Aaliyah Aaliyah Lyrics

Here is the Aaliyah Aaliyah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaliyah Aaliyah Lyrics in English

Film / Album : Dagaalty

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Harshitha Krishnan , Gowtham Bharadwaj

Music by : Vijay Narain

Female : Aaliyah aaliyah
Un munnae vandhaala
Thaen mutham venaama
Kannadi kannaala
Aaliyah aaliyah oh
Kannadi kannaala oh

Female : Pala pala heart-ah
Odachi pekkurenda
Un heart-ah kunjom thaa
Chellama thadavi paarthu
Chill aakkura
Udaikaama kiss pannura
Ohhh hoo hoooo
Ohh hooooo ooo ooo hooo

Female : Heyyaa aaliyah
Hyp hypnotic theeyaa…

Female : Naan hypnotic theeyaa…

Female : Aaliyah aaliyah
Un munnae vandhaala
Thaen mutham venaama
Kannadi kannaala
Aaliyah aaliyah oh
Kannadi kannaala oh

Female : Nalla pannum unna
Free-ah pannadhaennu
Sonnadhu joker-u
Batman ellaam zero
Joker dhaan en hero
Kaasu dhaan matter-u

Male : Dhenam dhenam
Pudhu oru vesham dhaan
Odurom odurom

Female : Veshamellaam
Kalachittu vaariyaa
Yaaru nee theduvom

Female : Pala pala vesham kalanchittae
Vaa pakkam vaa
Un aadai neekka thaan
Thangama orasi paakka
Un nenja thaa
Uruthama tharam paakkuren
Ohhh hoo hoooo
Ohh hooooo ooo ooo hooo

Female : Heyyaa aaliyah
Hyp hypnotic theeyaa…

Female : Naan hypnotic theeyaa…

Female : Naan hypnotic theeyaa…

Female : Naan hypnotic theeyaa…


Aaliyah Aaliyah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dagaalty

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : ஹர்ஷிதா கிருஷ்ணன் மற்றும் கெளதம் பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் நரேன்

பெண் : ஆலியா ஆலியா
உன் முன்னே வந்தாளா
தேன் முத்தம் வேணாமா
கண்ணாடி கண்ணால
ஆலியா ஆலியா ஓ
கண்ணாடி கண்ணால ஓ

பெண் : பல பல ஹார்ட்ட
ஒடச்சி பேக்குறேன்டா
உன் ஹார்ட்ட கொஞ்சோம் தா
செல்லமா தடவி பார்த்து
சில் ஆக்குற
உடைக்காம கிஸ் பண்ணுற
ஓஒ ஹோ ஹோஓ
ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ

பெண் : ஹெய்யா ஆலியா
ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா

பெண் : ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா……

பெண் : ஆலியா ஆலியா
உன் முன்னே வந்தாளா
தேன் முத்தம் வேணாமா
கண்ணாடி கண்ணால
ஆலியா ஆலியா ஓ
கண்ணாடி கண்ணால ஓ

பெண் : நல்ல பண்ணும் உன்ன
ப்ரீயா பண்ணாதேன்னு
சொன்னது ஜோக்கர்ரு
பேட்மேன் எல்லாம் ஜீரோ
ஜோக்கர்தான் என் ஹீரோ
காசுதான் மேட்டர்ரு

ஆண் : தெனம் தெனம்
புது ஒரு வேஷம்தான்
ஓடுறோம் ஓடுறோம்

பெண் : வேஷேமெல்லாம்
கலைச்சிட்டு வாறியா
யாரு நீ தேடுவோம்

பெண் : பல பல வேஷம் கலஞ்சிட்டே
வா பக்கம் வா
உன் ஆடை நீக்கத்தான்
தங்கமா ஒரசி பாக்க
உன் நெஞ்ச தா
உறுத்தாம தரம் பாக்குறேன்
ஓஒ ஹோ ஹோஓ
ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ

பெண் : ஹெய்யா ஆலியா
ஹிப் ஹிப்னாடிக் தீயா

பெண் : நான் ஹிப்னாடிக் தீயா……

பெண் : நான் ஹிப்னாடிக் தீயா……

பெண் : நான் ஹிப்னாடிக் தீயா……



Aaliyah Aaliyah Lyrics in English

Aaliyah Aaliyah Varigal in Tamil

Other Song in Dagaalty Album

Browse the complete film Dagaalty songs lyrics.

Movie Dagaalty
Music Director Vijay Narain
Lyricist Madhan Karky
Singer Gowtham Bharadwaj, Harshitha Krishnan

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.