Aambalaiya Latchanama Lyrics

Here is the Aambalaiya Latchanama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aambalaiya Latchanama Lyrics in English

Film / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Elloraiyum polavae
Ennai ennaalaagumodi podi
Elloraiyum polavae
Ennai ennaalaagumodi podi
Elloraiyum polavae…..

Chorus : Love love love love love love
Love love love love love love
Love love love love love love
Love love love love love love

Male : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa

Male : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa

Male : Podu podu sakka podu
Katcheriya vachchu paaru
Podu podu sakka podu
Katcheriya vachchu paaru

Chorus : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa
Aaha haa aahahaa

Male : Poovum vechchu pottum vechchu
Chorus : Hoi
Male : Road-la thaan ponnu nadanthaa
Chorus : Hoi
Male : Paaththu nikkum aambalaikku
Ennennavo aasa varum

Male : Alli vachchu amukki vachchu
Chorus : Hoi
Male : Aasaiyathaan marachchu vechchaa
Chorus : Hoi
Male : Aambalainga nenjukkulla
Anandhamthaan enga varum

Male : Nadakkum naaiyum
Chorus : Dagu dagudaa
Male : Ava thudikkum idaiyum
Chorus : Dagu dagu dagudadaa
Male : Izhukkum izhukkum
Chorus : Dagu dagudaa
Male : Nikkum idam vazhukkum vazhukkum
Chorus : Dagu dagu dagudadaa

Male : Ponnaalathaan
Chorus : Hoi
Male : Inbam undu
Chorus : Hoi
Male : Adha purinjukkadaa
Chorus : Hoi
Male : Mandu mandu
Chorus : Hoi

Chorus : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa

Male : Thinakkadi thinakkuthaa
Thinakkadi thinakkuthaa
Thinakkadi thinakkadi

Male : Kannupadum kaalazhagum
Chorus : Hoi
Male : Ponnizhukkum melazhagum
Chorus : Hoi
Male : Enni enni paaththathilae
Un pola yaarum illa

Male : Sangathiya marachchu vachchu
Chorus : Hoi
Male : Saagasaththa padichcha pulla
Chorus : Hoi
Male : Sammathaththa kitta vanthu
Solli puttaa enna pulla

Male : Pudichchaa sirippaa
Chorus : Dangu dangudaa
Male : Nenja thottu poova parippaa
Chorus : Dangu dangu dangudadaa
Male : Valaithaan virippaa
Chorus : Dangu dangudaa
Male : Mudivula avathaan jeyippaa
Chorus : Dangu dangu dangudadaa

Male : Ponnaalathaan
Chorus : Hoi
Male : Inbam undu
Chorus : Hoi
Male : Adha purinjukkadaa
Chorus : Hoi
Male : Mandu mandu
Chorus : Hoi

Male : Aambalaiyaa
Chorus : Aambalaiyaa
Male : Latchanamaa
Chorus : Latchanamaa

Male : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa

Male : Podu podu
Chorus : Hoi
Male : Sakka podu
Chorus : Hoi
Male : Katcheriya
Chorus : Hoi
Male : Vachchu paaru
Chorus : Hoi

Chorus : Aambalaiyaa latchanamaa irukkanumnaa
Kadhalichchu paarungadaa
Kadhalikka kanni ponnu maruththuputtaa
Ava kaala thottu kelungadaa
Aaha haa aahahaa


Aambalaiya Latchanama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எல்லோரையும் போலவே
என்னை எண்ணலாகுமோடி போடி
எல்லோரையும் போலவே
என்னை எண்ணலாகுமோடி போடி
எல்லோரையும் போலவே…….

குழு : லவ்லவ் லவ் லவ் லவ்லவ்
லவ்லவ் லவ் லவ் லவ்லவ்
லவ்லவ்……லவ்லவ்லவ் லவ்
லவ்லவ்…….லவ்லவ்லவ் லவ்

ஆண் : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா

ஆண் : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா

ஆண் : போடு போடு சக்கப் போடு
கச்சேரிய வச்சுப் பாரு
போடு போடு சக்கப் போடு
கச்சேரிய வச்சுப் பாரு…….

