Aadi Varum Poongodi Azhagile Lyrics

Here is the Aadi Varum Poongodi Azhagile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadi Varum Poongodi Azhagile Lyrics in English

Film / Album : Thilakam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : P. Susheela

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha
Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha
Ahaa alai polae pinnalae
Aiyaavin manam pogutho

Female : Aasai avalai pinni
jaadaigalum panni
Aadutha thindaaduthaa

Female : Vaarungha mainar sir
unga vaazhkaiya jolly thaan
Paarungha parchaiyae
adhu endruma kaali thaan
Thaani kavarchiyundu ivar pechilae
Adhil kalam odudhungha oosilae

Female : Unmai yai sonnadhai enni enniyae
Kobama manasthabama

Female : Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha

Female : Aattathil nattamaa
aal meedhu kannoottamaa
Paattaiyae kettadhaal
undaana kondaattama
Kaithaalam thavaraamal podudhae
Kalai gyaani polathaliayaadudhae

Female : Andharathu minnalai
sondhangolla enninaal
Nadakumo adhu kidaikumo

Female : Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha

Female : Thottrathil thuravi pol
velivesham poduvanga
Koottathil pengalai
kuripaaga theduvanga
Yemaattram aasami nodiyilae
Yemaali aavaanae mudivilae

Female : Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha
Ahaa alai polae pinnalae
Aiyaavin manam pogutho

Female : Aadi varum poongodi azhzginilae
Manam marudha thadumarutha


Aadi Varum Poongodi Azhagile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thilakam

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்ஷனம்

 பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா
ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா
ஆஹா அலை போலே பின்னாலே
அய்யாவின் மனம் போகுதா

பெண் : ஆசை வலை பின்னி ஜாடைகளும் பண்ணி
ஆடுதா திண்டாடுதா…….

பெண் : வாருங்க மைனர் சார் உங்க வாழ்க்கையே ஜாலிதான்
பாருங்க பர்சையே அது என்றுமே காலிதான்
தனிக் கவர்ச்சியுண்டு இவர் பேசிலே
அதில் காலம் ஓடுதுங்க ஓசிலே…

பெண் : உண்மையைச் சொன்னதை எண்ணி எண்ணியே
கோபமா மனஸ்தாபமா…….

பெண் : ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா

பெண் : ஆட்டத்தில் நாட்டமா ஆள் மீது கண்ணோட்டமா
பாட்டையே கேட்டதால் உண்டான கொண்டாட்டமா
கை தாளம் தவறாமல் போடுதே
கலை ஞானி போல் தலையாடுதே…..

பெண் : அந்தரத்து மின்னலை சொந்தங்கொள்ள எண்ணினால்
நடக்குமா அது கிடைக்குமா…..

பெண் : ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா

பெண் : தோற்றத்தில் துறவி போல் வெளிவேஷம் போடுவாங்க
கூட்டத்தில் பெண்களை குறிப்பாகத் தேடுவாங்க
ஏமாற்றும் ஆசாமி நொடியிலே
ஏமாளி ஆவானே முடிவிலே…….

பெண் : ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா
ஆஹா அலை போலே பின்னாலே
அய்யாவின் மனம் போகுதா

பெண் : ஆடி வரும் பூங்கொடி அழகினிலே
மனம் மாறுதா தடுமாறுதா



Aadi Varum Poongodi Azhagile Lyrics in English

Aadi Varum Poongodi Azhagile Varigal in Tamil

Other Song in Thilakam Album

Browse the complete film Thilakam songs lyrics.

Movie Thilakam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anujanan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.