Mandaiyilae Mottaiyittu Lyrics

Here is the Mandaiyilae Mottaiyittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mandaiyilae Mottaiyittu Lyrics in English

Film / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Malasiya Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ram ram ram ram….
Male : Vendaam vendaam
Male : Je ram ram ram….
Male : Aiyyo vendaam daam
Male : Je ram ram ramu
Male : Aiyaiyaiyo vendaam daam

Male : Jeyaram….
Male : Vendaam
Male : Jei jeya ram vendaandaa
Male : Jeyaram
Male : Vendaam
Male : Jeyaram vendaam
Male : Ji ji ji ji….

Male : Mandaiyilae mottaiyittu
Neththiyila pattaiyumittu poi vaaraen
Kaasi raamaeshvaram koyilukku aamaam
Kailaaya naathanin raalirukku sivanae…

Male : Rameshwaram pogaathappaa
Pakkaththil langaa keethu ponaakkaa
Podura kundula poshukkunu povae
Yaeppae povaatha oorukku poyiduvae….aiyyo

Male : Mandaiyilae mottaiyittu
Neththiyila pattaiyumittu poi vaaraen
Kaasi raamaeshvaram koyilukku aamaam
Kailaaya naathanin raalirukku sivanae…

Male : Mamavin kobam ippo munkobam aanathu
Mappillai ennai kandu theeyaanathu
Kaaththu ninna kadhal vazhippaaththu ninnaachchu yaa
Kaathalikkum yogam karaiyaeri vanthaachchu yaa

Male : Kaalam naeram saerum
Kai rendum onnu serum
Kadhal konda nenjum
Orangaama inbam koorum

Male : Vendaam naan vaaraen
Neevaera aala paaraen
Naan poraen rishikesham
Jei jei ram seethaaram

Male : Mandaiyilae mottaiyittu
Neththiyila pattaiyumittu poi vaaraen
Kaasi raamaeshvaram koyilukku aamaam
Kailaaya naathanin raalirukku sivanae…

Male : Rameshwaram pogaathappaa
Pakkaththil langaa keethu ponaakkaa
Podura kundula poshukkunu povae
Povaatha oorukku poyiduvae…

Male : Samsaaram yaarumilla sanyaasi aagiraen
Sambonnu paadikittu ambonnu pogiraen
Vaera yaedhum solli vazhi maaththa ennaathae
Paadhai maaramaattaen ini yaedhum sollaathae

Male : Manasukkullae itchchai nee ketkka venaam pitchchai
Engo aasai vachcha un ennam ellaam pachchai
Aahaa en kadhal ambonnu aagi pochchu
Naan poraen rishkesham jeijei ram seethaaraam

Male : Mandaiyilae mottaiyittu
Neththiyila pattaiyumittu poi vaaraen
Kaasi raamaeshvaram koyilukku aamaam
Kailaaya naathanin raalirukku sivanae…

Male : Rameshwaram pogaathappaa
Pakkaththil langaa keethu ponaakkaa
Podura kundula achchachcho
Povaatha oorukku appapppappo

Male : Paja paja raama govintham krishna govintham
Male : Achchachcho achchachcho achchachcho achchachchcho
Male : Siva shangara siva siva sangara sambo sangaraa
Male : Appappappaa appo achchachcho achchachchcho….


Mandaiyilae Mottaiyittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ullam Uruguthadi

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ராம் ராம் ராம் ராம்……
ஆண் : வேண்டாம் வேண்டாம்
ஆண் : ஜே ராம் ராம் ராம்
ஆண் : அய்யோ வேண்டாம் டாம்
ஆண் : ஜே ராம் ராம் ராமு
ஆண் : அய்யய்யோ வேண்டாம் டாம்

ஆண் : ஜெயராம்…..
ஆண் : வேண்டாம்
ஆண் : ஜெய்ஜெய ராம் வேண்டான்டா
ஆண் : ஜெயராம்..
ஆண் : வேண்டாம்…
ஆண் : ஜெயராம் வேண்டாம்…
ஆண் : ஜிஜிஜிஜி….

