Aadi Paadi Velai Senja Lyrics

Here is the Aadi Paadi Velai Senja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadi Paadi Velai Senja Lyrics in English

Film / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

Singers : P. Susheela , Ghantasala

Music by : Master Venu

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Male : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Adhil
Aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Female : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Adhil
Aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu

Male : Nee erappu kooda eduthu veesa
Iduppai valaikkaum thinusu adhai
Edhukka ninnu paakkum bothu
Engo poguthu manasu

Male : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Female : Adhil aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Both : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu

Female : Kayithai neenga izhukkum bothu
Kannam sivandhu jolikudhu
Adhai kaanum bothu ennaiyum serthu
Kaandham pola izhukkudhu

Female : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Male : Adhil
Aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Both : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu

Male : Kannadi valai kalakalangha
Kaiyaveesura veesu
Nee kaiya veesura veesu adhai
Karpanai seidhu paada ninaikka
Vaarthai ellam pazhasa pochu

Male : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Female : Adhil aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Both : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu

Female : Munnal irundha tharisu nilangal
Ponnaai vilaiyaachu
Muyarchi thannai ooraar ellam
Pugalchiyaaga pesalaachi
Unga muyarchi thannai ooraarellam
Pugalchiyaaga pesalaachi

Female : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu
Male : Adhil
Aanum pennum seraavittaa azhagirukaadhu
Both : Aadi paadi velai senjaa aluppirukathu


Aadi Paadi Velai Senja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

ஆண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில்
ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
பெண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
அதில்
ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது

ஆண் : நீ எரப்பு கூட எடுத்து வீச
இடுப்பை வளைக்கும் தினுசு அதை
எதுக்க நின்னு பாக்கும் போது
எங்கோ போகுது மனசு……

ஆண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
பெண் : அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
இருவரும் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது

பெண் : கயத்தை நீங்க இழுக்கும்போது
கன்னம் செவந்து ஜொலிக்குது
அதை காணும்போது என்னையும் சேர்த்து
காந்தம் போல இழுக்குது…..

பெண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
ஆண் : அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
இருவரும் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது

ஆண் : கண்ணாடி வளை கலகலங்க
கைய வீசுற வீசு…
நீ கைய வீசுற வீசு அதைக்
கற்பனை செய்து பாட நினைக்க
வார்த்தை எல்லாம் பழசா போச்சு…..

ஆண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
பெண் : அதில் ஆணும் பெண்ணும்
சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
இருவரும் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது

பெண் : முன்னாலிருந்த தரிசு நிலங்கள்
பொன்னாய் விளையலாச்சு
முயற்சி தன்னை ஊராரெல்லாம்
புகழ்ச்சியாக பேசலாச்சி….
உங்க முயற்சி தன்னை ஊராரெல்லாம்
புகழ்ச்சியாக பேசலாச்சி…..

பெண் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது
ஆண் : அதில் ஆணும் பெண்ணும் சேராவிட்டா அழகிருக்காது..
இருவரும் : ஆடிப்பாடி வேல செஞ்சா அலுப்பிருக்காது



Aadi Paadi Velai Senja Lyrics in English

Aadi Paadi Velai Senja Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veettu Mahalaskhmi Album

Browse the complete film Enga Veettu Mahalaskhmi songs lyrics.

Movie Enga Veettu Mahalaskhmi
Music Director Master Venu
Lyricist Udumalai Narayanakavi
Singer Ghantasala, P. Susheela

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.