Here is the Putham Pudhu Kaalai Title Track Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Putham Pudhu Kaalai Title Track Lyrics in English
Film / Album : Putham Pudhu Kaalai
Lyrics Writer : Kaber Vasuki
Singer : G. V. Prakash Kumar
Music by : G. V. Prakash Kumar
Male : Hae eii hae eh eh
Hae eh eh hae eh eh hae
Veesum kaatru veesa endrum thayangathae
Kanavugal kondaal thadai mathikathae
Suttrum bhoomi endrum unnai marakkathae
Unakkendru thaanae vidiyuthu naalae
Male : Oh putham pudhu kaalai
Idhayathil etti paakkuthae
Ezhundhu vidu enadhuyirae
Male : Oh indru endhan naalai
Pidithidu undhan kaiyilae
Virithuvidu oru siragai
Male : Oh hooo oh oh oh
Hoo oh oh hoo oh oh
Vaazhkai siruga siruga siruga siruga siruga siruga
Baarangal serkkuthae
Vaanam vidiya vidiya vidiya vidiya vidiya vidiya
Yekkangal thaakkuthae
Male : Naatkal parakka parakka parakka
Parakka parakka parakka
Aasaigal kaakkuthae
Neeyum kathaikka kathaikka kathaikka
Kathaikka kathaikka kathaikka
Nambikkai pookkuthae
Male : Naalai un arugil naan ezhunthaal
Poga paadhai pudhithaai undaagume
Male : Oh putham pudhu kaalai
Idhayathil etti paakkuthae
Ezhundhu vidu enadhuyirae
Male : Oh hooo oh oh oh
Hoo oh oh hoo oh oh
Putham Pudhu Kaalai Title Track Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Putham Pudhu Kaalai
Lyrics Writer : Kaber Vasuki
பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : ஹே ஏய் ஹே எஹ் எஹ்
ஹே எஹ் எஹ் ஹே எஹ் எஹ் ஹே
வீசும் காற்று வீச என்றும் தயங்காதே
கனவுகள் கொண்டால் தடை மதிக்காதே
சுற்றும் பூமி என்றும் உன்னை மறக்காதே
உணகென்று தானே விடியுது நாளே
ஆண் : ஓ புத்தம் புது காலை
இதயத்தில் எட்டி பாக்குதே
எழுந்து விடு எனதுயிரே
ஆண் : ஓ இன்று எந்தன் நாளை
பிடித்திடு உந்தன் கையிலே
விரித்துவிடு ஒரு சிறகை
ஆண் : ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
வாழ்க்கை சிறுக சிறுக சிறுக சிறுக சிறுக
பாரங்கள் சேர்க்குதே
வானம் விடிய விடிய விடிய விடிய விடிய விடிய
ஏக்கங்கள் தாக்குதே
ஆண் : நாட்கள் பறக்க பறக்க பறக்க
பறக்க பறக்க பறக்க
ஆசைகள் காக்குதே
நீயும் கதைக்க கதைக்க கதைக்க
கதைக்க கதைக்க
நம்பிக்கை பூக்குதே
ஆண் : நாளை உன் அருகில் நான் எழுந்தால்
போக பாதை புதியதாய் உண்டாகுமே
ஆண் : ஓ புத்தம் புது காலை
இதயத்தில் எட்டி பாக்குதே
எழுந்து விடு எனதுயிரே
ஆண் : ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
Putham Pudhu Kaalai Title Track Lyrics in English
Putham Pudhu Kaalai Title Track Varigal in Tamil
Other Song in Putham Pudhu Kaalai Album
Browse the complete film Putham Pudhu Kaalai songs lyrics.
Movie | Putham Pudhu Kaalai |
Music Director | G.V. Prakash Kumar |
Lyricist | Kaber Vasuki |
Singer | G.V. Prakash Kumar |
Lyrics Added by: Ganavarshini
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.