ஆண் : மண்டையிலே மொட்டையிட்டு
நெத்தியில பட்டையுமிட்டு போய் வாரேன்
காசி ராமேஸ்வரம் கோயிலுக்கு ஆமாம்
கைலாய நாதனின் ராலிருக்கு சிவனே….

ஆண் : ராமேஸ்வரம் போகாதப்பா
பக்கத்தில் லங்கா கீது போனாக்கா
போடுற குண்டுல பொஸ்க்குனு போவே
ஏப்பே போவாத ஊருக்கு போயிடுவே…..அய்யோ

ஆண் : மண்டையிலே மொட்டையிட்டு
நெத்தியில பட்டையுமிட்டு போய் வாரேன்
காசி ராமேஸ்வரம் கோயிலுக்கு ராம் ராம்
கைலாய நாதனின் ராலிருக்கு சிவனே….

ஆண் : மாமாவின் கோபம் இப்போ முன்கோபம் ஆனது
மாப்பிள்ளை என்னைக் கண்டு தீயானது
காத்து நின்ன காதல் வழிப்பாத்து நின்னாச்சு யா
காதலிக்கும் யோகம் கரையேறி வந்தாச்சு யா

ஆண் : காலம் நேரம் சேரும்
கை ரெண்டும் ஒண்ணு சேரும்
காதல் கொண்ட நெஞ்சும்
ஒறங்காம இன்பம் கூறும்

ஆண் : வேண்டாம் நான் வாரேன்
நீ வேற ஆளப் பாரேன்
நான் போறேன் ரிஷிகேஷம்
ஜெய்ஜெய் ராம் சீதாராம்

ஆண் : மண்டையிலே மொட்டையிட்டு
நெத்தியிலே பட்டையுமிட்டு போய் வாரேன்
காசி ராமேஸ்வரம் கோயிலுக்கு ராம் ராம்
கைலாய நாதனின் ராலிருக்கு சிவனே….

ஆண் : ராமேஸ்வரம் போகாதப்பா
பக்கத்தில் லங்கா கீது போனாக்கா
போடுற குண்டுல பொஸ்க்குனு போவே
போவாத ஊருக்கு போயிடுவே…..

ஆண் : சம்சாரம் யாருமில்ல சன்யாசி ஆகிறேன்
சம்போன்னு பாடிக்கிட்டு அம்போன்னு போகிறேன்
வேற ஏதும் சொல்லி வழி மாத்த எண்ணாதே
பாத மாறமாட்டேன் இனி ஏதும் சொல்லாதே

ஆண் : மனசுக்குள்ளே இச்சை நீ கேட்க வேணாம் பிச்சை
எங்கோ ஆசை வச்ச உன் எண்ணம் எல்லாம் பச்சை
ஆஹா என் காதல் அம்போன்னு ஆகிப் போச்சு
நான் போறேன் ரிஷிகேஷம் ஜெய்ஜெய் ராம் சீதாராம்

ஆண் : மண்டையிலே மொட்டையிட்டு
நெத்தியிலே பட்டையுமிட்டு போய் வாரேன்
காசி ராமேஸ்வரம் கோயிலுக்கு
கைலாய நாதனின் ராலிருக்கு

ஆண் : ராமேஸ்வரம் அய்யோ போகாதப்பா
பக்கத்தில் லங்கா கீது போனாக்கா
போடுற குண்டுல அச்சச்ச்சோ
போவாத ஊருக்கு அப்பப்பப்போ

ஆண் : பஜபஜ ராமகோவிந்தம் கிருஷ்ண கோவிந்தம்
ஆண் : அச்சச்சோ அச்சச்ச்சோ அச்சச்சோ அச்சச்ச்சோ
ஆண் : சிவசங்கர சிவசிவ சங்கர சம்போ சங்கரா
ஆண் : அப்பப்பப்பா அப்போ அச்சச்சோ அச்சச்ச்சோ……



Mandaiyilae Mottaiyittu Lyrics in English

Mandaiyilae Mottaiyittu Varigal in Tamil

Other Song in Ullam Uruguthadi Album

Browse the complete film Ullam Uruguthadi songs lyrics.

Movie Ullam Uruguthadi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malaysia Vasudevan, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.