Aagaya Gangai Indru Mannil Lyrics

Here is the Aagaya Gangai Indru Mannil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagaya Gangai Indru Mannil Lyrics in English

Film / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Pulamai Pithan

Male : Aagaaya gangai indru mannil vandhadhu
Aanandha theertham ennai aada sonnadhu
Ullam irandum aadattum
Ondril ondru koodattum aaha
Female : Aahaa
Male : Aaha
Female : Aaahaa
Both : Hae hae…

Female : Aagaaya gangai indru mannil vandhadhu
Aanandha theertham ennai aada sonnadhu
Ullam irandum aadattum
Ondril ondru koodattum aaha
Male : Laalaa la
Female : Aaha
Male : Laalaa la
Both : Hae hae..

Male : Minnalil azhagiya oonjalai amaithu
Megathil iravukku panjanai virithu
Female : Haaa…..
Male : Minnalil azhagiya oonjalai amaithu
Megathil iravukku panjanai virithu
Female : Vaanathu meengalil malligai thelithu
Manmadha mandhiram mayangida padithu
Male : Haaa….
Female : Vaanathu meengalil malligai thelithu
Manmadha mandhiram mayangida padithu

Male : Paadam solla koodathoo
Female : Paarvai ondru podhathoo

Male : Aagaaya gangai indru mannil vandhadhu
Aanandha theertham ennai aada sonnadhu

Male : Enniru aandugal ezhudhiya paattu
Ennai un idai ennum siraiyinil poottu
Female : Haaa…..
Male : Enniru aandugal ezhudhiya paattu
Ennai un idai ennum siraiyinil poottu
Female : Mangala isai tharum veenaiyai meettu
Maandhalir maeniyil kungumam theettu
Male : Haaa….
Female : Mangala isai tharum veenaiyai meettu
Maandhalir maeniyil kungumam theettu

Male : Maalai thendral theeyaagaa

Female : Kaanum inbam neraaga

Female : Aagaaya gangai indru mannil vandhadhu
Male : Aanandha theertham ennai aada sonnadhu
Female : Ullam irandum aadattum
Male : Ondril ondru koodattum aaha
Female : Aaha
Male : Laalaa la
Female : Aaha
Both : Hae hae..


Aagaya Gangai Indru Mannil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mazhai Megam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் :  புலமை பித்தன்

ஆண் : ஆகாய கங்கை இன்று மண்ணில் வந்தது
ஆனந்த தீர்த்தம் என்னை ஆட சொன்னது
உள்ளம் இரண்டும் ஆடட்டும்
ஒன்றில் ஒன்று கூடட்டும் ஆஹா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஆஹா
இருவர் : ஹே

பெண் :ஆகாய கங்கை இன்று மண்ணில் வந்தது
ஆனந்த தீர்த்தம் என்னை ஆட சொன்னது
உள்ளம் இரண்டும் ஆடட்டும்
ஒன்றில் ஒன்று கூடட்டும் ஆஹா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : ஆஹா
இருவர் : ஹே

ஆண் : மின்னலில் அழகிய ஊஞ்சலை அமைத்து
மேகத்தில் இரவுக்கு பஞ்சணை விரித்து
பெண் : ஹா …
ஆண் : மின்னலில் அழகிய ஊஞ்சலை அமைத்து
மேகத்தில் இரவுக்கு பஞ்சணை விரித்து
பெண் : வானத்து மீன்களில் மல்லிகை தெளித்து
மன்மத மந்திரம் மயங்கிட படித்து
ஆண் : ஹா…
பெண் : வானத்து மீன்களில் மல்லிகை தெளித்து
மன்மத மந்திரம் மயங்கிட படித்து

ஆண் : பாடம் சொல்லக் கூடாதோ
பெண் : பார்வை ஒன்று போதாதோ

ஆண் : ஆகாய கங்கை இன்று மண்ணில் வந்தது
ஆனந்த தீர்த்தம் என்னை ஆட சொன்னது

ஆண் : எண்ணிரு ஆண்டுகள் எழுதிய பாட்டு
என்னை உன் இடை என்னும் சிறையினில் பூட்டு
பெண் : ஹா……
ஆண் : எண்ணிரு ஆண்டுகள் எழுதிய பாட்டு
என்னை உன் இடை என்னும் சிறையினில் பூட்டு
பெண் : மங்கல இசை தரும் வீணையை மீட்டு
மாந்தளிர் மேனியில் குங்குமம் தீட்டு
ஆண் : ஹா….
பெண் : மங்கல இசை தரும் வீணையை மீட்டு
மாந்தளிர் மேனியில் குங்குமம் தீட்டு

ஆண் : மாலை தென்றல் தீயாக
பெண் : காணும் இன்பம் நீராக

பெண் :ஆகாய கங்கை இன்று மண்ணில் வந்தது
ஆண் : ஆனந்த தீர்த்தம் என்னை ஆட சொன்னது
பெண் : உள்ளம் இரண்டும் ஆடட்டும்
ஆண் : ஒன்றில் ஒன்று கூடட்டும் ஆஹா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : லாலாலா
பெண் : ஆஹா
இருவர் : ஹே



Aagaya Gangai Indru Mannil Lyrics in English

Aagaya Gangai Indru Mannil Varigal in Tamil

Other Song in Mazhai Megam Album

Browse the complete film Mazhai Megam songs lyrics.

Movie Mazhai Megam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.