குழு : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா….
ஆஹ ஹா ஆஹஹா

ஆண் : பூவும் வெச்சு பொட்டும் வெச்சு
குழு : ஹோய்
ஆண் : ரோட்டுலதான் பொண்ணு நடந்தா
குழு : ஹோய்
ஆண் : பாத்து நிக்கும் ஆம்பளைக்கு
என்னென்னவோ ஆச வரும்

ஆண் : அள்ளி வச்சு அமுக்கி வச்சு
குழு : ஹோய்
ஆண் : ஆசையத் தான் மறச்சு வெச்சா
குழு : ஹோய்
ஆண் : ஆம்பளைங்க நெஞ்சுக்குள்ள
ஆனந்தம் தான் எங்க வரும்

ஆண் : நடக்கும் நடையும்
குழு : டகு டகுடா
ஆண் : அவ துடிக்கும் இடையும்
குழு : டகு டகு டகுடடா
ஆண் : இழுக்கும் இழுக்கும்
குழு : டகு டகுடா
ஆண் : நிக்கும் இடம் வழுக்கும் வழுக்கும்
குழு : டகு டகு டகுடடா

ஆண் : பொண்ணாலதான்
குழு : ஹோய்
ஆண் : இன்பம் உண்டு
குழு : ஹோய்
ஆண் : அத புரிஞ்சுக்கடா
குழு : ஹோய்
ஆண் : மண்டு மண்டு
குழு : ஹோய்

குழு : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா….

ஆண் : தினக்கடி தினக்குதா
தினக்கடி தினக்குதா
தினக்கடி தினக்கடி

ஆண் : கண்ணுபடும் காலழகும்
குழு : ஹோய்
ஆண் : பொண்ணிழுக்கும் மேலழகும்
குழு : ஹோய்
ஆண் : எண்ணி எண்ணி பாத்ததிலே
உன் போல யாரும் இல்ல

ஆண் : சங்கதிய மறச்சு வச்சு
குழு : ஹோய்
ஆண் : சாகசத்த படிச்ச புள்ள
குழு : ஹோய்
ஆண் : சம்மதத்த கிட்ட வந்து
சொல்லி புட்டா என்ன புள்ள

ஆண் : புடிச்சா சிரிப்பா
குழு : டங்கு டங்கு டா
ஆண் : நெஞ்ச தொட்டு பூவ பறிப்பா
குழு : டங்கு டங்கு டங்குடடா
ஆண் : வலதான் விரிப்பா
குழு : டங்கு டங்கு டா
ஆண் : முடிவுல அவதான் ஜெயிப்பா
குழு : டங்கு டங்கு டங்குடடா

ஆண் : பொண்ணாலதான்
குழு : ஹோய்
ஆண் : இன்பம் உண்டு
குழு : ஹோய்
ஆண் : அத புரிஞ்சுக்கடா
குழு : ஹோய்
ஆண் : மண்டு மண்டு
குழு : ஹோய்

ஆண் : ஆம்பளையா
குழு : ஆம்பளையா
ஆண் : லட்சணமா
குழு : லட்சணமா

ஆண் : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா….

ஆண் : போடு போடு
குழு : ஹோய்
ஆண் : சக்கப் போடு
குழு : ஹோய்
ஆண் : கச்சேரிய
குழு : ஹோய்
ஆண் : வச்சுப் பாரு
குழு : ஹோய்

குழு : ஆம்பளையா லட்சணமா இருக்கணும்னா
காதலிச்சு பாருங்கடா
காதலிக்க கன்னிப் பொண்ணு மறுத்துபுட்டா
அவ கால தொட்டு கேளுங்கடா….
ஆஹ ஹா ஆஹஹா



Aambalaiya Latchanama Lyrics in English

Aambalaiya Latchanama Varigal in Tamil

Other Song in Enna Petha Raasa Album

Browse the complete film Enna Petha Raasa songs lyrics.

Movie Enna Petha Raasa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Mano

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.