Aanantha Dhaagam Lyrics

Here is the Aanantha Dhaagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanantha Dhaagam Lyrics in English

Film / Album : Vaa Indha Pakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , Deepan Chakravarthi

Music by : Shyam

Male : Aanantha thaagam….mm…
Un koonthal pookkal theerkkumae
Naanam thorkkumae
Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…

Female : Aanantha thaagam….mm…
En koonthal pookkal theerkkumae
Naanam thorkkumae
Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…

Male : Unmaiyil en mayil aadumun…
Female : Aadumun
Male : Pon mazhaikkaalam poevidum…
Female : Pogattum
Male : Aasai aari vida naernthidum…
Female : Nerumo

Female : Raaththiri alaigal ooyattum
Male : Ooyumo
Female : Mooththavar thalaigal saayattum…
Male : Saayumo
Female : Dheepaththin vizhigal moodattum
Male : Moodumo

Male : Aadai kodu
Female : Aalai vidu
Male : Thegam thodu…
Female : Pothum vidu
Male : Thaagam ooruthe….ae….
Female : Valaikkaram olikkaiyil
Maanam poguthae….

Male : Anantha thaagam…mm..

Female : Kanniyin maeni verkkuthey…
Male : Yaenamma
Female : Jannalin kambi paarkkuthey
Male : Ada raamaa
Female : Pesum oosaiyondru ketkuthae…
Male : Ketkumo

Male : Thirikalai viralgal thoonduthe
Female : Thoondaathae
Male : Anaigalai vellam thaanduthae
Female : Thaandaathae
Male : Aasai naagam vanthu theenduthae…
Female : Theendaathae….ae….

Female : Naanam vanthu oorgindrathu
Male : Theeyil visham saergindrathu
Female : Kangal mooduthae
Male : Anaikkaiyil kavikkuyil oomaiyaanathae

Male : Aanantha thaagam….
Female : Laalaala laalaa
Male : Un koonthal pookkal theerkkumae
Female : Laalaala laalaa laalala
Male : Naanam thorkkumae
Female : Laalaa laalala….
Male : Naanam thorkkumae

Male : Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaalaa…aaa….
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa….
Male : Neram paarkkumae…
Female : Laalaa laalalaa….


Aanantha Dhaagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaa Indha Pakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……ம்ம்…….
உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
நாணம் தோற்குமே
அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே…

பெண் : ஆனந்த தாகம்…..ம்ம்…..
என் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமோ
நாணம் தோற்குமோ
அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமோ…

ஆண் : உண்மையில் என் மயில் ஆடுமுன்…..
பெண் : ஆடுமுன்
ஆண் : பொன் மழைக்காலம் போய்விடும்…..
பெண் : போகட்டும்
ஆண் : ஆசை ஆறி விட நேர்ந்திடும்…….
பெண் : நேருமோ

பெண் : ராத்திரி அலைகள் ஓயட்டும்…..
ஆண் : ஓயுமோ
பெண் : மூத்தவர் தலைகள் சாயட்டும்….
ஆண் : சாயுமோ
பெண் : தீபத்தின் விழிகள் மூடட்டும்…..
ஆண் : மூடுமோ

ஆண் : ஆடை கொடு…….
பெண் : ஆளை விடு
ஆண் : தேகம் தொடு…….
பெண் : போதும் விடு….
ஆண் : தாகம் ஊறுதே…….ஏ…
பெண் : வளைக்கரம் ஒலிக்கையில்
மானம் போகுதே……

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……ம்ம்…….

பெண் : கன்னியின் மேனி வேர்க்குதே……
ஆண் : ஏனம்மா
பெண் : ஜன்னலின் கம்பி பார்க்குதே…….
ஆண் : அட ராமா
பெண் : பேசும் ஓசையொன்று கேட்குதே……
ஆண் : கேட்குமோ

ஆண் : திரிகளை விரல்கள் தூண்டுதே……
பெண் : தூண்டாதே
ஆண் : அணைகளை வெள்ளம் தாண்டுதே…….
பெண் : தாண்டாதே
ஆண் : ஆசை நாகம் வந்து தீண்டுதே…..
பெண் : தீண்டாதே…..ஏ…..

பெண் : நாணம் வந்து ஊர்கின்றது…
ஆண் : தீயில் விஷம் சேர்கின்றது……
பெண் : கண்கள் மூடுதே……….
ஆண் : அணைக்கையில் கவிக்குயில் ஊமையானதே

ஆண் : ஆனந்த தாகம்……
பெண் : லாலால லாலா..
ஆண் : உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
பெண் : லாலால லாலா லாலலா..
ஆண் : நாணம் தோற்குமே…..
பெண் : லாலா லாலலா..

ஆண் : அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா….
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே..
பெண் : லாலாலா….ஆஆ….
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா..
ஆண் : நேரம் பார்க்குமே
பெண் : லாலா லாலலா..



Aanantha Dhaagam Lyrics in English

Aanantha Dhaagam Varigal in Tamil

Other Song in Vaa Indha Pakkam Album

Browse the complete film Vaa Indha Pakkam songs lyrics.

Movie Vaa Indha Pakkam
Music Director Shyam
Lyricist Vairamuthu
Singer Deepan Chakravarthi, S.Janaki

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.