச் சுவடுகள் கூட வராது

பெண் : காலங்கள் உனக்காக
காத்திருக்காது…..



Kaalangal Unakkaga Lyrics in English

Kaalangal Unakkaga Varigal in Tamil

Other Song in Pennai Vazha Vidungal Album

Browse the complete film Pennai Vazha Vidungal songs lyrics.

Movie Pennai Vazha Vidungal
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.