Thanga Nilave Neeyillamal Lyrics

Here is the Thanga Nilave Neeyillamal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thanga Nilave Neeyillamal Lyrics in English

Film / Album : Snegithi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , Bharathi

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Aaa….aa…aa….aaa….aaa….
Female : Ahaa….haa….ooh….ho…
Laala laalalaala laa

Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa
Female : Heehim
Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa

Female : Neeyillamal entha vaazhvai
Ninaiththu paarkka mudiyumaa
Male : Heehim
Female : Neeyillamal entha vaazhvai
Ninaiththu paarkka mudiyumaa

Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa

Male : Kangal pesi kalanthu vaazhum
Kudumba vaazhkkai polavey
Female : Aha haa aha haa
Laala laala laala laa

Male : Kangal pesi kalanthu vaazhum
Kudumba vaazhkkai polavey
Kanivu pongum kavidhai ondrai
Ulagil kaana mudiyumaa

Female : Uyarntha thalaivan manaivi endru
Ulagam sollum vaelaiyil
Male : Aahaa aahaa aaha haa

Female : Uyarntha thalaivan manaaivi endru
Ulagam sollum vaelaiyil
Ullam endru vellakaattin
Inbam thaanga mudiyumaa….

Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa

Male : Aadaithottu izhukkumpothu
Pothu pothum
Female : Hmm heehim

Male : Aadaithottu izhukkumpothu
Pothu pothum
Aasai illai enbathaga
Artham kaana mudiyumaa

Female : Moodi vaiththa manathin ullae
Modhum inba ninaivilae
Moodi vaiththa manathin ullae
Modhum inba ninaivilae
Vendumendra artham indri
Vaeru kaana mudiyuma…

Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa
Female : Neeyillamal entha vaazhvai
Ninaiththu paarkka mudiyumaa

Male : Thanga nilave neeyillamal
Thanimai kaana mudiyumaa
Female : Neeyillamal entha vaazhvai
Ninaiththu paarkka mudiyumaa

Both : Neeyillamal entha vaazhvai
Ninaiththu paarkka mudiyumaa

Male : Thanga nilave neeyillamal
Both : Thanimai kaana mudiyumaa
Thanimai kaana mudiyumaa


Thanga Nilave Neeyillamal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Snegithi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ….ஆஅ
பெண் : அஹா….ஹா….ஒஹ்…ஹோ…
லால லாலலால லா

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : ஹீஹிம்
ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா
ஆண் : ஹீஹிம்
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா…..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

ஆண் : கண்கள் பேசி கலந்து வாழும்
குடும்ப வாழ்க்கை போலவே
பெண் : அஹ ஹா அஹ ஹா
லால லால லால லா

ஆண் : கண்கள் பேசி கலந்து வாழும்
குடும்ப வாழ்க்கை போலவே
கனிவு பொங்கும் கவிதை ஒன்றை
உலகில் காண முடியுமா

பெண் : உயர்ந்த தலைவன் மனைவி என்று
உலகம் சொல்லும் வேளையில்
ஆண் : ஆஹா ஆஹ ஆஹ ஹா

பெண் : உயர்ந்த தலைவன் மனைவி என்று
உலகம் சொல்லும் வேளையில்
உள்ளம் என்ற வெள்ளக் காட்டின்
இன்பம் தாங்க முடியுமா……

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா

ஆண் : ஆடைத்தொட்டு இழுக்கும்போது
போதும் போதும்
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹீஹிம்

ஆண் : ஆடைத்தொட்டு இழுக்கும்போது
போதும் போதும் என்பதில்
ஆசை இல்லை என்பதாக
அர்த்தம் காண முடியுமா

பெண் : மூடி வைத்த மனதின் உள்ளே
மோதும் இன்ப நினைவிலே
மூடி வைத்த மனதின் உள்ளே
மோதும் இன்ப நினைவிலே
வேண்டுமென்ற அர்த்தம் இன்றி
வேறு காண முடியுமா……..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
தனிமை காண முடியுமா
பெண் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா

இருவர் : நீயில்லாமல் எந்த வாழ்வை
நினைத்துப் பார்க்க முடியுமா…..

ஆண் : தங்க நிலவே நீயில்லாமல்
இருவர் : தனிமை காண முடியுமா
தனிமை காண முடியுமா



Thanga Nilave Neeyillamal Lyrics in English

Thanga Nilave Neeyillamal Varigal in Tamil

Other Song in Snegithi Album

Browse the complete film Snegithi songs lyrics.

Movie Snegithi
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer Bharathi, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.