Aamanakku Thottathile Lyrics

Here is the Aamanakku Thottathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aamanakku Thottathile Lyrics in English

Film / Album : Pancha Kalyani

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

Singers : Malasiya Vasudevan , Vani jayaram

Music by : Shyam

Lyrics by : B. A. Chidambaranathan

Female : Haa…aaa…aa

Both : Humming ……..

Male : Aamanakku thottathilae
Poomanakka pora pulla
Aamanakku thottathilae
Poomanakka pora pulla
Othaiyilae poriyedi
Ungakooda naan varavaa
Ungakooda naan varavaa

Female : Othaiyilae ponaalum
Un nenapputhaane machaan
Othaiyilae ponaalum
Un nenapputhaane machaan
Vethalaikku sunnaambaa
Sernthukitta aasa machaan
Sernthukitta aasa machaan

Male : Vazhamaram polae valarnthitta pulla
Vazhukkuthadi unnoda odambu
Thazhuvikkodi nee ennoda odamba

Female : Ponnayyaa vaayya poochoodi poyaa
Poothirukken naanum unakkaaga thaanya
Kaathirukka venum kalangaatha rasa

Male : Adikkuthu kaathu
Female : Hoi hoi hoi
Male : Anaichukka sethu
Female : Hoi hoi hoi

Female : Thudikkuthu aasa
Male : Hoi hoi hoi
Female : Thadukkuthu vetkam
Male : Hoi hoi hoi

Both : Humming …………………………

Male : Aamanakku thottathilae
Poomanakka pora pulla
Female : Vethalaikku sunnaambaa
Sernthukitta aasa machaan
Sernthukitta aasa machaan

Male : Nethuvara naanum nelaiyathaan irunthen
Paathavudan aasa aathu vellam aachu
Aathirathukkethu saathiramum thaanae

Female : Kothirathukketha konamulla thoraiye
Paathi kattithaane naathu naduvaaha
Kalam pottuthaane kathir aruppaanga

Male : Adikkuthu kaathu
Female : Hoi hoi hoi
Male : Anaichukka sethu
Female : Hoi hoi hoi

Female : Thudikkuthu aasa
Male : Hoi hoi hoi
Female : Thadukkuthu vetkam
Male : Hoi hoi hoi

Both : Humming …………………………

Male : Aamanakku thottathilae
Poomanakka pora pulla
Othaiyilae poriyedi
Ungakooda naan varavaa
Ungakooda naan varavaa

Female : Othaiyilae ponaalum
Un nenapputhaane machaan
Vethalaikku sunnaambaa
Sernthukitta aasa machaan
Sernthukitta aasa machaan


Aamanakku Thottathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pancha Kalyani

Lyrics Writer : B. A. Chidambaranathan

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடல் ஆசிரியர்  : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

பெண் : ஹா..ஆஅ…ஆஅ…

இருவர் : ……………………..

ஆண் : ஆமணக்கு தோட்டத்திலே
பூமணக்க போறப் புள்ள
ஆமணக்கு தோட்டத்திலே
பூமணக்க போறப் புள்ள
ஒத்தையிலே போறியேடி
உங்கூட நான் வரவா.
உங்கூட நான் வரவா…….

பெண் : ஒத்தையிலே போனாலும்
உன் நெனப்புதானே மச்சான்
ஒத்தையிலே போனாலும்
உன் நெனப்புதானே மச்சான்
வெத்தலைக்கு சுண்ணாம்பா
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்

ஆண் : வாழமரம் போலே வளர்ந்திட்ட புள்ள
வழுக்குதடி உன்னோட ஒடம்பு
தழுவிக்கோடி நீ என்னோட ஒடம்ப

பெண் : பொன்னய்யா வாய்யா பூச்சூடி போய்யா
பூத்திருக்கேன் நானும் உனக்காக தான்யா
காத்திருக்க வேணும் கலங்காதே ராசா

ஆண் : அடிக்குது காத்து
பெண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்
ஆண் : அணைசுக்க சேத்து
பெண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்

பெண் : துடிக்குது ஆச
ஆண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்
பெண் : தடுக்குது வெட்கம்
ஆண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்..

இருவர் : ……………

ஆண் : ஆமணக்கு தோட்டத்திலே
பூமணக்க போறப் புள்ள
பெண் : வெத்தலைக்கு சுண்ணாம்பா
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்

ஆண் : நேத்துவர நானும் நெலையாத்தான் இருந்தேன்
பாத்தவுடன் ஆச ஆத்து வெள்ளம் ஆச்சு
ஆத்திரத்துக்கேது சாத்திரமும் தானே

பெண் : கோசிரத்துக்கேத்த கொணமுள்ள தொரையே
பாத்தி கட்டித்தானே நாத்து நடுவாஹ
களம் போட்டுத்தானே கதிர் அறுப்பாங்க….

ஆண் : அடிக்குது காத்து
பெண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்
ஆண் : அணைசுக்க சேத்து
பெண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்

பெண் : துடிக்குது ஆச
ஆண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்
பெண் : தடுக்குது வெட்கம்
ஆண் : ஹோய்ஹோய்ஹோய்..

இருவர் : ………………………

ஆண் : ஆமணக்கு தோட்டத்திலே
பூமணக்க போறப் புள்ள
ஒத்தையிலே போறியேடி
உங்கூட நான் வரவா.
உங்கூட நான் வரவா…….

பெண் : ஒத்தையிலே போனாலும்
உன் நெனப்புதானே மச்சான்
வெத்தலைக்கு சுண்ணாம்பா
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்
சேர்ந்துகிட்ட ஆச மச்சான்



Aamanakku Thottathile Lyrics in English

Aamanakku Thottathile Varigal in Tamil

Other Song in Pancha Kalyani Album

Browse the complete film Pancha Kalyani songs lyrics.

Movie Pancha Kalyani
Music Director Shyam
Lyricist B. A. Chidambaranathan
Singer Malasiya Vasudevan, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.