Madurai Nagarinile Meenal Lyrics

Here is the Madurai Nagarinile Meenal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madurai Nagarinile Meenal Lyrics in English

Film / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Raju Jayaram , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Madhurai nagarinilae meenaal ninaivinilae
Sokkanthaan pakkanthaan vanthaan nerilae
Vairakkal mookkuththi kannil minna
Vaikaasi veyyil pol kanna minna

Female : Oohhha….ooo….o….oohhha….
Madhurai nagarinilae meenaal ninaivinilae
Sokkanthaan pakkanthaan vanthaan nerilae
Vairakkal mookkuththi kannil minna
Vaikaasi veyyil pol kanna minna

Male : Oohhha….ooo….o….oohhha….

Male : Amman koyil theppamthaan
Allikkeni pushpamthaan
Ellaorum etti paarkkum
Ellora sirpamthaam

Male : Amman koyil theppamthaan
Allikkeni pushpamthaan
Ellaorum etti paarkkum
Ellora sirpamthaam

Female : Mani thamizh santhamthaan
Valaiyaadum osaigal
Manatthinil niththamthaan
Vilaiyaadum aasaigal

Male : Ammammaa nee vanthaal
Anantham pongaatho
Ammammaa nee vanthaal
Anantham pongaatho

Female : Madhurai nagarinilae meenaal ninaivinilae
Sokkanthaan pakkanthaan vanthaan nerilae
Male : Vairakkal mookkuththi kannil minna
Female : Aahaan
Male : Vaikaasi veyyil pol kanna minna

Female : Madhurai nagarinilae meenaal ninaivinilae
Male : Sokkanthaan pakkanthaan vanthaan nerilae

Female : Thennanjolai ennaiththaan
Thendral neeyum pinnaththaan
Naanenna sollakoodum
Endrum nee en aththaan

Male : Eduththathu konjamthaan
Enakkettara thevaigal
Thaduththathu kaiyaiththaan
Alangaara aadaigal

Male : Neyendral naanendru
Arththangal aagaatho
Neyendral naanendru
Arththangal aagaatho

Female : Madhurai nagarinilae
Female : Oho
Male : Meenaal ninaivinilae
Female : Oho
Male : Sokkanthaan pakkanthaan vanthaan nerilae
Female : Vairakkal mookkuththi kannil minna
Vaikaasi veyyil pol kanna minna

Male : Oo….oohho ohho
Female : Oo….ooho oho
Both : Oo….ooho oho
Oo….ooho oho


Madurai Nagarinile Meenal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ராஜு ஜெய்ராம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மதுரை நகரினிலே மீனாள் நினைவினிலே
சொக்கன்தான் பக்கந்தான் வந்தான் நேரிலே
வைரக்கல் மூக்குத்தி கண்ணில் மின்ன
வைகாசி வெய்யில் போல் கன்னம் மின்ன

பெண் : ஓஒஹ்ஹ்ஹ…..ஓஒ….ஓ…ஓஒஹ்ஹ்ஹ….
மதுரை நகரினிலே மீனாள் நினைவினிலே
சொக்கன்தான் பக்கந்தான் வந்தான் நேரிலே
வைரக்கல் மூக்குத்தி கண்ணில் மின்ன
வைகாசி வெய்யில் போல் கன்னம் மின்ன

ஆண் : ஓஒஹ்ஹ்ஹ…..ஓஒ….ஓ…ஓஒஹ்ஹ்ஹ….

ஆண் : அம்மன் கோயில் தெப்பம்தான்
அல்லிக்கேணி புஷ்பம்தான்
எல்லோரும் எட்டிப் பார்க்கும்
எல்லோரா சிற்பம்தான்

ஆண் : அம்மன் கோயில் தெப்பம்தான்
அல்லிக்கேணி புஷ்பம்தான்
எல்லோரும் எட்டிப் பார்க்கும்
எல்லோரா சிற்பம்தான்

பெண் : மணித் தமிழ் சந்தம்தான்
வளையாடும் ஓசைகள்
மனத்தினில் நித்தம் தான்
விளையாடும் ஆசைகள்

ஆண் : அம்மம்மா நீ வந்தால்
ஆனந்தம் பொங்காதோ……
அம்மம்மா நீ வந்தால்
ஆனந்தம் பொங்காதோ……

பெண் : மதுரை நகரினிலே மீனாள் நினைவினிலே
சொக்கன்தான் பக்கந்தான் வந்தான் நேரிலே
ஆண் : வைரக்கல் மூக்குத்தி கண்ணில் மின்ன
பெண் : ஆஹான்
ஆண் : வைகாசி வெய்யில் போல் கன்னம் மின்ன

பெண் : மதுரை நகரினிலே மீனாள் நினைவினிலே
ஆண் : சொக்கன்தான் பக்கந்தான் வந்தான் நேரிலே

பெண் : தென்னஞ்சோலை என்னைத்தான்
தென்றல் நீயும் பின்னத்தான்
நானென்ன சொல்லக்கூடும்
என்றும் நீ என் அத்தான்

பெண் : தென்னஞ்சோலை என்னைத்தான்
தென்றல் நீயும் பின்னத்தான்
நானென்ன சொல்லக்கூடும்
என்றும் நீ என் அத்தான்

ஆண் : எடுத்தது கொஞ்சம்தான்
எனக்கேற்ற தேவைகள்
தடுத்தது கையைத்தான்
அலங்கார ஆடைகள்

ஆண் : நீயென்றால் நானென்று
அர்த்தங்கள் ஆகாதோ….
நீயென்றால் நானென்று
அர்த்தங்கள் ஆகாதோ….

ஆண் : மதுரை நகரினிலே
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : மீனாள் நினைவினிலே
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : சொக்கன்தான் பக்கந்தான் வந்தான் நேரிலே
பெண் : வைரக்கல் மூக்குத்தி கண்ணில் மின்ன
வைகாசி வெய்யில் போல் கன்னம் மின்ன

ஆண் : ஓ……ஓஓஹோ ஓஹோ
பெண் : ஓ……ஓஓஹோ ஓஹோ
இருவர் : ஓ……ஓஓஹோ ஓஹோ
ஓ……ஓஓஹோ ஓஹோ



Madurai Nagarinile Meenal Lyrics in English

Madurai Nagarinile Meenal Varigal in Tamil

Other Song in Nandri Album

Browse the complete film Nandri songs lyrics.

Movie Nandri
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Raju Jayaram, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.