Aagayam Ithanai Naal Lyrics

Here is the Aagayam Ithanai Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagayam Ithanai Naal Lyrics in English

Film / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Aagayam ithanai naal
Manmeethu vizhaamal
Thunnaaga thanguvathu
Kaadhal thaan

Male : Aandaandu kalangal
Boologam poo pookka
Azhagaana kaaranamae
Kaadhal thaan

Male : Panja boothangal yaavum
Kaadhalin adimai
Naadkal ezhum
Kaadhalin kizhamai
Onbathu kolkalum
Kaathalai suttrivarum

Male : Maram yera yeniyai thanthaal
Malaiyil yeri kodi yettrum
Kundoosi kaiyil thanthaal
Kinarae thondividum

Male : Verum kallai vaira kallaai
Kaadhal paarvai maattrividum
Venneeril vittaal kuda
Kaadhal meen neenthum

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Kastham kaadhaluku ishtham
Vetri pera vendum endraal
Kaadhal ethaiyum thangidumae

Male : Muddum kadhavugalai thattum
Sarukki vizhum paadhai ellaam
Vetri padiyaai maattridumae

Male : Annaanthu paarkaamal
Vinmeenai vizhthividum
Thunai yaarum illaamal
Jeythidumae

Male : Ithu neruppil seitha
Irumbu vazhaiyamae
Iru manam virumbi
Thuninthu udaiyumae
Bayangalum thayakkamum
Vidumurai eduthidumae

Male : Verodu vervai uttri
Kaadhal endrum vendruvidum
Veriyodu odum pothu
Thadaiyai udaiththuvidum

Male : Kadal neerai
Thekkum pothu
Uppaaithaanae maarividum
Kanneerai thekkum kaadhal
Muthaai maarividum…

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal

Male : Kaadhal kettu kondu varuma
Thotathukkul paravai vanthaal
Veli enna thaduthiduma…

Male : Kaadhal kaatu chedi polae
Kattalaigal podum pothum
Pookkal pookka maruthiduma

Male : Puli vaazhum gughai ullae
Kili vaazhum veerathai
Manathodu thanthidumae
Kaadhal thaan..

Male : Ithu pogum vazhiyo
Vetru paathai
Thirumbum vazhiyo
Vetri paathai
Virumbiya idhayaththai
Adainthidum payanam ithu…

Male : Kadal thaandum paravaikellaam
Vazhiyil marangal kidaiyaathu
Aanaalum…kandam thaandum
Siragugal valikaathu

Male : Malai yerum ..erumbin kaalgal
Veiyilai mithiththu udaiyaathu
Manathodu kaadhal vanthaal
Manitha thadai yethu….

Chorus : Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal
Gal gal… gal gal
Galang galang… gal gal


Aagayam Ithanai Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Something Something Unakkum Enakkum

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : ஆகாயம்
இத்தனை நாள்
மண்மீது வீழாமல்
தூணாக தாங்குவது
காதல் தான்

ஆண் : ஆண்டாண்டு
காலங்கள் பூலோகம்
பூப்பூக்க அழகான
காரணமே காதல்தான்

ஆண் : பஞ்ச பூதங்கள்
யாவும் காதலின் அடிமை
நாட்கள் ஏழும் காதலின்
கிழமை ஒன்பது கோள்களும்
காதலை சுற்றி வரும்

ஆண் : மரம் ஏற
ஏணியைத்தந்தால்
மலையில் ஏறி
கொடியேற்றும்
குண்டூசி கையில்
தந்தால் கிணறே
தோண்டி விடும்

ஆண் : வெறும் கல்லை
வைரக்கல்லாய் காதல்
பார்வை மாற்றிவிடும்
வெந்நீரில் விட்டால் கூட
காதல் மீன் நீந்தும்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : கஷ்டம் காதலுக்கு
இஸ்டம் வெற்றி பெற
வேண்டும் என்றால் காதல்
எதையும் தாங்கிடுமே

ஆண் : முட்டும் கதவுகளை
தட்டும் சறுக்கி விழும்
பாதை எல்லாம் வெற்றி
படியாய் மாற்றிடுமே

ஆண் : அண்ணாந்து
பார்க்காமல் விண்மீனை
வீழ்த்திவிடும் துணையாரும்
இல்லாமல் ஜெயித்திடுமே

ஆண் : இது நெருப்பில்
செய்த இரும்பு வளையமே
இருமனம் விரும்பி துணிந்து
உடையுமே பயங்களும்
தயக்கமும் விடுமுறை
எடுத்திடுமே

ஆண் : வேரோடு வேர்வை
ஊற்றி காதல் என்றும்
வென்று விடும் வெறியோடு
ஓடும் போது தடையை
உடைத்து விடும்

ஆண் : கடல் நீரை
தேக்கும் போது
உப்பாய் தானே
மாறிவிடும் கண்ணீரை
தேக்கும் காதல் முத்தாய்
மாறிவிடும்

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்

ஆண் : காதல் கேட்டுக்
கொண்டு வருமா
தோட்டத்துக்குள் பறவை
வந்தால் வேலி என்ன
தடுத்திடுமா

ஆண் : காதல் காட்டுச்
செடி போலே கட்டளைகள்
போடும் போதும் பூக்கள் பூக்க
மறுத்திடுமா

ஆண் : புலி வாழும்
குகையுள்ளே கிளி
வாழும் வீரத்தை
மனதோடு தந்திடுமே
காதல் தான்

ஆண் : இது போகும்
வழியோ வெற்றுப்பாதை
திரும்பும் வழியோ
வெற்றிப்பாதை விரும்பிய
இதயத்தை அடைந்திடும்
பயணம் இது

ஆண் : கடல் தாண்டும்
பறவைக்கெல்லாம்
வழியில் மரங்கள்
கிடையாது ஆனாலும்
கண்டம் தாண்டும்
சிறகுகள் வலிக்காது

ஆண் : மலையேறும்
எறும்பின் கால்கள்
வெயிலை மிதித்து
உடையாது மனதோடு
காதல் வந்தால் மனிதா
தடையேது

குழு : கல் கல்
கல் கல் கலங்
கலங் கல் கல்
கல் கல் கல் கல்
கலங் கலங் கல் கல்



Aagayam Ithanai Naal Lyrics in English

Aagayam Ithanai Naal Varigal in Tamil

Other Song in Something Something Unakkum Enakkum Album

Browse the complete film Something Something Unakkum Enakkum songs lyrics.

Movie Something Something Unakkum Enakkum
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.