Aanantham Vilaiyadum Lyrics

Here is the Aanantham Vilaiyadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanantham Vilaiyadum Lyrics in English

Film / Album : Santhippu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Aanandam vilaiyaadum veedu ithu
Aanandam vilaiyaadum veedu
Naangu andrilgal ondraana koodu
Naangu andrilgal ondraana koodu ithu
Aanandam vilaiyaadum veedu

Female : Oru nool kondu uruvaana maalai
Oru nool kondu uruvaana maalai
Inbam naal thorum
Poo pookkum solai ithu
Aanandam vilaiyaadum veedu

Female : Naan konda kanavan nadamaadum deivam
Neengamal engal nalam kaanum selvam
Naan konda kanavan nadamaadum deivam
Neengamal engal nalam kaanum selvam
Avan thantha uravil aasaigal thirandu
Azhagaaga eendren pillaigal irandu

Female : Aanandam vilaiyaadum veedu ithu
Aanandam vilaiyaadum veedu

Male : Maangalyam thavazhum magarasi vathanam
Malarnthaalae pothum verethu ulagam
Maangalyam thavazhum magarasi vathanam
Malarnthaalae pothum verethu ulagam
Eduthaalum enna ezhezhu piravi
Nee thaanae kannae enakketra manaivi

Male : Aanandam vilaiyaadum veedu
Naangu andrilgal ondraana koodu
Ithu aanandam vilaiyaadum veedu

Male : Imai pola irandu vizhikaakkum thaaye
Ethu vantha pothum sumai thaangi neeye
Ethu vantha pothum sumai thaangi neeye
Female : Neethaane engal thirukoyil vilakku
Nee illai endraal theriyaathu kizhakku

Both : Aanandam vilaiyaadum veedu
Naangu andrilgal ondraana koodu
Ithu aanandam vilaiyaadum veedu


Aanantham Vilaiyadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் :  டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி.சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர்  : வாலி

பெண் : ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
இதுஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
நான்கு அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
நான்கு அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
இது ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு

பெண் : ஒரு நூல் கொண்டு உருவான மாலை
ஒரு நூல் கொண்டு உருவான மாலை
இன்பம் நாள் தோறும்
பூ பூக்கும் சோலை
இது ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு………

பெண் : நான் கொண்ட கணவன் நடமாடும் தெய்வம்
நீங்காமல் எங்கள் நலம் காணும் செல்வம்
நான் கொண்ட கணவன் நடமாடும் தெய்வம்
நீங்காமல் எங்கள் நலம் காணும் செல்வம்
அவன் தந்த உறவில் ஆசைகள் திரண்டு
அழகாக ஈன்றேன் பிள்ளைகள் இரண்டு

பெண் : ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
இதுஆனந்தம் விளையாடும் வீடு

ஆண் : மாங்கல்யம் தவழும் மகராசி வதனம்
மலர்ந்தாலே போதும் வேறேது உலகம்
மாங்கல்யம் தவழும் மகராசி வதனம்
மலர்ந்தாலே போதும் வேறேது உலகம்
எடுத்தாலும் என்ன எழேழு பிறவி
நீ தானே கண்ணே எனக்கேற்ற மனைவி

ஆண் : ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
நான்கு அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
இதுஆனந்தம் விளையாடும் வீடு

ஆண் : இமை போல இரண்டு விழிகாக்கும் தாயே
எது வந்த போதும் சுமை தாங்கி நீயே
எது வந்த போதும் சுமை தாங்கி நீயே
பெண் : நீதானே எங்கள் திருக்கோயில் விளக்கு
நீ இல்லை என்றால் தெரியாது கிழக்கு

இருவர் : ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
நான்கு அன்றில்கள் ஒன்றான கூடு
இதுஆனந்தம் விளையாடும் வீடு



Aanantham Vilaiyadum Lyrics in English

Aanantham Vilaiyadum Varigal in Tamil

Other Song in Santhippu Album

Browse the complete film Santhippu songs lyrics.

Movie Santhippu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Rishvanth

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.