Unna Paarka Unna Paarka Lyrics

Here is the Unna Paarka Unna Paarka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unna Paarka Unna Paarka Lyrics in English

Film / Album : Janaki Ram

Lyrics Writer : Achu Rajamani

Singer : Achu Rajamani

Music by : Achu Rajamani

Lyrics by : Achu Rajamani

Male : Unna paarkka unna paarkka
Odi odi vandhenae janaki
Andha anna nada anna nada
Thaalamida pullarikkudhae janaki

Male : Ahhh unna paarkka dhinamthorum
Rail-u pakkam ninnenae janaki
Rail-u ninna pinna enna thaandi
Dhinamthorum poviyae nee janaki

Male : Thandhenae naa..aaan
Vandhenae naa….aan
Thandhenae naan
En usura usura moththam thandhen
Vandhenae naan
En manasu neraya aasa kondu

Male : Azhagu poocharamae
Manadhu unnidamae
Yengaadha naalu illa thangamae
Adi pulla pulla en vaazhkkayila
Dheivamaa nee vandhiyae janaki
Adi pulla pulla en vaazhkkayila
Dheivamaa nee vandhiyae janaki

Male : Ahh unna paarkka unna paarkka
Odi odi vandhenae janaki
Andha anna nada anna nada
Thaalamida pullarikkudhae janaki

Male : Kaathirundhen kaathirundhen
Romba naala kaathirundhen
Un kitta oru mura
Naa pesa kaathirundhen
Ena nee kaaka vechcha
Paravaayilla en kannu….

Male : Ketturindhen ketturindhen
Ooru pecha ketturindhen
Varavae maataanu
Sonnadha ketturindhen
Nee vandhu unna thandha
Un kaadhal thandhiyae kannu

Male : Adi neeyum naanum onnu
Endru kadavul sonnane
Adi vaanum mannum
Serum neram mazhaithuli dhaanae
Saaral vanthadhadi
Thedal nindradhadi
Vera enna vendumae

Male : Rail-u ninna pinna enna thaandi
Dhinamthorum poviyae nee janaki
Andha anna nada anna nada
Thaalamida pullarikkudhae janaki

Male : Ahh unna paarkka unna paarkka
Odi odi vandhenae janaki
Andha anna nada anna nada
Thaalamida pullarikkudhae janaki


Unna Paarka Unna Paarka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Janaki Ram

Lyrics Writer : Achu Rajamani

பாடகர்  : அச்சு ராஜா மணி

இசை அமைப்பாளர் : அச்சு ராஜா மணி

பாடல் ஆசிரியர் : அச்சு ராஜா மணி

ஆண் : உன்ன பாக்க உன்ன பாக்க
ஓடி ஓடி வந்தேனே ஜானகி
அந்த அன்ன நட அன்ன நட
தாளமிட புல்லரிக்குதே ஜானகி

ஆண் : ஆ.. உன்ன பாக்க தினந்தோறும்
ரயிலு பக்கம் நின்னேனே ஜானகி
ரயிலு நின்ன பின்ன என்ன தாண்டி
தினந்தோறும் போவியே நீ ஜானகி

ஆண் : தந்தேனே நா….ன்
வந்தேனே நா….ன்
தந்தேனே நான்
என் உசுர உசுர மொத்தம் தந்தேன்
வந்தேனே நான்
என் மனசு நெறய ஆச கொண்டு

ஆண் : அழகு பூச்சரமே மனது உன்னிடமே
ஏங்காத நாளு இல்ல தங்கமே
அடி புள்ள புள்ள என் வாழ்க்கயில
தெய்வமா நீ வந்தியே ஜானகி
அடி புள்ள புள்ள என் வாழ்க்கயில
தெய்வமா நீ வந்தியே ஜானகி

ஆண் : ஆ.. உன்ன பாக்க உன்ன பாக்க
ஓடி ஓடி வந்தேனே ஜானகி
அந்த அன்ன நட அன்ன நட
தாளமிட புல்லரிக்குதே ஜானகி

ஆண் : காத்திருந்தேன் காத்திருந்தேன்
ரொம்ப நாளா காத்திருந்தேன்
உன் கிட்ட ஒரு முறை
நா பேச காத்திருந்தேன்
என நீ காக்க வெச்ச
பரவாயில்ல என் கண்ணு

ஆண் : கேட்டுரிந்தேன் கேட்டுரிந்தேன்
ஊரு பேச்ச கேட்டுரிந்தேன்
வரவே மாட்டானு சொன்னத கேட்டுரிந்தேன்

ஆண் : நீ வந்து உன்ன தந்த
உன் காதல் தந்தியே கண்ணு
அடி நீயும் நானும் ஒண்ணு என்று
கடவுள் சொன்னானே
அடி வானும் மண்ணும் சேரும் நேரம்
மழைத்துளி தானே
சாரல் வந்ததடி தேடல் நின்றதடி
வேற என்ன வேண்டுமே

ஆண் : ரயிலு நின்ன பின்ன என்ன தாண்டி
தினந்தோறும் போவியே நீ ஜானகி
அந்த அன்ன நட அன்ன நட
தாளமிட புல்லரிக்குதே ஜானகி

ஆண் : ஆ.. உன்ன பாக்க உன்ன பாக்க
ஓடி ஓடி வந்தேனே ஜானகி
அந்த அன்ன நட அன்ன நட
தாளமிட புல்லரிக்குதே ஜானகி



Unna Paarka Unna Paarka Lyrics in English

Unna Paarka Unna Paarka Varigal in Tamil

Other Song in Janaki Ram Album

Browse the complete film Janaki Ram songs lyrics.

Movie Janaki Ram
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Achu Rajamani
Singer Achu Rajamani

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.