Aagayam Thee Pidicha Lyrics

Here is the Aagayam Thee Pidicha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagayam Thee Pidicha Lyrics in English

Film / Album : Madras

Lyrics Writer : Kabilan

Singer : Pradeep
Music by : Santhosh Narayanan

Male : Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma (2)

Male : Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla
Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa

Male : Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru

Male : Vaadagaiku kaadhal vaangi vaazhavilla yaarum
Enna mattum vaazha sollaathae
Udambu kulla usira vittu poga sollu neethaan
Unna vittu poga sollaathae
Kaanugindra kaatchi ellam unthan poo mugam
Athu enthan nyabagam

Male : Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru

Male : Kaadhaluku kangal illai kaalgal undu thaanae
Sollaamalae oodi ponaalae
Vedanthaangal paravai kellam veru veru naadu
Unnudaya koodu naanadi
Annaanthu paarkinra kokku naanadi
Antha vinmeen neeyadi

Male : Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru

Male : Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma (2)

Male : Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla
Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa

Male : Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ipo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru


Aagayam Thee Pidicha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madras

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகா் : பிரதீப்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : ஆகாயம் தீ பிடிச்சா
நிலா தூங்குமா நீ இல்லா
நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா (2)

ஆண் : சோள காட்டு
பொம்மைக்கொரு சொந்தம்
யாருமில்ல கைய விட்டு காதல்
போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இப்போ
கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள
இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண் : வாடகைக்கு காதல்
வாங்கி வாழவில்லை யாரும்
என்ன மட்டும் வாழ சொல்லாதே
உடம்பு குள்ள உசிர விட்டு போக
சொல்லு நீதான் உன்ன விட்டு
போக சொல்லாதே காணுகின்ற
காட்சி எல்லாம் உந்தன் பூ முகம்
அது எந்தன் ஞாபகம்

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இப்போ
கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள
இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண் : காதலுக்கு கண்கள்
இல்லை கால்கள் உண்டு
தானே சொல்லாமலே ஓடி
போனாலே வேடந்தாங்கல்
பறவைக்கெல்லாம் வேறு
வேறு நாடு உன்னுடையே
கூடு நானடி அண்ணாந்து
பாா்க்கின்ற கொக்கு நானடி
அந்த விண்மீன் நீயடி

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இப்போ
கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள
இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு

ஆண் : ஆகாயம் தீ பிடிச்சா
நிலா தூங்குமா நீ இல்லா
நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா (2)

ஆண் : சோள காட்டு
பொம்மைக்கொரு சொந்தம்
யாருமில்ல கைய விட்டு காதல்
போன கையில் ரேக இல்ல

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள இப்போ
கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு கண்ணுக்குள்ள
இப்போ கடல் கசிவத பாரு ஒன்னுக்குள்ள
ஒன்னா வந்து சேரு



Aagayam Thee Pidicha Lyrics in English

Aagayam Thee Pidicha Varigal in Tamil

Other Song in Madras Album

Browse the complete film Madras songs lyrics.

Movie Madras
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Kabilan
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.